• Slideshow
  • Slide 2

Ý tưởng quà tặng 8/3 cho cô giáo tinh tế và ý nghĩa

line.png

Chọn một món quà tặng 8/3 cho cô giáo chính là lời cảm ơn chân thành dành đến họ. Tuy nhiên, khi tặng quà tặng 8/3 cho cô giáo thì các bạn cần phải thật sự tinh tế.

Chọn một món quà tặng 8/3 cô giáo sao cho ý nghĩa thay lời cảm ơn chân thành dành đến họ. Quà tặng Phương Trinh gợi ý cho các phụ huynh một số quà tặng cho cô giáo dịp 8/3 này.

Chọn quà tặng 8/3 cho cô giáo như một lời cảm ơn chân thành gửi đến giáo viên, những người đang từng ngày, từng giờ dành tâm huyết dạy dỗ, dìu dắt học trò đến bến bờ tri thức. Tuy nhiên, khi tặng quà 8/3 cho cô giáo thì các bạn cần phải thật sự tinh tế. Vì dù món quà có chân thành đến mức nào, nếu tặng không khéo sẽ rất dễ gây ra sự hiểu lầm.

Nên chọn quà tặng 8/3 gì cho cô giáo?

Trong dịp lễ ngày 8/3 không chỉ tặng quà cho mẹ, vợ, bạn gái, chị em gái,… mà chọn quà cho cô giáo cũng là vấn đề nhiều người quan tâm và khiến nhiều phụ huynh và học sinh phải đau đầu. Quà tặng 8/3 cho cô giáo cần phải tinh tế đồng thời thể hiện sự biết ơn.

Hiện nay, khi nói đến quà tặng thì có vô số những mẫu mã, kiểu dáng từ hoa tươi, hoa sáp, bình hoa, bộ bút, bình giữ nhiệt,… cho đến những món đồ handmade được làm thủ công tinh xảo. Mỗi một món quà đều mang ý nghĩa riêng, vì vậy  bạn cần biết rõ đối tượng bạn định tặng là ai và sở thích thường ngày của họ.

Đặc biệt hơn khi lựa chọn quà tặng 8/3 cần thể hiện tình cảm, sự tinh tế và thấu hiểu của mình vì thế đừng quên kéo theo những câu chúc 8/3 ý nghĩa dành cho cô giáo nhé.

Gợi ý  món quà tặng 8/3 cho cô giáo độc đáo và ý nghĩa

1.        Tặng Bình giữ nhiệt

Thay vì tặng hoa thì một chiếc bình giữ nhiệt in hình sẽ tạo nên sự khác biệt cũng như là món quà thiết thực? Chiếc bình giữ nhiệt sẽ là vật phẩm có ích hàng ngày, tiện lợi cho nhiều trường hợp khác nhau cũng như có thể sử dụng lâu dài.

binhgiunhiet

Công việc chính của các cô giáo là lên giảng đường. Các thầy cô thường phải giảng dạy trong hàng giờ liền nên có một bình nước ấm, ngâm gừng là điều cần thiết cho cổ họng của cô giáo Hoặc có thể, bình giữ nhiệt sẽ được sử dụng để chứa cà phê, giúp cô giáo tỉnh táo hơn trong quá trình dạy học. Vậy nên, bình giữ nhiệt là một món quà hết sức thiết thực.

binhgiunhiet

2.        Tặng Gối ngủ

Giờ giấc giảng dạy của cô giáo cũng rất thất thường. Nếu đẹp thì các giờ dạy có thể sát nhau đỡ mệt mỏi. Tuy nhiên nhiều bộ môn, nhiều lớp nên thời gian giảng dạy của cô giáo có thể bị đứt đoạn tạo khoảng thời gian trống. Thì Gối ngủ là quà tặng 8/3 cho cô giáo rất phù hợp và ý nghĩa. Những lúc thời gian nghỉ có thể sử dụng Gối ngủ để chợp mắt 1 lúc để lấy lại năng lượng sau những giờ dạy nhiệt huyết cho những học trò của mình.

goingu

3.        Tặng Bút bi

Bút, phấn, và sách vở là những vật bất ly thân đối với những người làm nghề giáo. Họ sử dụng cây bút mỗi khi lên lớp, khi chấm bài khi soạn giáo án… Điều đó chứng tỏ cây bút là vật quan trọng cần thiết và có thể nói là không thể thiếu đối với người giáo viên. Và còn ý hợp lý hơn khi bạn lựa chọn bút bi làm quà tặng 8/3 cho cô giáo. Là món quà tặng nên chắc chắn nó sẽ được thầy cô nâng niu gìn giữ vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là thầy cô sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình.

butbi

4.        Tặng bộ chén dĩa, ấm chén

Với các bộ ấm chén Bạn có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất. Một hàng chữ nho nhỏ ghi thông tin, thông điệp ý nghĩa giúp thầy cô nhớ tới những kỷ niệm với người đã tặng quà dù thời gian đã qua đi nhiều năm đi chăng nữa.

amchen

bochendia

5.        Tặng Ly sứ

Nếu bạn không có quá nhiều tiền, quá nhiều chi phí  đảm bảo sẽ khiến thầy cô bất ngờ và xúc động. Bên cạnh những lời chúc ý nghĩa thì việc tự tay chuẩn bị những món quà độc đáo dành tặng thầy cô cũng là đề tài được các bạn trẻ rất quan tâm. Một chiếc ly sứ in logo, thông điệp sẽ là món quà mà các đơn vị tổ chức cần phải quan tâm.

lysu

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 302
  • Tháng: 16373
  • Tổng: 284346
zalo