• Slideshow
  • Slide 2

Xưởng sản xuất dù cầm tay cao cấp, thời trang giá rẻ

line.png

Hiện nay tại khu vực TP.HCM có rất ít xưởng sản xuất dù cầm tay trực tiếp, chủ yếu là qua trung gian nên giá thành dù cầm tay cũng tăng cao. Quà tặng Phương Trinh hiện tại là xưởng sản xuất dù cầm tay uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Dù cầm tay là vật dụng vô cùng quen thuộc với mọi người, được sử dụng rộng rãi trên tất cả nẻo đường Việt Nam, người dùng có thể sử dụng dù cầm tay để che nắng trong những cuộc đi chơi, picnic…hoặc che mưa trong mỗi mùa mưa tới. Vì thế, dù cầm tay được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng của mình. Những sản phẩm dù cầm tay in tên, logo doanh nghiệp nhằm quảng bá thương hiệu một cách rất hiệu quả. Với xu hướng như thế thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng sản xuất dù cầm tay được thành lập ra sẽ rất khó khăn cho khách hàng để có thể chọn lựa ra được một xưởng sản xuất dù cầm tay cao cấp hợp thời trang, chất lượng với giá thành hợp lý.

ducamtay

Vai trò của Dù cầm tay trong quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển để có thể thành công trên thương trường hiện tại các doanh nghiệp cần có những chiến lược marketing tốt để quảng bá sản phẩm, thương hiệu tăng độ nhận diện của doanh nghiệp đối với khách hàng. Đối với những công ty - doanh nghiệp không thực hiện các chiến dịch marketing cũng giống như vụt mất đi khách hàng vào tay và dần bị đối thủ kéo lui thương hiệu của mình về sau đối thủ.

Vì thế những chiến dịch marketing được tổ chức ngày càng nhiều, với độ tỉ mỉ, công phu tới từng chi tiết. Các vật phẩm đi kèm, các quà tặng cũng được chú trọng mẫu mã chất lượng rất nhiều. Dù cầm tay là một trong những sản phẩm phục vụ rất hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp bởi tính tiện lợi trong khả năng sử dụng và quy mô sử dụng của nó, khi khách hàng sử dụng dù cẩm tay in logo sẽ tăng độ nhận diện, quảng bá thương hiệu rất cao.

-         Công dụng: về khả năng sử dụng của dù cầm tay thì không còn gì bàn tới được nữa. Là vật dụng  được sử dụng nhiều hằng ngày của người Việt Nam dù trời nắng hay trời mưa, thì dù cầm tay luôn là người bạn đồng hành với mỗi người trên mọi nẻo đường.

-         Khả năng quảng cáo: Có rất ít sản phẩm có khả quảng cáo và hiệu quả quảng bá lớn như dù cầm tay. Khi thời gian sử dụng của người dùng lớn bề mặt của sản phẩm lớn và dễ thu hút, dễ để doanh nghiệp in ấn những biểu ngữ, slogan hay logo của doanh nghiệp mình trên bề mặt vải dù.

ducamtay

Xưởng sản xuất dù cầm tay Phương Trinh

Quà tặng Phương Trinh là một trong những xưởng sản xuất dù cầm tay uy tín tại khu vực Thủ Đức, chuyên sản xuất và cung cấp dù cầm tay, in ấn logo làm quà tặng khách hàng hay trang trí quán ăn, đường phố, sự kiện với nhiều mẫu mã dù cầm tay khác nhau từ màu sắc, kích thước, kiểu dáng.

Xưởng sản xuất dù cầm tay Phương Trinh với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dù cầm tay cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm dù cầm tay cao cấp chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh. Quà tặng Phương Trinh luôn luôn hy vọng có thể đồng hành cùng khách hàng trong thời gian dài, chúng tôi luôn không ngừng nghỉ xây dựng và phát triển bản thân hơn để có thể đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khó khăn từ khách hàng.

ducamtay

Các sản phẩm hiện có tại xưởng sản xuất dù cầm tay Phương Trinh

Mỗi năm, Xưởng sản xuất dù cầm tay Phương Trinh ra rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng dù cầm tay khác nhau, trong đó có ba loại dù căn bản là Dù Gấp 2, Dù Gấp 3 và Dù Cán Thẳng. Tùy vào kích thước, bán kính vải, chất liệu vải, khung sắt… thì giá thành mỗi loại dù cầm tay sẽ có sự chênh lệch.

Dù gấp 3: Dù cầm tay có thể gấp lại kích thước khá nhỏ từ 20 cm. Có thể để trong balo, túi xách của học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng và nó có thể để vừa vặn trong cốp xe máy, xe số.

ducamtay

Dù gấp 2:  Thích hợp làm quà tặng cho các hãng ô tô, các công ty du lịch. Dù Gấp 2 có diện tích lớn có thể gấp gọn sau khi sử dụng.

Dù cán thẳng: Thích hợp làm dụng cụ trang trí, tiệc cưới hỏi, làm quà tặng giá rẻ bán kính 50cm - 65cm.

ducamtay

Cách đặt hàng tại Xưởng sản xuất dù cầm tay Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0903 661 938

Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 329
  • Tháng: 1298
  • Tổng: 325221
zalo