• Slideshow
  • Slide 2

Xưởng in lịch tết chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

line.png

Công ty Quà tặng Phương Trinh Thiết kế và cho ra thành phẩm nhiều mẫu lịch Tết 2022 đa dạng và phong phú như: in Lịch Để Bàn 2022, Lịch Treo Tường Lò xo và Nẹp thiếc, in Lịch 52 tuần, in Bìa Lịch Bloc và Bloc lịch nhiều kích thước khác nhau.

Xưởng in lịch tết chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với sự phát triển không ngừng của ngành quà tặng và quảng cáo nói chung và in lịch tết nói riêng, ngày nay lịch tết đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, nó mang lại những lợi ích to lớn mà doanh nghiệp không thể phủ nhận. Việc có một bộ lịch tết đẹp tặng khách hàng nhân dịp tết đến xuân về không phải là điều quá xa lạ và cao vời đối với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nữa. Chính vì thế doanh nghiệp và cá nhân cần phải tìm ra xưởng in lịch tết ngay hôm nay để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại.

Hiện nay, các công ty in lịch tết được lập ra rất nhiều, do nhu cầu tặng quà dịp tết ngày càng tăng lên không ngừng, đặc biệt ở Thành Phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Tuy nhiên để có được một bộ lịch tết đẹp và gây ấn tượng với người nhận, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn được công ty in lịch tết tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Các công ty in lịch tết hiện tại đang chủ yếu chỉ tập trung vào điều kiện cần là in thông tin của Doanh nghiệp lên bộ lịch tết mà quên đi những yêu cầu cần là bộ lịch tết đó ngoài đẹp ra còn phải phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của mình.

Công ty Quà tặng Phương Trinh đã Thiết kế và cho ra thành phẩm nhiều mẫu lịch Tết 2022 đa dạng và phong phú như: in Lịch Để Bàn 2022, Lịch Treo Tường Lò xo và Nẹp thiếc, in Lịch 52 tuần, in Bìa Lịch Bloc và Bloc lịch nhiều kích thước khác nhau.

Ngoài ra, Quà tặng Phương Trinh còn nhận in Lịch tết 2022 theo yêu cầu của quý khách.

 

Các hình thức lịch tết phổ biến tại Quà tặng Phương Trinh

Theo các công ty in lịch tết, hiện trên thị trường đang phổ biến 2 loại sản phẩm gia công, bao gồm: Lịch có sẵn và Lịch độc quyền. Mỗi hình thức đều sẽ có những ưu và lợi điểm nhất định, bạn có thể tham khảo các phân tích cơ bản dưới đây để dễ hình dung:

In lịch tết có sẵn:

Đa số các xuong in lich tet đều chuẩn bị trước các bộ lịch theo chủ đề, có sẵn thiết kế mẫu và phôi in cho khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là có thể in lịch số lượng lớn nhanh chóng bởi mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ cần thêm thông tin công ty ở chân lịch là xong, không cần đầu tư sáng tạo thêm nữa.

Khi cần gia công gấp, thì dịch vụ in lịch tết theo phôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách. Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một nhược điểm là không mới lạ, do thường sản xuất đại trà, không đảm bảo tính độc đáo và có thể bị “đụng hàng” giữa các doanh nghiệp.

 

In lịch tết độc quyền:

Khác với lịch có sẵn, lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế riêng biệt, chuyên nghiệp theo phong cách của từng khách hàng với các yêu cầu phức tạp và tỉ mỉ; đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu về xu hướng lịch và hiểu rõ đặc trưng doanh nghiệp, để có bản phối màu phù hợp.

Theo các công ty in lịch tết, sản phẩm độc quyền hoàn toàn có thể đăng ký bản quyền bởi tất cả màu sắc, bố cục, hình ảnh, nội dung và chất liệu gia công cùng các kỹ thuật in ấn… đều được thực hiện theo yêu cầu riêng, 100% độc nhất.

 

Quà tặng Phương Trinh – Công ty in lịch tết 2022 uy tín chất lượng tại TP. HCM:

Dù nhu cầu của bạn là in lịch phôi sẵn hay thiết kế độc quyền, Phương Trinh đều có thể đáp ứng ở mức tốt nhất. Chúng tôi là xưởng in lịch tết chuyên nghiệp hàng đầu khu vực TP. HCM, song phạm vi hoạt động đã mở rộng trên toàn quốc, cung cấp đa dạng các dịch vụ và sản phẩm lịch tết chất lượng.

Với kinh nghiệm chuyên môn cùng năng lực vượt trội, công ty in lịch tết Quà tặng Phương Trinh cam kết sẽ tạo ra các sản phẩm lịch vạn niên mang tính nghệ thuật, thu hút mọi sự chú ý; giúp lịch tết của công ty bạn trở thành tuyệt tác mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu và trang trí cho không gian.

 

Một số thông tin chính về xưởng in lịch tết TP.HCM Phương Trinh:

Các mẫu lịch tết được sản xuất bởi Quà tặng Phương Trinh:

Quà tặng Phương Trinhcông ty in lịch tết chuyên nghiệp, nhận gia công tất cả các hình thức và loại lịch theo yêu cầu khách hàng. Bạn cần gì? Trên thị trường có gì? – Xưởng sản xuất lịch của chúng tôi đều cung cấp đầy đủ.

Hiện các mẫu lịch bloc, lịch treo tường (1 tờ, 7 tờ, 13 tờ), lịch để bàn, lịch lò xo, lịch 52 tuần… đang là những mẫu thiết kế được ưa chuộng hàng đầu tại Quà tặng Phương Trinh. Bạn có thể chọn một kiểu lịch mong muốn và trao đổi cụ thể yêu cầu với chúng tôi, để có những giải pháp gia công lịch tặng tết phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

 

Quy trình đặt hàng tại xưởng in lịch tết TP.HCM:

Để công tác tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và thuận lợi từ hai phía, công ty in lịch tết Quà tặng Phương Trinh đã xây dựng quy trình đặt hàng theo hệ thống chung, chuyên nghiệp và rõ ràng.

Quý khách liên hệ với Quà tặng Phương Trinh đều sẽ được chăm sóc dựa trên quy trình minh bạch dưới đây, đảm bảo không bỏ sót đơn hàng và không xảy ra các lỗi phát sinh thường gặp:

Bước 1: Tư vấn

Chuyên viên của công ty in lịch tết Quà tặng Phương Trinh sẽ tư vấn chi tiết về lịch tết cho khách hàng, từ loại lịch phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách, đến thiết kế sao cho ấn tượng, chất liệu gia công, kỹ thuật in ấn, chủ đề hình ảnh… tương thích.

Bước 2: Báo giá

Sau khi tư vấn và khách hàng đã đồng thuận từ 1-2 hướng đi cơ bản, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích báo giá dịch vụ in lịch tết chi tiết, rồi gửi đến khách hàng qua email hoặc bất kì hình thức liên lạc nào khác phù hợp với yêu cầu Quý khách.

Khách hàng xác nhận báo giá, nếu đồng ý hai bên sẽ ký kết hợp đồng và bắt đầu tiến hành dịch vụ.

Bước 3: Thiết kế

Xuong in lich tet chúng tôi hỗ trợ thiết kế, lên maket mẫu dựa trên thỏa thuận. Tùy theo bạn chọn dịch vụ in lịch phôi sẵn hay in lịch độc quyền, thời gian thiết kế sẽ khác nhau, nhưng đảm bảo sẽ đúng tiến độ đã ký kết trong hợp đồng.

Sau khi thiết kế xong, xưởng sẽ gửi lại khách xem, chỉnh sửa và duyệt cho đến khi hài lòng, trước khi gia công hàng loạt.

Bước 4: In ấn & gia công lịch tết

Công ty in lịch tết Quà tặng Phương Trinh sản xuất lịch hàng loạt, đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra. Các chuyên viên kỹ thuật đứng máy sẽ kiểm soát chất lượng khâu in ấn 24/7.

Sau khi in xong xưởng sẽ tiến hành ngay công đoạn gia công với các kỹ thuật hiện đại đã thỏa thuận, nhằm tạo ra thành phẩm tương đồng 100% với mẫu được duyệt.

Bước 5: Giao hàng

Đơn hàng đã hoàn thành xong, bước cuối cùng là giao chuyển đến tận tay Quý khách. 

Trên đây là tất tần tật các thông tin chi tiết về dịch vụ sản xuất lịch tại Quà tặng Phương Trinh. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết 2022 tại TP. HCM, hay bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ trực tiếp công ty in lịch tết Quà tặng Phương Trinh để cùng trao đổi và lên kế hoạch gia công phù hợp. Chúng tôi luôn hoạt động 24/7 để sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 334
  • Tháng: 16405
  • Tổng: 284378
zalo