• Slideshow
 • Slide 2

Thị trường quà tặng doanh nghiệp

line.png

Thị trường quà tặng doanh nghiệp đa dạng bao gồm những món quà mang dấu ấn, thương hiệu, logo hay hình ảnh của doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng vào mỗi dịp lễ, tết, giới thiệu sản phẩm mới, kỷ niệm thành lập công ty...Quà tặng Phương Trinh cung cấp dịch vụ in logo lên món quà tặng doanh nghiệp.

Thực tế thì hiện nay quà tặng doanh nghiệp không còn xa lạ với thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay. Nó được xem là món quà mang ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Vậy thị trường quà tặng doanh nghiệp hiện nay như thế nào? Hãy cùng quà tặng Phương Trinh tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà mang dấu ấn, thương hiệu, được in logo hoặc hình ảnh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp vừa quảng bá được hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu, vừa là món quà tặng độc đáo để dành tặng khách hàng, đối tác, nhân viên của mình giúp doanh nghiệp khẳng định được niềm tin và thương hiệu thông qua món quà.

Thông thường quà tặng doanh nghiệp được sử dụng vào các dịp lễ, tết, ra mắt sản phẩm mới, chương trình ưu đãi giảm giá của doanh nghiệp hay tại các sự kiện của công ty như khai trương, kỉ niệm thành lập doanh nghiệp,...

Quà tặng doanh nghiệp là là món quà mang ý nghĩa sâu sắc giúp doanh nghiệp tạo mối quan hệ bền chặt hơn với đối tác, khác hàng. Món quà thay lời cảm ơn, tri ân đến khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp bạn. Thị trường quà tặng doanh nghiệp khá đa dạng nhưng các món quà tặng in logo doanh nghiệp, các món quà tặng có tính hữu dụng và có thể sử dụng thường xuyên là các món quà mà doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất nhằm giúp khách hàng dễ ghi nhớ và ấn tượng hơn về doanh nghiệp bạn.

Ý nghĩa của món quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp vừa là món quà vừa là một cơ hội tốt để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân tới những đối tác, khách hàng quan trọng của doanh nghiệp. Bất kể ai đi chăng nữa đều cảm thấy vui và hạnh phúc khi nhận được quà tặng và cảm nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía doanh nghiệp bạn. Thông qua món quà giúp doanh nghiệp tạo được mối quan hệ lâu dài, sự hợp tác bền chặt giữa đối tác, khách hàng và nhân viên.

Quà tặng doanh nghiệp là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách khéo léo, giúp công ty xây dựng hình ảnh, tăng độ uy tín và phát triển thương hiệu của mình. Món quà mà doanh nghiệp lựa chọn mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp và có tính hữu dụng trong cuộc sống giúp món quà tặng của doanh nghiệp bạn thể hiện hết ý nghĩa đó.

Chúng ta có thể điểm qua các món quà thường được dùng làm quà tặng doanh nghiệp trong các dịp lễ, sự kiện như: bút bi, ly sứ, bộ ấm chén, bình trà, ấm siêu tốc, pin sạc dự phòng, balo, áo thun, đồ hồ treo tường, sổ tay,... và nhiều món quà cao cấp khác.

Để tăng tính nhận diện thương hiệu thì các doanh nghiệp thường chọn in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm quà tặng, ngoài ra bạn có thể đánh dấu các sự kiện quan trọng bằng việc in thông tin đó lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Công ty quà tặng Phương Trinh cung cấp dịch vụ in ấn logo lên sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Thấu hiểu được nhu cầu in logo lên sản phẩm của các doanh nghiệp, quà tặng Phương Trinh cung cấp dịch vụ in ấn logo, thông tin doanh nghiệp lên món quà tặng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, in ấn trên mọi chất liệu và chất lượng mực in tốt nhất, không phai màu. Tại công ty quà tặng Phương Trinh chúng tôi không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm quà tặng chuyên nghiệp, bắt mắt và phù hợp với xu hướng chung của thị trường.

Quà tặng Phương Trinh luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt in sản phẩm với số lượng lớn. Các sản phẩm mà chúng tôi thường xuyên cung cấp cho khách hàng đó là:
1. Cặp sách, balo in logo doanh nghiệp

Cặp sách in logo quà tặng doanh nghiệp

2. Bộ ấm chén in logo doanh nghiệp

bộ ấm trà in logo quà tặng doanh nghiệp

3. Kỷ niệm chương, cúp lưu niệm in logo doanh nghiệp

kỷ niệm chương in logo quà tặng doanh nghiệp

4. Dù cầm tay in logo doanh nghiệp

dù cầm tay in logo quà tặng doanh nghiệp

5. Áo mưa in logo doanh nghiệp

áo mưa in logo quà tặng doanh nghiệp6. Chén bát in logo doanh nghiệp

chén bát in logo quà tặng doanh nghiệp

7. Bút bi in logo doanh nghiệp

bút bi in logo quà tặng doanh nghiệp

8. Ly sứ in logo doanh nghiệp

ly sứ in logo quà tặng doanh nghiệp

9. Áo thun in logo doanh nghiệp

áo thun in logo quà tặng doanh nghiệp

10. Túi vải in logo doanh nghiệp

túi vải in logo quà tặng doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác. Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy được thị trường quà tặng doanh nghiệp khá phong phú và đa dạng, quý khách hàng đang tìm món quà tặng doanh nghiệp ấn tượng, độc đáo, mang dấu ấn doanh nghiệp hãy liên hệ ngay Công ty quà tặng Phương Trinh, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất để hoàn thành sự kiện hoặc chiến dịch marketing một cách tốt nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 273
 • Tháng: 1242
 • Tổng: 325165
zalo