• Slideshow
  • Slide 2

Tặng quà gì để tri ân khách hàng

line.png

Tri ân khách hàng là dịp ️để doanh nghiệp cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên nên tặng quà gì tri ân khách hàng mà phù hợp với từng đối tượng, mục đích với chi phí hợp lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao? Quà tặng Phương Trinh sẽ gợi ý cho các bạn nhé

Tri ân khách hàng là dịp ️để doanh nghiệp cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên làm thế nào chọn được quà tặng khách hàng phù hợp với từng đối tượng, mục đích với chi phí hợp lý nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao thì đó là câu hỏi khó cho quý doanh nghiệp kể cả với doanh nghiệp lớn. Hãy cùng quà tặng Phương Trinh tìm hiểu nên tặng quà gì tri ân khách hàng và tham khảo những món quà tặng gợi ý trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tầm quan trọng của việc tặng quà cho khách hàng

Giữ chân khách hàng cũ: Việc tặng quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự tri ân của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác giúp củng cố mối quan hệ với khách hàng. Điều này có thể khiến khách hàng có thiện cảm và gắn bó với doanh nghiệp lâu hơn. Đây còn là cách để khuyến khích họ quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn thường xuyên hơn. Bên cạnh đó chính những khách hàng này khi sử dụng sản phẩm tốt có thể giới thiệu những người thân quen sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng mới và tăng doanh thu.

Thu hút khách hàng mới: Một món quà tuy nhỏ nhưng có thể thu hút sự quan tâm, kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. 

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu: Những món quà tặng in logo thương hiệu khi khách hàng sử dụng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, giúp nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn.

Nâng cao doanh số bán hàng: Những món quà tặng có thể khích lệ khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó khách hàng có thể giới thiệu thêm người thân quen sử dụng. Điều này giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm hơn.

Truyền thông quảng bá thương hiệu: Trong các phương thức truyền thông, tặng quà được xem là phương thức rất hiệu quả vì tính lan tỏa cao mà chi phí quà tặng thường không nhiều. Mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm quà tặng giống như đang quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Tặng quà tri ân khách hàng cho thấy doanh nghiệp có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng sự uy tín cho doanh nghiệp.

Giảm bớt chi phí quảng cáo: Nếu thực hiện quảng cáo rầm rộ sẽ làm công ty tốn nhiều ngân sách mà có thể không nhắm đúng mục tiêu doanh nghiệp hướng đến. Tặng quà cho khách hàng vừa giúp tiết kiệm chi phí lại đến được nhiều khách hàng. Đây là phương thức quảng cáo hữu dụng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Các món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

Áo thun in logo

Áo thun in logo

Áo mưa in logo

Áo mưa in logo

Bút bi in logo

Bút bi in logo

Dù cầm tay in logo

Dù cầm tay in logo

Ly uống nước in logo

Ly uống nước in logo

Chén bát in logo 

Chén bát in logo 

3. Công ty quà tặng Phương Trinh - Đối tác tin cậy cung cấp quà tặng tri ân khách hàng chất lượng giá tốt 

Mỗi năm có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà tri ân khách hàng, nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác cung cấp quà tặng chất lượng với giá thành hợp lí thì qùa tặng Phương Trinh là địa chỉ quý doanh nghiệp không nên bỏ qua. Qùa tặng Phương Trinh tự hào là đối tác tin cậy được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm liền. 

Đối với quà tặng Phương Trinh, chất lượng và uy tín luôn được mỗi nhân công ghi nhớ coi đó là tôn chỉ hành nghề. Chúng tôi có đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, xưởng sản xuất rộng lớn và trang bị những thiết bị in ấn hiện đại nhất sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu cả về chất lượng lẫn số lượng. 

Với những đơn hàng số lượng lớn, Qùa tặng Phương Trinh luôn có những ưu đãi chiết khấu cao đảm bảo giá cả cạnh tranh. Những sản phẩm quà tặng của chúng tôi hết sức phong phú và đa dạng từ những sản phẩm đại trà đến cao cấp. Hãy gọi ngay đến hotline của Quà tặng Phương Trinh: 0903 661 938 để được tư vấn về những món quà tặng tri ân khách hàng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhé.

Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 312
  • Tháng: 4048
  • Tổng: 254437
zalo