• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp

line.png

Công ty quà tặng Phương Trinh là nơi cung cấp sản phẩm quà tặng sự kiện doanh nghiệp độc đáo, giá rẻ như: ly sứ, áo mưa, áo thun, đồng hồ, dù cầm tay, bình giữ nhiệt,.. tất cả đều được in logo chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, thu hút và giữ chân khách hàng.

Quà tặng sự kiện được xem là giải pháp hữu hiệu nhất và tốt nhất để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng đồng thời giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp. Thông qua các sản phẩm quà tặng sự kiện khách mời tham dự sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc bên cạnh đó họ có các đánh giá tốt hơn về doanh nghiệp bạn. Quà tặng Phương Trinh là nơi cung cấp dịch vụ quà tặng sự kiện doanh nghiệp độc đáo giá rẻ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là gì?

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp hay còn gọi là quà event, đây là những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến cho khách hàng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng cũng có thể là quảng bá sản phẩm mới hoặc tri ân những khách mời đã tham gia sự kiện của doanh nghiệp bạn.

Thông thường quà tặng sự kiện doanh nghiệp thường gắn liền với những chiến lược marketing nhằm mục đích vừa tăng doanh thu cho doanh nghiệp vừa thu hút được khách hàng đây là chiến lược "một công đôi việc"  và là phương tiện truyền thông, quảng bá doanh nghiệp hiệu quả.

Ý nghĩa của quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Có thể nói quà tặng sự kiện là một "quy luật bất thành văn" trong làm ăn kinh doanh. Nếu có sự hiện diện của những sản phẩm quà tặng này sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của sự kiện. Chúng ta có thể thấy được ý nghĩa của quà tặng sự kiện doanh nghiệp bao gồm:

 • Tạo nên sự thành công cho sự kiện: Với các hoạt động tổ chức ngoài trời hay các chương trình marketing ra mắt sản phẩm mới thì quà tặng sự kiện doanh nghiệp có thể lôi kéo khách hàng đông hơn và xôm tụ hơn tạo nên hiệu ứng đám đông. Các sự kiện trong nhà với lượng khách mời giới hạn thì đây là cách để khách hàng ở lại lâu hơn tại buổi sự kiện.
 • Phương thức truyền thông hiệu quả: Khách nhận được món quà sẽ lưu giữ những kỷ niệm sâu sắc tại buổi sự kiện. Nếu đây là các sản phẩm hữu dụng, có thể sử dụng thường xuyên thì chúng còn giúp khách hàng khắc sâu thương hiệu của bạn trong tâm trí họ. 
 • Mở rộng đối tượng khách hàng tiềm năng và các mối quan hệ khác: Nhiều khách mời sẽ trở thành khách hàng và đối tác lâu dài của doanh nghiệp bạn, sau khi tham dự sự kiện họ cảm thấy tin tưởng, hài lòng về những sản phẩm dịch vụ mà  bạn cung cấp. 

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp nên được triển khai vào những dịp nào?

Một món quà tặng giá trị dù vật chất hay tinh thần thì chúng đều có thể giúp gắn kết doanh nghiệp với đối tác, giúp kích cầu mua sắm và tăng thêm giá trị cho thương hiệu. Tuy nhiên món quà tặng sự kiện doanh nghiệp (event) muốn phát huy được công dụng thì cần phải chọn đúng thời điểm để tặng quà. Chúng ta nên tặng quà vào các sự kiện quan trọng như:

 • Ngày khai trương công ty
 • Ngày động thổ hoặc bàn giao công trình
 • Hội thảo chuyên đề, hội nghị khách hàng
 • Sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới
 • Các hoạt động tiếp thị khác như: hội chợ, triển lãm,...

Gợi ý các món quà tặng sự kiện doanh nghiệp độc đáo giá rẻ

1. Ly sứ in logo

ly sứ in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

2. Áo mưa in logo

áo mưa in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

3. Nón bảo hiển in logo

nón bảo hiểm in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

4. Huy hiệu

huy hiệu in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp5. Móc khóa in logo

móc khóa in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

6. Đồng hồ treo tường in logo

đồng hồ treo tường in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

7. Dù cầm tay in logo 

dù cầm tay in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

8. Bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

9. Áo thun in logo

áo thun in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

10. Nón kết in logo

nón kết in logo - quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Nơi cung cấp quà tặng sự kiện doanh nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm in logo thương hiệu làm quà tặng sự kiện doanh nghiệp, hiện nay công ty quà tặng Phương Trinh đang dẫn đầu thị trường Hồ Chí Minh trong việc cung ứng các sản phẩm quà tặng sự kiện. Với mong muốn góp phần làm cho buổi lễ, buổi hội thảo, sự kiện trở nên đặc biệt và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người tham dự, khách hàng tiềm năng và đối tác của công ty... góp phần tạo nên tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường. Quà tặng Phương Trinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng từ việc lên ý tưởng, thiết kế và thi công sản phẩm, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về các sản phẩm quà tặng sự kiện doanh nghiệp độc đáo giá rẻ nhé.
 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 266
 • Tháng: 17412
 • Tổng: 321208
zalo