• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa

line.png

Quốc Khánh 2/9 là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Quà tặng Phương Trinh cung cấp những món quà tặng Quốc Khánh 2/9 độc đáo, ý nghĩa in logo doanh nghiệp, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong những ngày này

Ngày Quốc Khánh 2/9 là ngày lễ quan trọng không chỉ của riêng công chức nhà nước hay lực lượng quân đội, quốc phòng mà còn quan trọng với cả dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Những món quà tặng Quốc Khánh 2/9 độc đáo, ý nghĩa được in logo doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong những ngày này. Hãy cùng quà tặng Phương Trinh tìm hiểu các món quà tặng Quốc Khánh 2/9 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của ngày Quốc Khánh 2/9

Bản tuyên ngôn độc lập 2/9/1945 khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, mở ra kỷ nguyên mới cho cả dân tộc Việt Nam - kỷ nguyên độc lập và tự do. 

Ngày quốc khánh 2/9 hằng năm là dịp để mỗi người dân nhìn lại những năm tháng lịch sử hào hùng của dân tộc, cùng nhau nhớ về những người anh hùng đã hi sinh vì nền độc lập của nước nhà.

Đây cũng là dịp để các thế hệ trẻ sau này ôn lại chặng đường gian khổ, hào hùng, phát huy tinh thần yêu nước và cống hiến cho nước nhà. Chính bởi tầm quan trọng đó mà ngày 2/9 đã trở thành ngày lễ lớn của dân tộc Việt Nam. Là dịp lễ lớn để người dân nghỉ ngơi, đoàn tụ cùng gia đình - đây chính là giá trị đích thực của chữ " hoà bình - tự do- độc lập" đã mang lại. 

Đối với các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh thì đây chính là cơ hội để họ bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đến những người đã có công trong việc giúp công ty ngày càng phát triển vững mạnh đó chính là đối tác, khách hàng và nhân viên. Những món quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa, được in, khắc logo tỉ mỉ, sang trọng không chỉ là món quà tặng đơn thuần mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu trên thị trường.

Những món quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Việc tặng quà là văn hoá tốt đẹp từ bao đời nay của người Việt Nam, giúp thắt chặt tình đoàn kết, giữ vững mối quan hệ tốt đẹp. Quốc khánh là dịp lễ quan trọng mà các doanh nghiệp gửi tặng đến những người quan trọng của mình những món quà tặng Quốc Khánh 2/9 ý nghĩa, độc đáo. Quà tặng Phương Trinh xin gợi ý cho các doanh nghiệp những món quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bao gồm:

1. Bộ ấm trà bằng sứ in logo công ty - quà tặng 2/9

Bộ ấm trà bằng sứ in logo công ty - quà tặng 2/9

2. Áo mưa in logo - quà tặng 2/9

Áo mưa in logo - quà tặng 2/9

3. Dù cầm tay in logo làm quà tặng 2/9

Dù cầm tay in logo làm quà tặng 2/9

4. Áo thun in logo - quà tặng 2/9

Áo thun in logo - quà tặng 2/9

5. Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo

6. Bình nước thuỷ tinh in logo

Bình nước thuỷ tinh in logo

7. Ly sứ uống nước in logo

Ly sứ uống nước in logo

8. Vali du lịch in logo - quà tặng quốc khánh 2/9

Vali du lịch in logo - quà tặng quốc khánh 2/9

Địa chỉ cung cấp quà tặng quốc khánh 2/9 chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Bài viết trên đây quà tặng Phương Trinh đã giới thiệu đến quý doanh nghiệp các món quà tặng quốc khánh 2/9 ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Hy vọng quý doanh nghiệp sẽ lựa chọn được những món quà tặng ý nghĩa dành tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác của mình. 

Trên thị trường TPHCM hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp quà tặng quốc khánh 2/9 tuy nhiên để lựa chọn được nơi cung cấp quà tặng quốc khánh 2/9 chất lượng, giá rẻ thì không phải là điều dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo lên món quà tặng, từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước (có thể kể đến là ngân hàng Agribank), công ty quà tặng Phương Trinh đang là nơi uy tín, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các sản phẩm quà tặng quốc khánh 2/9 ra thị trường. Những sản phẩm của chúng tôi đều được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất, dây chuyền sản xuất hiện đại, quy mô xưởng lớn từ đó tạo ra những sản phẩm chất lượng, độc đáo mà giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang cần tìm mua những sản phẩm quà tặng quốc khánh 2/9 hãy liên hệ ngay đến công ty quà tặng Phương Trinh, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Bên cạnh đó quý doanh nghiệp còn nhận được chiết khấu cực hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn.

Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 224
  • Tháng: 3960
  • Tổng: 254349
zalo