• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng kỷ niệm 1/5 cho nhân viên doanh nghiệp

line.png

Ngày Quốc tế lao động 1/5 sắp tới gần, đây là ngày lễ quan trọng của mỗi người dân lao động, nhân viên…Hãy cùng Quà tặng Phương Trinh gợi ý cho các bạn những món quà tặng kỷ niệm 1/5 cho nhân viên để thể hiện sự biết ơn về những đóng góp của họ tới doanh nghiệp.

Nguồn gốc kỷ niệm 1/5

Nguyên nhân bắt nguồn từ Chicago – mộ trung tâm thương nghiệp của Mỹ lúc bấy giờ. Công nhân bị ép làm việc 14-18 giờ/ngày, phụ nữ lao động không kém gì nam giới nhưng đồng lương chỉ bằng một nửa, không có ngày nghỉ; trẻ em phải làm việc 12 giờ/ngày. Sự bóc lột tàn khốc này khiến phong trào bãi công của công nhân Mỹ bùng lên với yêu cầu tăng lương, cùng với đó là sự ra đời và phát triển phong trào Công đoàn.

Ở Việt Nam, Ngày 1/5/1930 - lần đầu tiên trong lịch sử phong trào công nhân ở Đông Dương đã biểu tình ngoài đường phố để biểu dương tình đoàn kết cách mạng với công nhân quốc tế. Ngày 1/5/1946, lần đầu tiên trong lịch sử nước ta, Ngày Quốc tế Lao động được tổ chức kỷ niệm mít tinh trọng thể tại Thủ đô Hà Nội với sự tham dự của 20 vạn nhân dân lao động. Từ đó ngày 1/5 ngày Quốc tế Lao động là một ngày lễ chính thức của đất nước

butky

Ý nghĩa ngày kỷ niệm 1/5

Ngày Quốc tế Lao động 1/5 là ngày hội của giai cấp công nhân và nhân dân lao động nước ta, ngày đoàn kết giai cấp công nhân và các dân tộc bị áp bức trên thế giới trong cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Là ngày kỉ niệm và tôn vinh lên những người lao động, những người đã tạo dựng, duy trì và phát triển đất nước này. Vì vậy đừng ngần ngại dành tặng những món quà tặng kỷ niệm 1/5 cho nhân viên của mình. Những món quà nhỏ những tấm lòng lớn, thể hiện sự quan tâm biết ơn với những người lao động, nguồn lực chính để tạo dựng nên sự thành công của doanh nghiệp

1.     Bút ký và sổ da – quà tặng kỷ niệm 1/5

Món quà này tuy nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần rất lớn, nó nhắc người nhận nhớ về buổi lễ kỷ niệm trang nghiêm, qua đó càng làm tôn lên ý nghĩa của ngày lễ.

soda

2.     Bình giữ nhiệt – quà tặng kỷ niệm 1/5

Chắc có lẽ, ai cũng biết tầm quan trọng của nước đối với cơ thể của con người. Tuy nhiên, không phải ai cũng uống uống đủ nước mỗi ngày vì nhiều nguyên nhân như: Lười đi lấy nước, quên uống,... điều đó ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Chính vì vậy, tặng quà bình, ly giữ nhiệt cho trong dịp lễ 30/4 thể hiện sự quan tâm của công ty, doanh nghiệp đối với nhân viên. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể linh động mang đi bất cứ đâu.

binhgiunhiet

3.     Bộ chén dĩa - quà tặng kỷ niệm 1/5

Những bữa cơm đầm ấm bên gia đình là điều ai cũng mong muốn tới. Vì sao bạn không tặng bộ chén dĩa làm quà tặng kỷ niệm 1/5 cho nhân viên của mình. Thể hiện rõ sự quan tâm của bạn tới gia đình, tới bữa cơm, sức khỏe của nhân viên.  Hơn thế nữa bộ chén dĩa giúp tô điểm gian bếp thêm chỉn chu, mát mắt. Người nhận chắc chắn sẽ rất vui và đón nhận nồng nhiệt vì tính hữu dụng từ món quà và tình cảm bạn dành cho họ.

bochendia

4.     Ly sứ - quà tặng kỷ niệm 1/5

Ly sứ là vật dụng thích hợp để dùng cá nhân, nên ly sứ được dùng nhiều để làm quà tặng nhân viên. Loại quà tặng này thường được in ấn logo bên trên với mục đích tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, ly sứ hoàn toàn phù hợp để quảng bá thương hiệu một cách hợp lý. Vì nhu cầu uống nước là tất yếu, quá trình sử dụng ly sứ giúp người dùng tiếp xúc với hình ảnh thương hiệu và tăng mức độ nhận biết.

lysu

5.     Dù cầm tay - quà tặng kỷ niệm 1/5

Sở hữu được một chiếc dù cầm tay để mang bên người trong môi trường có khí hậu phức tạp mưa nắng thất thường là một điều không thể thiếu của tất cả mọi người. Nếu đó là một món quà từ công ty nơi ta đang làm việc thì đó lại là một niềm hạnh phúc của nhân viên luôn cống hiến hết mình để phát triển công ty. Không những vậy còn thể hiện được sự quan tâm ân cần, chu đáo của công ty đến sức khỏe những nhân viên của mình, đó là điều mang ý nghĩa to lớn mà không phải công ty nào cũng có thể làm được.

ducamtay

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 230
  • Tháng: 16301
  • Tổng: 284274
zalo