• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng khách hàng VIP

line.png

Khách hàng VIP là những khách hàng cao cấp và quan trọng của công ty, họ có đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp bạn. Quà tặng khách hàng VIP in logo công ty là những món quà sang trọng để bày tỏ lòng tri ân, thay lời cảm ơn với họ đồng thời giúp quảng bá thương hiệu tốt nhất

Khách hàng VIP là những khách hàng cao cấp và quan trọng của công ty, họ có đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp bạn. Việc duy trì mối quan hệ và giúp tình hợp tác hữu nghị thêm thắm thiết được xem là hết sức quan trọng do đó mà vào các dịp quan trọng, sự kiện đặc biệt hay các dịp lễ tết doanh nghiệp bạn nên sử dụng các món quà tặng chất lượng, tính thẩm mỹ cao và có sự sang trọng để dành tặng cho khách hàng VIP thay lời cảm ơn đến họ. Công ty quà tặng Phương Trinh cung cấp quà tặng khách hàng VIP in logo công ty chất lượng tại TPHCM, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Vì sao doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng?

- Khách hàng là "nguồn sống" quan trọng giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển vững mạnh và lâu dài, dù công ty hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa cũng cần có khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng VIP, đối tác cao cấp rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

 - Vì khách hàng giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty nên việc tặng quà vào các dịp lễ, tết, các sự kiện, hội nghị,... để thúc đẩy sự gắn kết đôi bên là hết sức cần thiết nhằm giữ chân khách hàng. Quà tặng khách hàng VIP in logo cũng là công cụ hàng đầu giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng.

- Tùy vào khách hàng mà bạn nên lựa chọn món quà tặng hợp lý với vai trò và sự đóng góp của họ với công ty bạn. Khách hàng càng quan trọng bạn càng phải kỹ càng trong việc lựa chọn món quà tặng, đôi khi bạn còn phải tìm hiểu tính cách và sở thích của họ để lựa chọn món quà cho phù hợp. Một món quà tặng tri ân khách hàng tốt phải thể hiện được sự sang trọng và cái tâm của doanh nghiệp trong đó, do vậy mà giá trị cốt lõi của món quà tặng khách hàng VIP là tấm lòng chân thành, mong muốn hợp tác và gắn bó lâu dài với nhau. 

Lợi ích khi in logo công ty lên món quà tặng khách hàng VIP?

 • Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi được nhận món quà tặng đẹp, hữu ích có thương hiệu công ty, vì vậy mà quà tặng khách hàng VIP in logo là phương thức quảng cáo thương hiệu giá rẻ nhưng lại vô cùng hiệu quả.
 • Trên thị trường đa dạng mẫu quà tặng khách hàng trôi nổi, không thể hiện được cái tâm và cái tầm của doanh nghiệp trong món quà chính vì thế mà việc in logo lên món quà tặng khách hàng VIP vừa giúp quảng bá thương hiệu vừa giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn.
 • In logo công ty lên món quà tặng khách hàng VIP là cách để truyền thông thương hiệu tốt nhất hiện nay, khi khách hàng sử dụng món quà tặng thì người thân, bạn bè của họ sẽ nhìn thấy vô tình họ biết đến thương hiệu công ty bạn, đây là cách để thương hiệu của bạn in sâu trong tâm trí khách hàng. 

Công ty quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà tặng khách hàng VIP in logo

1. Kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh in logo

Kỷ niệm chương, huy hiệu vinh danh là một gợi ý hoàn hảo cho sự lựa chọn quà tặng khách hàng VIP của doanh nghiệp bạn. Món quà này có ý nghĩa tôn vinh những đóng góp của khách hàng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho công ty. Đây là sản phẩm dùng để trưng bày tại nơi làm việc, phòng khách, phòng lễ tân. 

cúp pha lê - quà tặng khách hàng VIP

kỷ niệm chương - quà tặng khách hàng VIP

2. Bộ ấm trà in logo

Bộ ấm trà thể hiện được sự sang trọng, chất lượng và giá trị thẩm mỹ vượt trội, mang đậm bản chất văn hóa dân tộc. Bộ ấm trà thường dùng để tiếp khách tại các công ty, gia đình...rất hữu dụng và thiết thực.

 bộ ấm trà - quà tặng khách hàng VIP

 bộ ấm trà - quà tặng khách hàng VIP

3. Bộ chén dĩa in logo

Đây là bộ sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo giúp tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà bếp của khách hàng, là món quà tặng thiết thực và hữu dụng được sử dụng hằng ngày do đó việc in logo lên bộ chén dĩa gốm sứ giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

bộ chén dĩa - quà tặng khách hàng VIP

Công ty quà tặng Phương Trinh - Nơi cung cấp quà tặng khách hàng VIP in logo công ty

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn logo lên sản phẩm quà tặng, hiện nay công ty quà tặng Phương Trinh được đánh giá nơi sản xuất quà tặng khách hàng tốt nhất khu vực TPHCM. Xưởng in quy mô lớn cùng đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm có thế đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. 

Khách hàng VIP rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp chính vì vậy mà người lãnh đạo cao nhất của công ty sẽ đảm nhận việc chăm sóc họ. Bên cạnh đó công ty quà tặng Phương Trinh sẽ đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng những sản phẩm quà tặng của chúng tôi. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm quà tặng khách hàng VIP in logo, hãy gọi ngay cho chúng tôi sẽ được tư vấn về các sản phẩm quà tặng tốt nhất nhé.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 334
 • Tháng: 17480
 • Tổng: 321276
zalo