• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng khách hàng giá rẻ

line.png

Công ty quà tặng phương trinh chuyên cung cấp các sản phẩm qùa tặng khách hàng giá rẻ dùng để tri ân khách hàng, làm quà tặng marketing,đồng thời quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp bao gồm: áo mưa in logo, bút bi, dù cầm tay in logo, nón bảo hiểm, móc khóa, bình giữ nhiệt, ly sứ in logo...

Vì sao nên tặng quà cho khách hàng?

Qùa tặng khách hàng giá rẻ là món quà mà doanh nghiệp dùng để tri ân khách hàng, đồng thời cũng là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp mình đối với khách hàng. Doanh nghiệp có thể tồn tại được hay không là phụ thuộc rất nhiều vào khách hàng. Vì vậy trong các dịp đặc biệt doanh nghiệp nên chọn những món quà tặng khách hàng giá rẻ để gửi đến khách hàng thay lời cảm ơn và tri ân họ. Dưới đây công ty quà tặng Phương Trinh xin gợi ý với các bạn món quà tặng khách hàng giá rẻ nhưng sáng tạo và ý nghĩa.

Tặng quà khách hàng cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ nhưng khá hiệu quả. Doanh nghiệp có thể chọn những món quà như móc khóa, áo mưa, bút bi, túi xách, nón bảo hiểm, dù cầm tay, bình giữ nhiệt, áo thun,...rồi in logo thương hiệu lên món quà tặng để quảng bá. Logo thương hiệu giúp khách hàng ghi nhớ, có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp. Khách hàng được nhận món quà có thể sẽ giới thiệu người thân, bạn bè từ đó hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp được vươn xa hơn.

Tiêu chí chọn quà tặng khách hàng?

 • Món quà có thể tặng đại trà cho nhiều khách hàng vào nhiều mục đích khác nhau chẳng hạn mừng sinh nhật công ty, chạy chương trình khuyến mãi,...
 • Khách hàng có thể sử dụng món quà thường xuyên, có nhiều ứng dụng cao trong đời sống.
 • Qùa tặng khách hàng phải có hình thức bắt mắt, thiết thực và hữu ích vì món quà có đẹp mà không thể sử dụng cũng sẽ trở nên vô ích. 
 • Qùa tặng phải tạo dựng được niềm tin với khách hàng

Những sai lầm cần tránh khi tặng quà khách hàng?

 • Lựa chọn món quà tặng không phù hợp hoặc tặng sai đối tượng.
 • Quà tặng khách hàng cần xứng tầm doanh nghiệp có thể là quà tặng khách hàng giá rẻ hoặc quà tặng khách hàng cao cấp
 • Nên chọn những công ty uy tín làm đối tác để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Công ty quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà tặng khách hàng giá rẻ

1. Áo mưa in logo

Một món quà vô cùng thiết thực với cuộc sống, áo mưa in logo dùng để phục vụ các chương trình marketing, quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của công ty hoặc có thể đơn giản hơn là dùng làm quà tặng khách hàng hoặc tặng nhân viên công ty.

áo mưa in logo

2. Bút bi in logo

bút bi in logo

3. Dù cầm tay in logo

Dù cầm tay từ lâu đã trở thành vật phẩm quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp bởi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đây là món quà tặng khách hàng giá rẻ được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất.

nón bảo hiểm in logo

4. Bình giữ nhiệt in logo

bình giữ nhiệt in logo

5. Ly sứ in logo

ly sứ in logo

6. Nón bảo hiểm in logo

Dù nắng hay mưa thì nón bảo hiểm vẫn là thứ "vật bất ly thân" mỗi khi ra đường bên cạnh đó chi phí in logo lên nón bảo hiểm khá thấp so với các sản phẩm quà tặng khác chính vì vậy mà nón bảo hiểm in logo là món quà tặng khách hàng giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

nón bảo hiểm in logo

7. Áo thun in logo

In logo lên áo là điều vô cùng cần thiết nhất là đối với những công ty sử dụng đồng phục cho nhân viên công ty, làm quà tặng cho đối tác, khách hàng giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên công ty đồng thời còn là hình thức quảng bá hình ảnh công ty một cách rộng rãi.

áo thun in logo

8. Túi vải in logo

túi vải in logo

9. Móc khóa in logo

Móc khóa in logo với thiết kế tinh xảo, in thêm hình ảnh logo thương hiệu doanh nghiệp có thể dùng làm móc chìa khóa, móc túi xách...vừa tiện lợi, vừa thời trang. đây là sản phẩm thường xuyên được dùng làm quà tặng trong các chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp với chi phí rất rẻ.

Móc khóa in logo

Giới thiệu dịch vụ quà tặng khách hàng của công ty quà tặng Phương Trinh

Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị cung cấp quà tặng khách hàng, quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình. Một trong những công ty uy tín, quà tặng đa dạng và nhiều năm kinh nghiệm phải kể đến là công ty quà tặng Phương Trinh.

Qùa tặng Phương Trinh cung cấp nhiều loại quà tặng khác nhau như bút bi, bình giữ nhiệt, nón bảo hiểm, áo mưa,... in logo doanh nghiệp theo yêu cầu. Qúy khách có thể lựa chọn mẫu quà tặng phù hợp với doanh nghiệp, khách hàng. Các yêu cầu về quà tặng khách hàng giá rẻ sẽ được chúng tôi ghi nhận và đáp ứng nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay với quà tặng Phương Trinh để có những mẫu quà tặng khách hàng ấn tượng với chi phí rẻ nhất nhé.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 318
 • Tháng: 1287
 • Tổng: 325210
zalo