• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp

line.png

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp do công ty quà tặng Phương Trinh cung cấp là giải pháp tốt nhất để tạo nên thành công cho các doanh nghiệp, đây là xu hướng để tri ân khách hàng, xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là một trong những sản phẩm dùng để tri ân khách hàng, đây là cơ hội tốt để bạn trao cho khách hàng những món quà tặng thay lời cảm ơn vì đã đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong suốt thời gian vừa qua. Vậy quà tặng khách hàng doanh nghiệp là gì? Làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng khách hàng doanh nghiệp ý nghĩa? Công ty quà tặng Phương Trinh xin chia sẻ với các bạn trong bài viết dưới đây.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp là việc doanh nghiệp bạn tặng quà cho những khách hàng của mình vào các dịp như lễ, tết, sự kiện của công ty, tri ân khách hàng,... Tùy vào đối tượng khách hàng (khách hàng VIP và khách hàng phổ thông) mà món quà tặng có sự khác biệt và ý nghĩa khác nhau. Thông qua món quà tặng giúp tăng thêm sự gắn kết giữa doanh nghiệp bạn với khách hàng, nâng tầm thương hiệu trong lòng khách hàng đồng thời là cầu nối đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Tầm quan trọng của món quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Việc chăm sóc để giữ chân khách hàng là rất quan trọng, nếu bạn chăm sóc khách hàng tốt thì khách hàng sẽ luôn nhớ và ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Đó có thể xem là những khách hàng thân thiết và việc tặng quà vào những dịp đặc biệt như vậy là điều cần thiết để tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp bạn. Khi bạn chăm sóc khách hàng tốt thì họ sẽ chính là người marketing giúp doanh nghiệp bạn bằng các hình thức như giới thiệu cho người thân, bạn bè... từ đó doanh nghiệp bạn sẽ tăng doanh số bán hàng và khuyếch tán thương hiệu một cách hiệu quả nhất. 

Những dịp nào nên tặng quà tặng khách hàng doanh nghiệp

1. Tặng quà khách hàng cuối năm

Cuối năm là thời gian mà mọi doanh nghiệp đều lên kế hoạch để tặng quà cho khách hàng vì đây là dịp mà công ty gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp trong suốt một năm qua.

2. Tặng quà khách hàng dịp kỷ niệm thành lập công ty

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty, các doanh nghiệp thường tổ chức sự kiện và tặng quà cho khách hàng, cảm ơn họ vì đã đồng hành cùng công ty, nhờ đó mà công ty mới có được những thành công như hiện tại. Đây cũng là cơ hội để công ty quảng bá thương hiệu và khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình đối với một lượng lớn khách hàng.

3. Quà tặng khách hàng dịp khai trương, tân gia

Đối với các khách hàng, đối tác quan trọng thì vào các dịp quan trọng bạn nên tặng quà cho họ để họ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ doanh nghiệp bạn. Thông thường vào các dịp như khai trương, tân gia là dịp vui của khách hàng nên việc tặng một món quà ý nghĩa sẽ giúp họ luôn nhớ đến doanh nghiệp bạn. 

4. Tặng quà sinh nhật khách hàng

Sinh nhật là dịp đặc biệt và khá quan trọng đối với mỗi người, khách hàng của bạn sẽ rất vui khi bạn nhớ đến và tặng quà cho họ. Một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa cũng đủ làm chọ khách hàng của bạn vui rồi đấy.

5. Tặng quà khách hàng dịp lễ, tết

Vào các dịp đặc biệt của năm như tết nguyên đán hay ccác ngày đặc biệt của khách hàng nữ như 8/3, 20/10 bạn nên chăm sóc khách hàng bằng những tin nhắn chúc mừng hoặc một món quà ý nghĩa.

6. Quà tặng hội nghị

Nhiều công ty thường tổ chức các sự kiện, hội nghị khách hàng nhằm giới thiệu các sản phẩm dịch vụ hay ra mắt các giải pháp đột phá mới. Thông thường thì các món quà lưu niệm sẽ được dùng tặng khách hàng trong các dịp như thế này. Đó có thể là bộ ly uống nước, áo mưa, bút bi in logo, bình giữ nhiệt,... Hoặc bạn có thể sử dụng chính sản phẩm của công ty để làm quà tặng cho khách hàng.

7. Chương trình khuyến mãi để tăng doanh số bán hàng

Người Việt Nam rất thích mua các sản phẩm khuyến mãi nên các doanh nghiệp thường đưa ra các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng như các chương trình giảm giá hoặc mua 1 tặng 1.

Các sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp thường được lựa chọn

Tặng quà cho khách hàng là một trong những nét văn hóa của lĩnh vực kinh doanh. Dưới đây là các món quà tặng khách hàng doanh nghiệp thường được lựa chọn:

1. Vật dụng để bàn

Các vật dụng để bàn thường có tính ứng dụng cao nên thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng ví dụ như: đồng hồ để bàn, bút bi, các loại đồ mỹ nghệ,...Bạn nên tìm hiểu nghề nghiệp của khách hàng để lựa chọn các món đồ phù hợp.

Bút bi - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Bút bi - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

2. Vật dụng làm việc 

Bút, sổ tay, cặp sách... là những món quà giúp khách hàng luôn nhớ đến bạn vì họ sử dụng các sản phẩm này thường xuyên. Các sản phẩm này khá bổ biến với mẫu mã đa dạng, bắt mắt giúp bạn có thể lựa chọn một cách dễ dàng.

sổ tay - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Sổ tay - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

3. Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là món quà tặng nhằm vinh danh các cá nhân hay tổ chức có thành tích xuất sắc bên cạnh đó nó còn thể hiện tình cảm và tạo ấn tượng trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Kỷ niệm chương quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Kỷ niệm chương quà tặng khách hàng doanh nghiệp

4. Vật dụng gia đình

Món quà thường xuyên sử dụng trong gia đình là một gợi ý về món quà tặng cho doanh nghiệp bạn. Đây vừa thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp bạn với khách hàng, vừa cho thấy sự gần gũi, gắn kết hợp tác giữa khách hàng và doanh nghiệp nhằm mang lại những giá trị thiết thực.

Ấm mước siêu tốc - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Ấm mước siêu tốc - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Bộ bình ly - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Bộ bình ly - quà tặng khách hàng doanh nghiệp

Công ty quà tặng Phương Trinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo lên sản phẩm quà tặng khách hàng, chúng tôi tin rằng bằng những kinh nghiệm vốn có và sự sáng tạo không ngừng học hỏi, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng giá trị, độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa nhất. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các sản phẩm quà tặng khách hàng doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty quà tặng Phương Trinh để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 271
  • Tháng: 17417
  • Tổng: 321213
zalo