• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng khách hàng cá nhân

line.png

Khách hàng có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, là những người mang đến lợi nhuận cho công ty do đó những món quà tặng khách hàng cá nhân được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng vào các dịp lễ, tết nhằm cảm ơn, tri ân, duy trì và nâng cao mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Khách hàng có vai trò rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Họ là những người mang đến lợi nhuận cho công ty và giúp bạn quảng cáo thương hiệu đến cộng đồng. Với giá trị mà khách hàng mang lại cho doanh nghiệp như vậy thì bạn không thể nào thiếu những món quà tặng vào những dịp đặc biệt để tri ân, duy trì và nâng cao mối quan hệ tốt đẹp hơn. Dưới đây quà tặng Phương Trinh sẽ chia sẻ với các bạn về những món quà tặng khách hàng cá nhân được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những dịp nào nên tặng quà tri ân cho khách hàng

Mỗi năm có khá nhiều dịp lễ để tặng quà cho khách hàng, bên cạnh đó còn là những sự kiện quan trọng của công ty bạn vẫn có thể tặng quà như:

 • Dịp lễ của phụ nữ như 8/3 hay 20/10
 • Dịp lễ của đất nước như 30/4 hay 2/9
 • Dịp quốc tế lao động 1/5
 • Dịp lễ ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp
 • Các hội nghị, sự kiện của doanh nghiệp
 • Các dịp tết dương lịch, tết nguyên đán...

Ý nghĩa của việc tặng quà cho khách hàng cá nhân

1. Là công cụ cạnh tranh lành mạnh

Cùng một sản phẩm và giá cả như nhau thì khách hàng sẽ ưu tiên chọn nơi có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt để mua hàng, do đó mà quà tặng khách hàng cá nhân là công cụ hậu mãi tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp bạn và cũng là lý do để khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn.

2. Tạo mối quan hệ lâu dài và tốt đẹp

Những món quà tặng sẽ giúp khách hàng cảm thấy gần gũi hơn, trong những doanh nghiệp mà họ đang lựa chọn thì họ vẫn ưu tiên bạn hàng đầu. Món quà tặng thể hiện sự chu đáo và hoàn hảo nhất trong việc tạo dựng mối quan hệ với khách hàng của các doanh nghiệp.

3. Giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp

Các món quà tặng thường không tốn nhiều chi phí nhưng việc in ấn logo lên món quà tặng giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Là cách để nhắc khách hàng nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp bạn mỗi khi sử dụng món quà tặng, đồng thời đây cũng là cách để củng cố thương hiệu doanh nghiệp bạn trên thị trường.

4. Tri ân khách hàng 

Tặng quà cho khách hàng chính là cách để gửi lời cảm ơn, tri ân nhằm tạo thiện cảm và gây ân tượng tốt đẹp với khách hàng. 

5. Chi phí đầu tư thấp

So với các hình thức quảng bá thương hiệu khác thì tặng quà in logo cho khách hàng là cách tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Những thông tin thương hiệu in trên sản phẩm quà tặng bền, có thể lưu giữ món quà được lâu và tạo được ấn tượng với khách hàng một cách dễ dàng nhất.

6. Đa dạng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã

Có thể nói ngành quà tặng hết sức phong phú và đa dạng nhưng nhìn chung việc sử dụng món quà tặng hợp lý sẽ là cách thu hút khách hàng tiềm năng dễ dàng nhất. Khách hàng nên sử dụng các món quà tặng cho chương trình marketing của doanh nghiệp. Hãy nhớ rằng giá cả và mẫu mã không phải là vấn đề quan trọng, chủ yếu là bạn phải nhận thấy tặng quà cho khách hàng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình thì bạn cứ làm nhé.

Các Món quà tặng khách hàng cá nhân được doanh nghiệp lựa chọn nhiều 

1. Bộ ly thuỷ tinh uống nước in logo

Bộ ly thuỷ tinh uống nước in logo

2. Móc khoá in logo

Móc khoá in logo

3. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

4. Chai đựng nước in logo

Chai đựng nước in logo

5. Nón bảo hiểm in logo

Nón bảo hiểm in logo

6. Áo mưa in logo 

Áo mưa in logo 

7. Bút bi in logo

Bút bi in logo

8. Áo thun, mũ lưỡi chai in logo

Áo thun, mũ lưỡi chai in logo

Công ty quà tặng Phương Trinh - Nơi sản xuất và cung cấp quà tặng khách hàng cá nhân cho các doanh nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của việc tặng quà là công việc chăm sóc khách hàng cần thiết của tất cả các doanh nghiệp hiện nay, quà tặng Phương Trinh là nơi sản xuất và cung cấp quà tặng khách hàng cá nhân cho các doanh nghiệp lớn nhất tại TPHCM. Với quy mô xưởng sản xuất rộng, nhân công tay nghề cao, sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng tốt. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ in ấn logo lên món quà tặng khách hàng cá nhân của chúng tôi đó là:

 • Đa dạng mẫu mã sản phẩm, về mặt in ấn tốt, bền màu
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm 
 • Đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng với thời gian đã cam kết với quý doanh nghiệp
 • Giá cả phải chăng, hết sức hợp lý. Chúng tôi luôn có ưu đãi và chiết khấu cực lớn khi các doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn.

Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn các món quà tặng khách hàng cá nhân vui lòng liên hệ đến hotline của quà tặng Phương Trinh để được tư vấn nhanh chóng. 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 366
 • Tháng: 1335
 • Tổng: 325258
zalo