• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng hội nghị khách hàng

line.png

Quà tặng hội nghị khách hàng góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi hội nghị, món quà tặng ý nghĩa sẽ là động lực, làm khách hàng ấn tượng, giúp thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Công ty quà tặng Phương Trinh chuyên in logo lên quà tặng hội nghị khách hàng.

Quà tặng hội nghị khách hàng là một phần quan trọng không thể thiếu giúp tạo được dấu ấn cho doanh nghiệp trong mỗi sự kiện, hội nghị. Mỗi món quà có một ý nghĩa và giá trị khác nhau nhưng suy cho cùng thì chúng đều dùng để kết nối mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng một cách hiệu quả. Vậy nên lựa chọn các món đồ nào làm quà tặng hội khách hàng?

Quà tặng hội nghị khách hàng là gì?

Quà tặng hội nghị khách hàng là những món quà dành tặng cho khách hàng, đại biểu tham gia hội nghị, sự kiện. Với mục đích là để tri ân, làm quà lưu niệm và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó quà tặng hội nghị khách hàng còn có giá trị tạo sự kết nối bền chặt giữa doanh nghiệp với khách hàng.

Gợi ý các món quà tặng hội nghị khách hàng ý nghĩa

1. Bình giữ nhiệt - Quà tặng hội nghị khách hàng

Nếu đối tượng tham gia hội nghị là những bạn trẻ hoặc nhân viên văn phòng thì bình giữ nhiệt chính là món quà tặng hội nghị thích hợp và có giá trị sử dụng. Bình giữ nhiệt có công dụng giữ nhiệt rất tiện lợi và hiệu quả. Cùng với đó thì sản phẩm này có giá thành tương đối rẻ và đặc biệt giá rất ưu đãi nếu doanh nghiệp đặt với số lượng lớn.

 Bình giữ nhiệt - Quà tặng hội nghị khách hàng

 Bình giữ nhiệt - Quà tặng hội nghị khách hàng

2. Voucher - Quà tặng hội nghị khách hàng

Phiếu quà tặng hoặc voucher hay mã giảm giá làm quà tặng khách hàng chính là một cách marketing hiệu quả và thu hút khách hàng mua sắm 1 cách hiệu quả. Loại quà tặng hội nghị khách hàng này giúp tăng doanh số bán hàng một cách vượt trội. Có thể nói đây là một món quà có công dụng "một công đôi việc" - vừa là quà tặng cho khách hàng vừa mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

3. Sổ tay - Quà tặng hội nghị khách hàng

Sổ tay là một món quà tặng hội nghị khách hàng mà chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua. Đây là sản phẩm phổ biến và phù hợp với mọi loại khách hàng. Với công dụng là dùng để lưu trữ thông tin, ghi chép rất tiện lợi.

Sổ tay - Quà tặng hội nghị khách hàng

Sổ tay - Quà tặng hội nghị khách hàng

Mẫu sổ tay tương đối đa dạng nhưng việc in logo doanh nghiệp lên sổ tay giúp tăng nhận diện thương hiệu là điều rất cần thiết. Khách hàng hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh để được tư vấn về dịch vụ in logo doanh nghiệp lên sổ tay

4. Quà tặng công nghệ - quà tặng hội nghị khách hàng

Các sản phẩm công nghệ ngày càng có ứng dụng cao trong đời sống ví dụ như: tai nghe bluetooth, sạc dự phòng, USB hoặc chuột không dây.... Đây là món quà tặng hội nghị khách hàng được đánh giá cao đặc biệt với đối tượng là nam giới.

Sạc sự phòng - Quà tặng hội nghị khách hàng

Sạc sự phòng - Quà tặng hội nghị khách hàng

5. Túi vải in logo - Quà tặng hội nghị khách hàng

Túi vải là một trong những quà tặng hội nghị khách hàng hữu dụng và không thể bỏ qua. Túi vải ngoài việc bảo vệ môi trường, chúng còn được in logo doanh nghiệp bên ngoài và chứa nhiều vật dụng bên trong. 

Túi vải in logo - Quà tặng hội nghị khách hàng

Túi vải in logo - Quà tặng hội nghị khách hàng

6. Cúp lưu niệm vinh danh - Quà tặng hội nghị khách hàng

Để vinh danh đại biểu và các khách hàng cao cấp, có đóng góp to lớn trong sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp thì cúp lưu niệm là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất. Cúp vinh danh thể hiện đẳng cấp, là niềm vinh dự cho người nhận. Đặc biệt cúp lưu niệm in logo, thông tin người được tặng nhằm tôn vinh và kích lệ tinh thần 1 cách hiệu quả nhất 

Cúp lưu niệm vinh danh - Quà tặng hội nghị khách hàng

Cúp lưu niệm vinh danh - Quà tặng hội nghị khách hàng

7. Đồng hồ để bàn - Quà tặng hội nghị khách hàng

Đồng hồ để bàn vừa là quà tặng lưu niệm vừa có công dụng để bàn vô cùng tiện lợi. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ để bàn đẹp với nhiều chất liệu khác nhau, đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nếu đồng hồ để bàn in logo công ty giúp bạn phát triển được thương hiệu và là công cụ marketing tuyệt vời và hiệu quả.

8. Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp - Quà tặng hội nghị khách hàng

Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp thường được dùng làm quà tặng khách hàng trong các hội nghị cao cấp. Mẫu mã vô cùng đa dạng, nhiều công dụng khác nhau như ly uống nước, uống rượu vang hoặc ly uống bia. Việc in thêm logo doanh nghiệp lên món quà tặng còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến lượng lớn khách hàng cao cấp.

Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp - Quà tặng hội nghị khách hàng

Ly thủy tinh in logo doanh nghiệp - Quà tặng hội nghị khách hàng

9. Bút viết - Quà tặng hội nghị khách hàng

Có nhiều loại bút nhưng bút có in logo doanh nghiệp là món quà tặng khách hàng rất phù hợp. Đặc biệt là với những người thường xuyên phải ký hợp đồng với đối tác. Để món quà thêm ý nghĩa và thể hiện được sự sang trọng thì bạn nên chọn các loại bút có mực tốt, ngòi bút đẹp. 

Bút viết - Quà tặng hội nghị khách hàng

Bút viết - Quà tặng hội nghị khách hàng

Tiêu chí lựa chọn quà tặng hội nghị khách hàng

Lựa chọn quà tặng khách hàng có tính ứng dụng cao

Không chỉ đơn giản là một món quà tặng, mà nó còn có các công dụng như trang trí, lưu niệm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Cho nên đòi hỏi món quà tặng phải có công dụng thiết thực và ứng dụng cao trong đời sống, dễ sử dụng. Nếu một món quà đẹp, cầu kỳ nhưng không thể sử dụng thì cũng không mang lại ý nghĩa cho người nhận. 

Quà tặng hội nghị khách hàng có thể giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp

Quà tặng khách hàng đóng vai trò Marketing và là cầu nối giúp quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách hiệu quả. Vì vậy nghiệp hãy khắc tên và in logo lên món quà tặng để quảng bá tốt nhất thương hiệu của doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ quà tặng hội nghị khách hàng hoặc in logo lên món quà tặng hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 319
  • Tháng: 1288
  • Tổng: 325211
zalo