• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng gốm sứ in logo cho doanh nghiệp dịp cuối năm

line.png

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là một trong những món quà có giá thành tốt và mang lại ý nghĩa lớn. Gốm sứ tượng trưng cho sự keo sơn và gắn kết giữa các mối quan hệ với nhau

Quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp đang ngày càng là một sự lựa chọn được nhiều người quan tâm. Ngay từ những chiếc bình hoa, bộ ấm chén, bộ bàn ăn cho tới những chiếc đèn ngủ. Ở mỗi đường viền, hoa văn, đường cong, màu sắc đều sẽ thể hiện được hết sự khéo léo, tinh tế của mình từ bên trong.

 

Hiện tại, quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp thường có nhiều sản phẩm sẽ được in câu chúc hoặc tên lên trên đó. Những sản phẩm ngoài sự độc đáo thì nay còn tạo ra được dấu ấn tiêng biệt. Bên cạnh đó, quà tặng còn thể hiện được sự hiện đại ngay trong cái mộc mạc, đơn sơ vốn đã có ý nghĩa riêng, khi được khắc lời chúc và tên càng chứng tỏ được sự trường tồn qua thời gian mà món đồ đó có được với người được tặng. Hãy liên hệ công ty Quà tặng Phương Trinh để được tư vấn rõ hơn


Tại sao nên chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng là một trong những món quà có giá thành tốt và mang lại ý nghĩa lớn. Gốm sứ tượng trưng cho sự keo sơn và gắn kết giữa các mối quan hệ với nhau.

Các hình ảnh, logo, thương hiệu trên gốm sứ Bát Tràng như là lời gửi gắm của doanh nghiệp đối với đối tác, nhân viên và khách hàng của mình.

Gốm sứ Bát Tràng với nhiều kích cỡ và sản phẩm có thể được sử dụng hoặc trưng bày, giúp cho người nhận luôn nhớ đến người tặng mỗi khi sử dụng hoặc ngắm nhìn.

Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có tính thẩm mĩ cao, trở thành các tác phẩm nghệ thuật lấp đầy không gian trống của gia đình, doanh nghiệp.

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng an toàn và vô hại đối với sức khỏe con người. Thay thế cho các quà tặng bằng nhựa, kim loại. Gốm sứ có độ bền dài, có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Gốm sứ Bát Tràng dễ lau rửa và bảo quản, ở trong môi trường nào vẫn có thể giữ được vẻ đẹp của mình. Là món quà sang trọng, tinh tế và độc đáo mà doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

 

Những loại sản phẩm gốm sứ quà tặng khách hàng ưa chuộng
Ly sứ ,Cốc sứ
Cốc sứ quà tặng Bát Tràng là một trong những sản phẩm có giá thành vừa phải, có thể tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên. Khi tặng cho đối tác, các doanh nghiệp thường tặng theo bộ 4 hoặc bộ 6, còn tặng nhân viên hoặc khách hàng sẽ chọn bộ đôi hoặc cốc đơn.

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

Bình hoa

Bình hoa gốm sứ là một trong những món quà thể hiện tình cảm ngọt ngào và gắn bó giữa người tặng và người nhận. Các doanh nghiệp thường chọn những bình hoa gốm sứ Bát Tràng để tặng đối tác, khách hàng và nhân viên.

Đối với đối tác, doanh nghiệp sẽ chọn nhưng bình hoa loại lớn, có họa tiết độc đáo và bắt mắt thể hiện được sự trường thịnh của cả đôi bên. Còn đối với nhân viên và khách hàng tùy vào mức độ đóng góp hoặc thân thiết để tặng bình hoa cho phù hợp.

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

 

Đặt quà tặng gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Quà gốm sứ Bát Tràng cho doanh nghiệp không chỉ có ở Hà Nội mà ngay cả Đà Nẵng, tpHCM hay các tỉnh thành khác cũng có thiên đường gốm Bát Tràng để quý doanh nghiệp lựa chọn.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn tại thành phố TP.HCM , Hà Nội ,Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận, Quà tặng Phương Trinh luôn đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng lớn lên đến hàng chục nghìn sản phẩm quà tặng.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 221
  • Tháng: 17367
  • Tổng: 321163
zalo