• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng đối tác khách hàng

line.png

Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ dùng để tri ân mà còn có thể truyền tải ý nghĩa và thông điệp mà công ty muốn gửi đến khách hàng thông qua hình ảnh logo được in ấn bắt mắt. Công ty quà tặng Phương Trinh là nơi cung cấp sản phẩm quà tặng đối tác khách hàng in logo chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

In logo, in chữ, hình ảnh lên các sản phẩm làm quà tặng khách hàng, đối tác đồng thời làm quà tặng quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp - đây là một chiến lược kinh doanh mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Quà tặng đối tác khách hàng không chỉ dùng để tri ân mà còn có thể truyền tải ý nghĩa và thông điệp mà công ty bạn muốn gửi đến khách hàng thông qua logo, hình ảnh được in ấn bắt mắt. Tất cả các yếu tố trên cần phải thực hiện kỹ lưỡng để tạo nên sự sang trọng và độc đáo cho món quà. Hãy cùng công ty quà tặng Phương Trinh tìm hiểu về các sản phẩm quà tặng đối tác khách hàng in logo công ty trong bài viết này nhé.

Vì sao nên tặng quà cho đối tác, khách hàng?

Giữ gìn mối quan hệ song phương bền chặt, gắn bó lâu dài

Đối tác hay khách hàng là những người có đóng góp to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp bạn, chính vì vậy để tạo mối quan hệ lâu dài và bền vững thì việc tặng quà cho đối tác là một điều nên làm. 

Bày tỏ lòng tri ân với đối tác kinh doanh của doanh nghiệp

Tặng quà cũng là dịp để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với khách hàng, đối tác của mình vì họ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng doanh ghiệp bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Tạo ấn tượng sâu sắc về doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng

Một món quà độc đáo, ý nghĩa và mang dấu ấn thương hiệu sẽ để lại một hình ảnh đẹp, ấn tượng sâu sắc với khách hàng, đối tác về doanh nghiệp bạn.

Nâng cao thương hiệu và thu hút lượng khách hàng mới

Việc tặng quà cho đối tác khách hàng còn giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, nâng cao uy tín thương hiệu, thể hiện được năng lực và sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Tặng quà cho đối tác, khách hàng cũng được xem là một chiến dịch marketing không trả phí nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng, từ đó giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Đây là điều thấy rõ rệt nhất đó là tặng quà cho đối tác, khách hàng sẽ giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và nhanh nhất.

Tiêu chí lựa chọn quà tặng đối tác, khách hàng 

Món quà tặng đối tác khách hàng phải có ý nghĩa: Đây là tiêu chí bắt buộc khi lựa chọn sản phẩm quà tặng. Không chỉ đơn giản như những món quà tặng người thân hay bạn bè, quà tặng đối tác khách hàng phải thể hiện được ý nghĩa và giá trị của món quà tặng

Tính hữu dụng của món quà tặng: Bạn nên sử dụng các món quà thông dụng, phổ biến có ích trong cuộc sống để người nhận có thể sử dụng hằng ngày. Bạn hãy nhớ rằng, món quà dù có giá trị đến đâu mà không có ý nghĩa thì cũng trở nên vô nghĩa và không mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp giúp tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu: In logo thương hiệu lên món quà tặng giúp khách hàng dễ dàng gợi nhớ về doanh nghiệp bạn, đây còn là cách để bạn quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng.

Quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà tặng đối tác, khách hàng in logo ý nghĩa

Quà tặng đối tác khách hàng cao cấp in logo
Đây là các loại quà tặng dành tặng cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP của công ty

1. Bộ ấm trà - in logo doanh nghiệp

Bộ ấm trà - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

2. Bộ bình ly uống nước - in logo thương hiệu

bộ bình ly - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

3. Đồng hồ gỗ treo tường

đồng hồ gỗ treo tường - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

4. Sạc dự phòng - in logo

sạc dự phòng - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

5. Bút ký - in logo

Bút ký - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

6. Balo, vali du lịch in logo

balo, vali du lịch - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

Quà tặng đối tác khách hàng phổ thông in logo

Đây là những món quà tặng dành cho những khách hàng phổ thông, có thể dùng làm món quà tặng để ra mắt sản phẩm mới

1. Dù cầm tay, áo mưa in logo

dù cầm tay, áo mưa - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

2. Nón bảo hiểm, móc khóa in logo 

nón bảo hiểm, móc khóa - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

3. Bình giữ nhiệt, ly sứ, ly thủy tinh in logo

bình giữ nhiệt, ly uống nước - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

4. Túi nhựa, túi vải in logo

túi nhựa, túi vải - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

5. Áo thun, mũ lưỡi chai in logo

áo thun, mũ lưỡi chai - quà tặng đối tác, khách hàng in logo

Những lý do bạn nên lựa chọn quà tặng đối tác, khách hàng tại công ty quà tặng Phương Trinh

Doanh nghiệp bạn đang chuẩn bị hội nghị để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử sụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt thời gian dài, bạn đang chuẩn bị chương trình marketing để ra mắt sản phẩm mới, bạn đau đầu khi phải lựa chọn các món quà tặng in logo để tặng cho khách hàng, đối tác thay cho lời cảm ơn chân thành. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có công ty quà tặng Phương Trinh - nơi chuyên in ấn logo, chữ, hình ảnh lên sản phẩm quà tặng đối tác, khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Các sản phẩm quà tặng đối tác khách hàng in logo của chúng tôi có thể sử dụng hằng ngày, lâu dài mà không bị phai màu mực bởi chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất cho việc in ấn của mình. Hãy gọi ngay đến hotline của công ty quà tặng Phương Trinh nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm quà tặng đối tác, khách hàng in logo công ty.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 366
  • Tháng: 1335
  • Tổng: 325258
zalo