• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng đối tác cuối năm sang trọng, tinh tế

line.png

Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng đối tác cho doanh nghiệp hoặc cho khách hàng có ý nghĩa để tạo ấn tượng tốt vào dịp cuối năm, tết đến xuân về.

Tặng quà đối tác cuối năm là một thủ tục không thể thiếu. Thế nhưng, việc chọn quà tặng doanh nghiệp là một việc không hề đơn giản, bởi vì đây là việc để thể hiện ý nghĩa thiện chí của doanh nghiệp. 

Nếu bạn phải thường xuyên đắn đo, suy nghĩ không biết tặng quà gì cho doanh nghiệp vào dịp cuối năm thì hãy tham khảo 5 gợi ý quà tặng đối tác cho doanh nghiệp cuối năm có thể bạn chưa biết.

Việc tặng quà cuối năm cho đối tác, cho khách hàng đều là những cách để thêm gắn kết, hoặc mở rộng mối quan hệ. Điều này là cực kỳ cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh buôn bán trong mọi lĩnh vực. 

Thậm chí, ở các nhà Marketing tiếp thị chuyên nghiệp, họ còn tặng quà cho người chưa phải là khách hàng, để thu hút khách hàng tiềm năng. Việc xác định nhóm khác hàng mục tiêu, tặng quà đón đầu và từ từ khai thác bán hàng sau này luôn là những chiến lược tiếp thị thông minh nhất.

Cho chúng ta thấy rằng việc tặng quà cho khách hàng hay đối tác rất quan trọng cho các hoạt động kinh doanh. Bạn nên tìm nhiều gợi ý quà tặng đối tác để lựa chọn ra nhiều sản phẩm hợp lí cho doanh nghiệp mình hoặc sự kiện sắp thực hiện trong thời gian tới. 

5 ý tưởng tặng quà doanh nghiệp cuối năm hay nhất

Ngày nay, những món quà tặng doanh nghiệp không chỉ phải sang trọng mà còn phải có ý nghĩa thiết thực. Vì vậy, việc chọn quà ngày càng vất vả. Dưới đây là 5 gợi ý quà tặng đối tác cho doanh nghiệp hoặc cho khách hàng có ý nghĩa để tạo ấn tượng tốt vào dịp cuối năm, tết đến xuân về.

Bộ ấm trà tặng đối tác

Bạn đang tìm cho mình một quà độc đáo, bạn đang nghĩ quà cảm ơn nên tặng gì, thì 1 bộ trà làm quà tặng đối tác cuối năm là món quà hợp lý nhất. Vì đây là món quà có thể tặng cho bất kì đối tác hay khách hàng nào. Và đây cũng là loại đồ có thể dùng trang trí trong phòng khách.

 

Bên cạnh đó, bạn có thể đặt in hình logo của doanh nghiệp lên bộ ấm chén để làm cho món quà thêm ý nghĩa hơn. Đặc biệt, bộ ấm chén là vật dụng thường dùng mời nước, tiếp khách. Cho nên, khi các đối tác, khách hàng khác đến nhà đối tác của bạn chơi sẽ nhìn thấy bộ ấm chén có in hình logo của doanh nghiệp bạn. Bộ ấm chén được in hình logo sẽ là một món quà ý nghĩa và là một kênh truyền thông khá hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Sổ tay cao cấp in logo

Sổ tay là món quà luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác, nhân viên. Bởi lẽ, đây là món quà không chỉ sang trọng mà rất hữu dụng. Trong đời sống hàng ngày, sổ tay là vật được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh. Mặt khác, những cuốn sổ tay có in khắc logo của doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng cáo cho danh tiếng của doanh nghiệp của bạn.

 

 

Đây cũng là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp mà công ty tặng do những người nhân viên của mình vào những dịp quan trọng. Thể hiện sự trân trọng và thay lời cảm ơn với những công sức mà họ đã làm cho công ty.

Lịch để bàn cao cấp in logo tặng khách hàng

Khi tặng quà cho doanh nghiệp thì đối tượng tặng quà luôn là những người có chức vụ cao vì vậy nên chọn lựa những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp.

Gợi ý qua tang doi tac doanh nghiep là những sản phẩm liên quan đến bàn làm việc của họ từ cách bày biện, sắp xếp các đồ dùng vật dụng trên bàn. Cho nên, tặng một món quà có thể trưng bày trên bàn làm việc là một việc làm hợp lý.

 

Lịch để bàn là một vật dụng vừa tiện ích vừa có thể trang trí trên bàn làm việc. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng. Món quà này sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho đối tác của bạn.

Bút ký cao cấp in logo

Bút ký là vật dụng thường xuyên được sử dụng trong đời sống hàng ngày. Đây là món quà vừa sang trọng vừa hữu dụng, rất thích hợp để bạn dành tặng cho các đối tác làm ăn. Những chiếc bút có in hình logo của doanh nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt đẹp cho các mối quan hệ làm ăn của doanh nghiệp bạn.

 

Nón bảo hiểm cao cấp in logo tặng khách hàng

Nón bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu khi tham gia giao thông. Cho nên đây là món quà thích hợp để tặng quà tri ân khách hàng. Đây cũng là một câu trả lời rất phù hợp của câu hỏi là "món quà cảm ơn nên tặng gì".

Thời gian gần đây, nón bảo hiểm đã trở thành chiến lược truyền thông quen thuộc của các doanh nghiệp.

 

 

Những chiếc nón bảo hiểm có in logo không chỉ dừng lại ở món quà tri ân mà còn góp phần để lại dấu ấn không nhỏ cho người dùng. Khách hàng sẽ dành nhiều thiện cảm cho doanh nghiệp của bạn.


Công ty Quà tặng Phương Trinh là công ty chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp các loại, từ giá rẻ đến cao cấp. Công ty còn có dịch vụ in logo lên quà tặng với chất lượng và giá thành tốt nhất TPHCM.

Bên cạnh đó, công ty còn có các chương trình quà khuyến mại khi bạn đặt hàng quà tặng ở đây và chương trình giao hàng miễn phí ở TPHCM với đơn hàng lớn

Để tìm đặt hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm giới thiệu ở trên, hãy liên hệ:  0903 661 938 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 249
  • Tháng: 16320
  • Tổng: 284293
zalo