• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng doanh nghiệp gốm sứ cao cấp Bát Tràng

line.png

Quà tặng Phương Trinh là một trong những công ty quà tặng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với các loại quà tặng gốm nhiều bộ quà tặng như bộ đồ ăn, bộ ấm chén, chén sứ Việt Nam

Quà tặng gốm sứ Bát tràng tại Quà tặng Phương Trinh với nhiều loại đồ gốm sứ cao cấp. Bạn có dùng đĩa gốm sứ, chén gốm sứ, bình gốm sứ, Chén gốm sứ, ấm trà gốm sứ ..  làm quà lưu niệm Bát Tràng. Có xuất xứ từ gốm sứ Bát tràng Hà Nội. Quà tặng Phương Trinh là một trong những công ty quà tặng quảng cáo uy tín tốt nhất. Cung cấp nhiều quà tặng gôm sứ lựa chọn dành cho doanh nghiệp độc đáo..

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

 

Mang thương hiệu của công ty đến gần khách hàng

Nhận biết được về thương hiệu Công ty sẽ dần hình thành trong mỗi cá nhân cũng như khách hàng. Thông qua việc trao tặng những món quà gốm sứ in logo mang thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra, khả năng tạo dựng thương hiệu của quà tặng doanh nghiệp sẽ phát huy hiệu quả tối đa thông qua các mối quan hệ kinh doanh.

Những món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với những khách hàng thân yêu của mình.

Lựa chọn quà tặng gốm sư cho sự kiện

Việc lựa chọn các sản phẩm quà tặng bằng gốm sứ được rất nhiều các doanh nghiệp ưu tiên đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán. Vì như đã nói ở trên đồ gốm sứ là sản phẩm mang đậm tính truyền thống, văn hóa của người Việt.

Cho dù đó là món quà tặng doanh nghiệp cho những sự kiện quan trọng hay đơn giản chỉ là món quà thay lời “cảm ơn” chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và tận tâm đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

 

Địa chỉ sản xuất quà tặng gốm sứ Bát Tràng 

Quà tặng Phương Trinh là một trong những công ty quà tặng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với các loại quà tặng gốm nhiều bộ quà tặng như bộ đồ ăn, bộ ấm chén, chén sứ Việt Nam,.. Đã từng là đối tác lớn cho nhà hàng khách sạn,..  sử dụng phù hợp cho nhiều nhà hàng truyền thống, nhà hàng hiện đại hoặc quà tặng doanh nghiệp, khách hàng – Đối tác. 

Chúng tôi nhận in logo lên sản phẩm để làm quà tặng cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty, hội đoàn số lượng lớn với giá xưởng. Hãy liên hệ hotline 0903 661 938 để được tư vấn miễn phí và ship hàng tới tận nơi với giá rẻ

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 310
  • Tháng: 17456
  • Tổng: 321252
zalo