• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

line.png

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ là những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, có in logo thương hiệu của doanh nghiệp dành để tặng, tri ân khách hàng vào các dịp lễ, tết hoặc trong sự kiện nào đó của công ty.

Trong những năm gần đây, thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt và khốc liệt bởi hàng ngàn doanh nghiệp ra đời mỗi ngày. Vậy để tạo cho doanh nghiệp của bạn dấu ấn riêng, tạo được cảm tình và lấy được lòng tin của khách hàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết. Quà tặng doanh nghiệp do công ty quà tặng Phương Trinh cung cấp là giải pháp mà các chuyên gia, CEO của các doanh nghiệp tin dùng.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp hiểu đơn giản nó là những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa, có in logo thương hiệu của doanh nghiệp dành để tặng, tri ân khách hàng vào các dịp lễ, tết hoặc trong sự kiện nào đó của công ty. Đây là những món quà thay lời cảm ơn của quý doanh nghiệp đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian dài.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ phương trinh

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp

- Tạo được mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng

Dù là món quà to hay nhỏ thì khách hàng cũng cảm thấy vui và hạnh phúc vì họ được quan tâm. Thông qua những món quà, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp bạn một cách lâu dài. Không những thế mà họ còn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn cho người thân, bạn bè. Như vậy doanh nghiệp bạn sẽ có thêm lượng khách hàng mới thông qua những khách hàng thân thiết của doanh nghiệp

- Tạo sự uy tín cho thương hiệu

Thay vì bạn bán hàng vì số lượng khách hàng mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm hay khách hàng có hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của mình hay không thì đó là sai lầm quá lớn đối với doanh nghiệp bạn. Thay vào đó, doanh nghiệp hãy thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình bằng cách trao tặng cho họ những món quà tặng ý nghĩa để thể hiện sự uy tín và quan tâm đến khách hàng của mình. Chỉ cần sự uy tín là khách hàng tự khắc tìm đến bạn.

- Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ, ít tốn kém chi phí. Chỉ cần vài chục nghìn bạn đã có những món quà tặng có ý nghĩa để dành tặng cho những khách hàng thân thương của doanh nghiệp. Đặc biệt nếu doanh nghiệp đặt mua số lượng lớn thì mức giá ưu đãi hơn nhiều. Mặc dù quà tặng doanh nghiệp giá rẻ nhưng nó lại vô cùng hữu ích và mang lại hiệu quả cao

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

- Món quà đó có ý nghĩa không?
Khi tặng món quà nào đó bạn cần quan tâm đến ý nghĩa của nó, Khách hàng có hào hứng với chương trình quà tặng bên bạn hay không phụ thuộc vào ý nghĩa của nó. Quà tặng tri ân khách hàng cũng cần có ý nghĩa khi đó mới thấy được giá trị của món quà tặng doanh nghiệp của bạn.

- Tính hữu dụng của món quà

Việc lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp phụ thuộc lớn vào đối tượng mà doanh nghiệp muốn tặng. Ví dụ như giới trẻ thì thông thường là những món quà có sức hút, dễ thương, trung niên thì các món quà gia đình,... như vậy họ sẽ hào hứng với các món quà của doanh nghiệp bạn.

- Quà tặng doanh nghiệp giúp khách hàng nhớ đến bạn

Cách đơn giản để khách hàng nhớ đến doanh nghiệp bạn là hãy in Logo doanh nghiệp bạn lên món quà tặng đó. Khi khách hàng sử dụng món quà đó họ sẽ nhớ ngay đến bạn.

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp giá rẻ tại Tp.HCM

Hiện nay quà tặng doanh nghiệp giá rẻ thường được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong các chiến dịch quảng cáo , quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. 
Để bắt kịp xu hướng chung của thị trường thì Quà tặng Phương Trinh ra đời với hy vọng sẽ giúp cho các doanh nghiệp có nhiều ý tưởng hơn trong việc tặng quà tri ân khách hàng, tặng quà trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm mới nhưng món quà tặng phải chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

Bạn biết gì về công ty QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ trên thị trường, Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong mọi quy trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng. QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ưng ý nhất, ý nghĩa nhất và sáng tạo nhất giúp doanh nghiệp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn

Vì sao bạn nên lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp tại công ty QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH

Quà tặng Phương Trinh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp doanh nghiệp giải quyết hầu hết các vấn đề xoay quanh các món quà tặng. Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của quý doanh nghiệp, khách hàng, đối tác.

Thông qua những món quà tặng doanh nghiệp do QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH cung cấp, doanh nghiệp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng, có chỗ đứng trên thị trường và đặc biệt là đánh bật đối thủ cạnh tranh.

QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH đa dạng mẫu mã sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phù hợp với nhiều ngành nghề và có ứng dụng cao trong cuộc sống từ bình dân đến cao cấp bao gồm: áo mưa, bình giữ nhiệt, văn phòng phẩm, huy chương, đồng hồ treo tường, bộ ấm trà,... Khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm.

Nón bảo hiểm - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Nón bảo hiểm - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bình giữ nhiệt - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bình giữ nhiệt - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Móc khóa - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bộ ấm trà - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bộ ấm trà - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bộ ấm trà - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Bộ ấm trà - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Dù cầm tay - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Dù cầm tay - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Ấm nước siêu tốc - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Ấm nước siêu tốc - quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Hãy đến với QUÀ TẶNG PHƯƠNG TRINH, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng hài lòng với từng chất lượng sản phẩm. Khách hàng có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 258
  • Tháng: 16329
  • Tổng: 284302
zalo