• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng công ty đối tác

line.png

Nên chọn món quà nào để làm quà tặng công ty đối tác, vừa sang trọng, phù hợp mà còn có ý nghĩa và giá trị sử dụng. Công ty quà tặng Phương Trinh chia sẻ kinh nghiệm chọn quà tặng công ty đối tác phù hợp mà có ý nghĩa.

Chọn quà tặng công ty đối tác không phải là điều đơn giản, mỗi doanh nghiệp có một văn hóa quà tặng khác nhau và tùy vào lĩnh vực kinh doanh và độ sang trọng của công ty mà món quà tặng cho đối tác cũng cần tương xứng.

Quà tặng công ty đối tác phải thể hiện được ý nghĩa của món quà và có tầm quan trọng trong việc gắn kết 2 công ty doanh nghiệp với nhau. Trong bài viết dưới đây công ty quà tặng Phương Trinh xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chọn quà tặng công ty đối tác phù hợp mà có ý nghĩa. 

1. Tìm hiểu rõ văn hóa tặng quà của công ty đối tác

Tùy theo quy mô và độ sang trọng của mỗi công ty mà văn hóa quà tặng sẽ khác nhau: Ví dụ như các công ty chuyên bán xe hơi, các công ty nước ngoài có độ sang trọng và chuyên nghiệp cao thì món quà tặng cũng phải thể hiện được sự sang trọng.

Bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tác để chọn được quà tặng phù hợp. Nhờ vậy bạn mới được đánh giá cao và "lấy lòng" được đối tác của bạn. Hơn nữa bạn nên tìm hiểu thêm về chính sách tặng quà cho đối tác của công ty đó, tránh trường hợp món quà quá đắt tiền, không phù hợp với chính sách của công ty mà còn không nhận được sự đánh giá cao của đổi tác. Điều này ảnh hưởng lớn đến việc hợp tác làm ăn lâu dài.

2. Cần chú trọng các khâu trong việc đặt quà tặng công ty, đối tác

- Hình thức

Khi chọn quà tặng công ty đối tác thì yêu cầu chúng ta phỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài của món quà. Cùng với đó thì bên trong là món quà sang trọng, tinh tế sẽ thể hiện được sự tôn trọng của chúng ta dành cho đối tác của mình. Điều này khá quan trọng, nó có thể là lý do để đối tác đánh giá về công ty bạn.

- Quà tặng công ty doanh nghiệp mang dấu ấn thương hiệu

Quà tặng công ty doanh nghiệp không chỉ thay lời tri ân, bày tỏ sự quan tâm đến đối tác mà còn thể hiện được dấu ấn dành riêng cho thương hiệu của bạn. Vì vậy việc in Logo thương hiệu lên món quà tặng là điều mà nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Đây cũng chính là một chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

- Món quà thay lời cảm ơn

Sau cùng, mục đích của việc tặng quà là thắt chặt tình cảm hợp tác hữu nghị đôi bên. Món quà tặng có ý nghĩa thay lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong thời gian dài. Do đó một lá thư ngỏ bày tỏ lời cảm ơn và hy vọng sẽ được đồng hành, hợp tác cùng doanh nghiệp trong tương lai là điều rất cần thiết khi tặng quà cho đối tác của bạn.

Công ty quà tặng Phương Trinh gợi ý cho bạn các món quà tặng đối tác doanh nghiệp

1. Tặng chính sản phẩm của công ty

Nếu doanh nghiệp bạn đang trong quá trình xây dựng mối quan hệ thì dùng chính sản phẩm của công ty làm quà tặng đối tác thì đó là điều hết sức tuyệt vời. Đây không những là một món quà mà nó còn là cách để bạn giới thiệu chính sản phẩm, dịch vụ của mình cho đối tác nhằm thuyết phục một cách tuyệt đối nhất.

2. Bộ ấm trà - quà tặng công ty đối tác

Hầu hết tại các doanh nghiệp đều có bộ sofa để tiếp khách hàng, đối tác. Việc có một bộ ấm trà quả thật là món quà đầy ý nghĩa.

quà tặng công ty đối tác

3. Bình nước giữ nhiệt - quà tặng công ty đối tác

Bình nước giữ nhiệt là một loại quà tặng có ứng dụng cao trong đời sống. Đặc biệt khi tặng số lượng lớn bạn hãy gọi ngay cho công ty quà tặng Phương Trinh, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi cho bạn, bên cạnh đó chúng tôi chuyên in logo doanh nghiệp lên bình nước giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

quà tặng công ty đối tác

4. Áo mưa - quà tặng công ty đối tác

Vào mùa mưa thì áo mưa là sản phẩm hết sức cần thiết, hãy đặt dịch vụ in logo lên áo mưa để tăng nhận diện cho thương hiệu bạn.

5. Bao thư công ty - quà tặng công ty đối tác

Những công ty thường xuyên gửi thư từ, hợp đồng cho đối tác hoặc những công ty quy mô nhỏ phát lương bằng tiền mặt cho nhân viên thì bao thư in logo công ty là một món quà tặng vô cùng hữu ích

6. Nón bảo hiểm - quà tặng công ty đối tác

7. Dù cầm tay - quà tặng công ty đối tác
Với những công ty quy mô lớn, mùa mưa hay mùa nắng thì việc đi lại trong quy mô rộng khá khó khăn, dù cầm tay in logo là sản phẩm vô cùng hữu ích che nắng che mưa và quảng bá được doanh nghiệp bạn nữa. 

8. Áo thun - quà tặng công ty đối tác

Áo thun in thông tin, logo công ty là sản phẩm vô cùng hữu ích, vừa tăng tính chuyên nghiệp vừa quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp

Áo thun in logo - quà tặng công ty đối tác

Nếu đọc xong bài viết này mà bạn vẫn chưa biết nên chọn món quà nào để tặng cho đối tác thì hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh, Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng và lấy được tình cảm từ đối tác bằng các món quà ý nghĩa nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 345
  • Tháng: 1314
  • Tổng: 325237
zalo