• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng cho nhân viên công ty

line.png

Nhiều công ty băn khoăn không biết nên chọn quà tặng gì cho nhân viên công ty vào mỗi dịp lễ, tết, sinh nhật nhân viên,... . Hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh - công ty chuyên in ấn logo lên quà tặng giúp phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Nhân viên là người làm việc và cống hiến cho công ty, là nhân tố giúp công ty ngày càng phát triển trên thị trường. Chính vì vậy quà tặng cho nhân viên công ty trong các dịp đặc biệt như lễ, 8/3, 20/10, sinh nhật nhân viên,...có ý nghĩa rất lớn nhằm tri ân, tôn vinh và thúc đẩy nhân viên hoàn thành tốt công việc của mình hơn. Tuy nhiên việc chọn quà tặng cho nhân viên là điều không hề dễ dàng. Công ty quà tặng Phương Trinh chia sẻ với các bạn các món quà tặng cho nhân viên công ty trong bài viết dưới đây.

Thời điểm tặng quà cho nhân viên công ty

Đại đa số ai cũng thích được tặng quà, nếu nhân viên công ty nhận được quà họ sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bởi mình được ban lãnh đạo công ty quan tâm và trân trọng. Các doanh nghiệp nên tặng quà cho nhân viên vào các dịp đặc biệt, hoặc khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để khích lệ tinh thần làm việc của họ, là động lực để nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. 

Quà tặng cho nhân viên công ty còn góp phần không nhỏ trong việc thu hút nhân tài và quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty. Vậy quà tặng cho nhân viên công ty thường được tặng vào những dịp nào?

Quà tặng cho nhân viên công ty thường được trao trong các dịp sau: Tổng kết năm, lễ kỷ niệm thành lập công ty, sinh nhật nhân viên, lễ cưới của nhân viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc... Những món quà mang ý nghĩa khích lệ tinh thần, ghi nhận những đóng góp, cố gắng của nhân viên đó. 

Quà tặng cho nhân viên công ty cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi cá nhân, ngoài ra nó còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển lớn mạnh của công ty. Bên cạnh đó còn tạo động lực, thúc đẩy cá nhân, tập thể hoàn thành tốt công việc của mình bởi họ cảm thấy công sức họ bỏ ra rất xứng đáng.

Top 5 món quà tặng cho nhân viên rất ý nghĩa

Mỗi người mỗi sở thích khác nhau, vì vậy việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn chưa suy nghĩ được món quà tặng vừa có tính ứng dụng cao, vừa quảng bá được hình ảnh thương hiệu của công ty thì hãy tham khảo các gợi ý về quà tặng cho nhân viên công ty dưới đây nhé. 

1. Tặng bộ ấm trà

Vào những dịp lễ tết hoặc những dịp trọng đại của gia đình thì một ấm trà nóng giúp tăng thêm tình cảm và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà bộ ấm trà được dùng làm quà tặng cho nhân viên công ty bởi tính ứng dụng của nó rất cao.

Quà tặng cho nhân viên công ty

Bộ ấm trà có tính ứng dụng cao trong đời sống, gia đình nào cũng có thể sử dụng. Để quảng bá thêm thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, bạn có thể in thêm logo lên món quà tặng. Các bạn hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh của chúng tôi để in với hình ảnh và chất lượng tuyệt vời nhất.

2. Tặng dù cầm tay in Logo công ty

Dù nắng hay mưa thì dù cầm tay cũng rất cần thiết và vô cùng tiện lợi khi đi ra ngoài. Dù cầm tay là sản phẩm thiết yếu, dù là nam hay nữ và ở dộ tuổi nào cũng có thể sử dụng được.

Quà tặng cho nhân viên công ty
Khi lựa chọn dù cầm tay làm quà tặng cho nhân viên công ty bạn nên lựa những mẫu có thiết kế chắc chắn, màu sắc tượng trưng cho công ty. Bên cạnh đó bạn hãy in logo công ty lên món quà tặng để giúp quảng bá thương hiệu nhé.

3. Bình giữ nhiệt - quà tặng cho nhân viên công ty

Trong công việc nhiều khi nhân viên có thể quá bận rộn nên việc rời khỏi chỗ ngồi để lấy nước uống nhiều lần rất bất tiện. Vì vậy bình giữ nhiệt hay bình nước uống có in logo công ty là một món quà tặng hết sức tuyệt vời. Không chỉ đựng nước, bạn có thể đựng cafe, nước trái cây... Với dân văn phòng thì đây quả là sản phẩm rất hữu ích.

Quà tặng cho nhân viên công ty

4. Nón bảo hiểm in logo công ty

Hằng ngày nhân viên của bạn đi làm bằng xe máy Vì thế mà nón bảo hiểm là vật dụng hết sức cần thiết mỗi khi ra đường. Một chiếc nón bảo hiểm in logo công ty giúp tăng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn đó.

Quà tặng cho nhân viên công ty

5. Bộ chén dĩa

Chén dĩa là sản phẩm mà mọi gia đình đều cần và tính ứng dụng cực kỳ cao. Bộ chén dĩa in logo là sản phẩm quà tặng cho nhân viên công ty mà Quà Tặng Phương Trinh muốn giới thiệu đến khách hàng.

Quà tặng cho nhân viên công ty

Trên đây là những món quà tặng cho nhân viên công tyQuà Tặng Phương Trinh giới thiệu cho quý doanh nghiệp. Tuy nhiên với mỗi dịp khác nhau thì bạn nên sử dụng món quà cho hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng cho nhân viên công ty hay tìm kiếm công ty in ấn Logo lên sản phẩm quà tặng thì hãy liên hệ Quà Tặng Phương Trinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn. 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 316
  • Tháng: 1285
  • Tổng: 325208
zalo