• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng chăm sóc khách hàng

line.png

Quà tặng trong kinh doanh chính là cách để tri ân khách hàng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng, đây chính là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty. Quà tặng Phương Trinh nơi cung cấp các giải pháp quà tặng chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp

Quà tặng trong kinh doanh chính là cách để tri ân khách hàng mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng. Với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp kéo theo sự canh tranh ngày càng cao, do đó để tạo ấn tượng tốt với khách hàng thì đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư các món quà tặng độc đáo, sáng tạo và đặc biệt cần in hoặc khắc logo lên món quà tặng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Quà tặng chăm sóc khách hàng chính là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển lâu dài của một doanh nghiệp. Công ty quà tặng Phương Trinh nơi cung cấp các giải pháp quà tặng cho doanh ngiệp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các món quà tặng chăm sóc khách hàng trong bài viết dưới đây.

Lý do nên sử dụng quà tặng chăm sóc khách hàng

Khách hàng là điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp khi kinh doanh, tuy nhiên để tìm kiếm được nguồn khách hàng đã khó mà giữ chân được khách hàng thì càng khó hơn. Vậy:

 • Làm thế nào để doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên?
 • Làm thế nào để sản phẩm của doanh nghiệp luôn xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ khách hàng?
 • Làm thế nào để việc chăm sóc khách hàng mang lại nhiều lợi ích đối với sự phát triển của công ty?
 • Làm thế nào để thu hút được khách hàng mới và giữ được khách hàng cũ mà tiết kiệm chi phí nhất?

Quà tặng chăm sóc khách hàng được xem là giải pháp thiết yếu để khích lệ cũng như làm thoả mãn sự hài lòng của khách hàng. Một món quà tặng tốt, hữu dụng và phù hợp với đối tượng khách hàng sẽ là món quà chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để tăng nhận diện cho thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến nhiều người tiêu dùng thì đừng quên in logo lên món quà tặng chăm sóc khách hàng nhé.

Lợi ích khi sử dụng quà tặng chăm sóc khách hàng

Tạo nên một chiến dịch marketing hiệu quả hơn: Quà tặng khách hàng giúp kích thích thị hiếu của người tiêu dùng, nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tăng cao từ đó phát triển được mối quan hệ với khách hàng. Quà tặng chăm sóc khách hàng là cầu nối giúp doanh nghiệp và khách hàng gần nhau hơn, đồng thời giúp tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp trên thị trường. 

Thu hút khách hàng mới: Rất nhiều doanh nghiệp thành công đều bắt nguồn từ việc đầu tư ban đầu vào việc thu hút khách hàng tiềm năng bằng những món quà độc đáo, việc tặng quà cho khách hàng còn là cách để khuyến khích họ quay lại sử dụng sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp bạn thường xuyên hơn.

Giữ chân khách hàng cũ: Đây là việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp, việc chăm sóc để có những khách hàng trung thành sẽ đóng góp rất lớn vào sự phát triển của doanh nghiệp. Khi bạn nhận được sự hài lòng và ủng hộ của họ thì mặc nhiên họ sẽ giới thiệu thêm những khách hàng mới cho bạn. Đây chính là phương thức quảng cáo truyền miệng đã có từ lâu nhưng vẫn hiệu quả cho đến ngày nay. Quà tặng chăm sóc khách hàng góp phần quan trọng và có ý nghĩa to lớn cho sự phát triển của doanh nghiệp nhưng chi phí lại ít tốn kém.

Các món quà tặng chăm sóc khách hàng mà Quà Tặng Phương Trinh đang cung cấp

1. Móc khoá in logo

Móc khoá in logo

2. Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

3. Nón bảo hiểm in logo

Nón bảo hiểm in logo

4. Áo mưa in logo

Áo mưa in logo

5. Áo thun in logo

Áo thun in logo

6. Mũ lưỡi chai in logo

Mũ lưỡi chai in logo

7. Ly sứ hoặc ly thuỷ tinh in logo

Ly sứ hoặc ly thuỷ tinh in logo

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng quà tặng cao cấp khác, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Công ty quà tặng Phương Trinh - Nơi sản xuất và cung cấp quà tặng chăm sóc khách hàng cho các doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng cho các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của các món quà tặng chăm sóc khách hàng đối với các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Bạn cần phải lựa chọn món quà tặng hữu dụng, phù hợp với đối tượng khách hàng thì mới đạt được hiệu quả cao. Quà tặng Phương Trinhnơi sản xuất và cung cấp quà tặng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM hiện nay, đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các món quà tặng phù hợp với đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp đang hướng tới. 

Những sản phẩm quà tặng chăm sóc khách hàngquà tặng Phương Trinh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất. Khi sử dụng dịch vụ tại quà tặng Phương Trinh bạn sẽ luôn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi đặt hàng với số lượng lớn. Quý doanh nghiệp cần tư vấn hay có thắc mắc về các món quà tặng chăm sóc khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0903 661 938 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 216
 • Tháng: 3952
 • Tổng: 254341
zalo