• Slideshow
 • Slide 2

Quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

line.png

Công ty quà tặng Phương Trinh chuyên cung cấp quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp với giá thành ưu đãi và chất lượng cao. Một món quà tặng độc đáo thường được các doanh nghiệp dành tặng cho đối tác hoặc khách hàng thân thiết vì họ có tầm ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của công ty.

Thông thường các món quà tặng cao cấp thường dành cho những người mà mình yêu quý, trân trọng nhất nhưng đối với lĩnh vực kinh doanh thì không những bạn yêu quý họ mà họ còn mang lại những giá trị to lớn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Công ty quà tặng Phương Trinh cung cấp các món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp tại TP.HCM và các khu vực lân cận. 

1. Công ty quà tặng Phương Trinh hướng dẫn cách chọn món quà tặng cao cấp phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Người nhận vô cùng thích thú với món quà mà bạn tặng cho họ nếu nó hữu dụng và phù hợp với nhu cầu của người nhận. Quà tặng cao cấp là món quà mà bạn muốn trao gửi đến từng khách hàng, đối tác hay là một người quan trọng nhất đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên để chọn được một món quà tặng cao cấp ý nghĩa thì bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Bạn nên chọn lọc đối tượng khách hàng cũng như đối tượng nhận quà để món quà tặng có ý nghĩa và phù hợp hơn.
 • Các món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp thường được tặng có mục đích hoặc mang một ý nghĩa nào đó ví dụ như ngày khai trương chi nhánh mới, các dịp lễ tết.
 • Thông thường đối tượng nhận quà sẽ là khách hàng thân thiết của công ty bạn cũng có thể là khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng trung thành của doanh nghiệp bạn.

Qua việc chọn lọc đối tượng và mục đích của món quà tặng mà doanh nghiệp bạn sẽ chọn được món quà tặng cao cấp doanh nghiệp cho từng đối tượng khác nhau.

2. Ý nghĩa của món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Ngoài việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp còn có vai trò quảng bá hình ảnh, giúp nhiều cá nhân, đối tác nhớ đến doanh nghiệp bạn cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp.

Thông qua món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp mà khách hàng, đối tác có thể cảm nhận được tình cảm chân thật của bạn gửi gắm trong món quà vì chỉ có tình cảm chân thành thì món quà mới có ý nghĩa và có hồn được.

Bạn có thể thấy một buổi tiệc để tri ân thay lời cảm ơn thôi chưa đủ mà quà tặng mới là thứ để chứa đựng tâm tư và giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp.

 3. Những dịp nào bạn nên sử dụng món quà tặng cao cấp cho khách hàng

Có rất nhiều sự kiện quan trọng mà các doanh nghiệp cần dùng đến quà tặng để lưu giữ kỷ niệm và tăng thêm tình hữu nghị cho mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Dưới đây quà tặng Phương Trinh gợi ý cho bạn các dịp cần tặng quà cho khách hàng đối tác bao gồm:

3.1 Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Để kỷ niệm ngày thành lập công ty có ý nghĩa thì những phần quà cho đối tác khách hàng có đóng góp to lớn cho sự phát triển của công ty thay lời cảm ơn là vô cùng cần thiết. Bạn có thể lựa chọn món quà tặng cao cấp để tri ân khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn, một bộ ấm trà, bộ bình nước in LOGO doanh nghiệp sẽ giúp bạn tạo nên sự sang trọng và ý nghĩa từ món quà. 

3.2 Quà tặng vào các dịp lễ tết

Hầu hết, dịp cận tết là thời điểm mà các doanh nghiệp chuẩn bị nhiều món quà từ đơn giản đến cao cấp để tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác... Đặc biệt nó còn là món quà tặng ghi nhận sự cống hiến cũng như đồng hành cùng doanh nghiệp bạn suốt một năm vừa qua.

3.3. Quà tặng cho doanh nghiệp VIP

Khách hàng VIP là những khách hàng có vai trò quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Chính vì vậy mà món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp là điều cần thiết để tăng thêm tình hợp tác hữu nghị đôi bên.

4. Các món quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp mà công ty quà tặng Phương Trinh đang cung cấp

Quà tặng mạ vàng cao cấp

Bảng chức danh chủ tịch - quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp
Bảng chức danh chủ tịch - quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Quà tặng gốm sứ, thủy tinh cao cấp

bộ chén dĩa quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

bộ ly bình quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

bộ ấm trà - quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Các sản phẩm quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp của chúng tôi luôn hướng đến đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp bạn muốn trao tặng. Đặc biệt chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn tạo dựng hình ảnh thương hiệu một cách tốt nhất trong tâm trí khách hàng bằng cách in logo, hotline, tên công ty, website... lên món quà tặng. Khách hàng đang cần các sản phẩm quà tặng cao cấp cho khách hàng hãy liên hệ công ty quà tặng Phương Trinh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 222
 • Tháng: 17368
 • Tổng: 321164
zalo