• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng bốc thăm cuối năm hoàn hảo nhất

line.png

Quà tặng Phương Trinh sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp danh sách những món quà tặng bốc thăm cuối năm được yêu thích nhiều nhất.

Tiệc cuối năm Year End Party là sự kiện long trọng, nhận được sự quan tâm  của nhiều người. Đặc biệt là các nhân viên đang làm việc tại đơn vị – người đã không ngừng cống hiến sức lực trí tuệ thông suốt cả năm. Để bữa tiệc cuối năm thêm phần sôi động, hấp dẫn, ngoài những chia sẻ thành tựu của công ty trong một năm. Phần trao quà Year End Party nhân viên xuất sắc trong tập thể công ty. Đây là một trong những điều được mong đợi nhất của bữa tiệc; Quà tặng Phương Trinh sẽ chia sẻ đến quý doanh nghiệp danh sách những món quà được yêu thích nhiều nhất.

Bí quyết chọn quà tặng bốc thăm cuối năm hoàn hảo nhất 

Những món quà tặng bốc thăm cuối năm của các thành viên trong công ty có thể là những món quà cấp trên dành để khích lệ cho cấp dưới, doanh nghiệp tri ân cho khách hàng. Món quà tất niên luôn mang đến những điều ý nghĩa với cả người nhận và người tặng. Đối với từng lứa tuổi hay ngành nghề khác nhau mà món quà tất niên có sự khác nhau. Tuy nhiên nó vẫn luôn là một phương tiện để thể hiện tình cảm thiêng liêng của con người với con người.

Đó có thể là những món quà tặng bốc thăm cuối năm về vật chất để họ hoàn thiện nâng cao cuộc sống của mình hơn nữa. Đối với những người có điều kiện vững vàng về vật chất thì ta có thể tặng họ những món quà mang giá trị tinh thần. Những kỷ niệm chương, những bức tranh có hình và tên của họ,… cũng là một gợi ý hay đối với các công ty.

Quà tặng bốc thăm cuối năm – Gợi ý quà tặng tiệc tất niên cuối năm độc đáo và ý nghĩa

Ô (dù) cầm tayQuà tặng bốc thăm cuối năm

Ô (dù) cầm tay là một loại đồ dùng vô cùng thông dụng. Được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày, có thể sử dụng cả khi thời tiết nắng hoặc mưa. Chính vì thế món quà này mang lại độ phổ biến cao, mà mức chi phí lại cực kỳ hợp lý. 

 

 


Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp này mang lại hiệu quả quảng cáo cao với mức chi phí vô cùng hợp lý. Chiếc ô có mang logo đẹp của doanh nghiệp là sản phẩm vừa hữu dụng lại có thể khiến nhiều người biết đến doanh nghiệp hơn nhanh chóng.

Áo mưaQuà tặng bốc thăm cuối năm

Áo mưa cũng tương tự như như với ô (dù). Là một sản phẩm thông dụng và dễ tăng độ nhận diện nhanh chóng hơn bởi Việt Nam đi phương tiện xe 2 bánh rất nhiều, luôn luôn phải dùng áo mưa mỗi khi trời mưa. In logo lên quà tặng áo mưa sẽ giúp nhân rộng sự nhận diện thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

 

Mũ bảo hiểmQuà tặng bốc thăm cuối năm

Như đã nói ở trên, Việt Nam là đất nước có lượng xe máy lưu thông cực lớn và việc sử dụng mũ bảo hiểm là điều bắt buộc. Nếu biến mũ bảo hiểm thành món quà thương hiệu thì đây chắc chắn sẽ là một cách quảng bá thương hiệu vô cùng thông minh.

 

 

Bút viếtQuà tặng bốc thăm cuối năm

Trong thời buổi công nghệ số, những chiếc bút vẫn là những món quà trao tay vô cùng ý nghĩa. Vừa nhân rộng được thương hiệu, vừa thể hiện được sự quan tâm tới người nhận một cách tinh tế.

 

 

Bình nướcQuà tặng bốc thăm cuối năm

Bình nước hiện nay được coi như một món đồ thông dụng của dân văn phòng. Những chiếc bình nước vô cùng đơn giản, chỉ cần gắn logo công ty là cũng đủ để tăng độ nhận diện cho công ty. Những chiếc bình nước giữ nhiệt thì lại càng được yêu thích nhờ sự tiện dụng và hữu ích.

 

Đồng hồ treo tườngQuà tặng bốc thăm cuối năm

Đồng hồ treo tường mang tính sở hữu gia đình hơn là cá nhân. Nhưng chính vì thế mà món đồ cơ bản này rất thích hợp để tặng bởi khả năng được sử dụng là 100%, càng nhân thêm mức độ phổ biến, nhận diện cao hơn cho doanh nghiệp, công ty.

 

 

Quà tặng Phương Trinh hy vọng quý doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức quà Year End Party nhân viên phù hợp. Để tạo nên không khí bữa tiệc Year End Party hoàn hảo, trọn vẹn nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 284
  • Tháng: 1253
  • Tổng: 325176
zalo