• Slideshow
  • Slide 2

Quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng

line.png

quà tặng in logo doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa sẽ là giải pháp để các doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng xem như đây là dịp lễ để tri ân những đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty. Công ty Quà Tặng Phương Trinh sản xuất quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng

Quốc khánh 2/9 là sự kiện đặc biệt quan trọng của toàn dân Việt Nam, đây là dịp lễ lớn của đất nước và cũng là dịp để các cơ quan, doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm tới những người đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường dài cùng nhau phát triển. Thông thường các món quà tặng in logo doanh nghiệp độc đáo, ý nghĩa sẽ là giải pháp để các doanh nghiệp gửi tặng đến nhân viên, đối tác, khách hàng xem như đây là dịp lễ để tri ân những đóng góp của họ cho sự phát triển của công ty. Cùng Quà Tặng Phương Trinh tìm hiểu về các món quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng trong bài viết dưới đây.

Các đối tượng cần tặng quà dịp lễ quốc khánh 2-9 

1. Công chức, viên chức trong ngành quân đội, nhà nước

Đây là ngày để nhìn lại chặng đường lịch sử hào hùng của cả dân tộc Việt Nam do đó mà quốc khánh 2/9 là ngày đặc biệt đối với các công chức, viên chức trong ngành quân đội, nhà nước, lực lượng vũ trang nhân dân. Các món quà có giá trị, ý nghĩa và thiết thực sẽ được lựa chọn để dành tặng cho họ.

2. Cán bộ nhân viên công ty

Việc tặng quà dịp quốc khánh 2/9 cho nhân viên công ty giúp thay lời cám ơn của ban lãnh đạo công ty đến những cống hiến của nhân viên cho sự phát triển của doanh nghiệp. Các món quà tặng đơn giản, thiết thực nhưng đầy ý nghĩa sẽ là động lực giúp nhân viên luôn cố gắng trong công việc.

3. Đối tác, khách hàng

Đối tác, nhà cung cấp và khách hàng là những người rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Có thể nói họ là những người giúp "nuôi sống" cả công ty bạn, do đó mà vào các dịp lễ quan trọng hãy gửi tặng họ những món quà không cần giá trị cao nhưng cũng đủ để họ cảm thấy được trân trọng. Các món quà sẽ thay lời tri ân của doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng của họ.

Gợi ý các món quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng

Để lựa chọn được món quà tặng dịp lễ quốc khánh 2/9 không phải là điều dễ dàng, tuỳ vào từng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn các món quà ý nghĩa, thiết thực và giá trị khác nhau. Thông qua các món quà tặng công ty doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp, truyền thông thương hiệu đến đông đảo khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng. Dưới đây Quà Tặng Phương Trinh sẽ gợi ý cho quý doanh nghiệp các món quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng.

1. Bộ ấm trà in logo công ty

Đây là sản phẩm quà tặng thường được lựa chọn vì chúng có tính ứng dụng cao, bên cạnh đó còn mang tính chất kỷ niệm thông qua việc in logo lên quà tặng gốm sứ như ấm trà, chén ăn, đĩa sứ...

Bộ chén dĩa in logo công ty

Bộ ấm trà in logo công ty

2. Bộ giftset sổ tay + bút in logo công ty

Đây là sản phẩm quà tặng rất hữu ích với dân văn phòng, bên trong quyển sổ có thể in những lời chúc, lời nhắn tinh tế, ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người nhận. Quyển sổ tay in logo và cây bút in logo là sự kết hợp của combo quà tặng mang nhiều ý nghĩa và cực kỳ độc đáo.

Bộ giftset sổ tay + bút in logo công ty

3. Đồng hồ treo tường in logo

Vừa có công dụng trang trí, vừa có công dụng để xem giờ, đồng hồ treo tường thường được treo tại quầy lễ tân, gia đình, văn phòng. Việc in ấn logo lên đồng hồ là cách để quảng bá thương hiệu, tạo dấu ấn với khách hàng mỗi khi nhìn vào chiếc đồng hồ.

Đồng hồ treo tường in logo

4. Áo mưa, dù cầm tay in logo

Tháng 9 là mùa mưa do đó mà các sản phẩm như áo mưa, dù cầm tay rất hữu ích và thiết thực. Hãy nhớ rằng việc in ấn logo, số điện thoại lên áo mưa hay dù cầm tay đều có công dụng truyền thông thương hiệu rất tốt nhé.

Áo mưa, dù cầm tay in logo

Áo mưa, dù cầm tay in logo

5. Áo thun, mũ lưỡi chai, vali  in logo

Kỳ nghỉ lễ 2/9 là dịp để mọi người bắt đầu các chuyến du lịch, chính vì vậy mà các sản phẩm như áo thun, mũ lưỡi chai, vali  in logo cũng là sự lựa chọn hoàn hảo khi làm quà tặng cho khách hàng.

Áo thun, mũ lưỡi chai, vali  in logo

6. Ly sứ in logo 

Ly sứ uống nước là vật dụng quen thuộc hàng ngày của mỗi gia đình, văn phòng, tiếp khách

Ly sứ in logo 

Quà Tặng Phương Trinh - Nơi cung cấp quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng tại TPHCM

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước, Quà Tặng Phương Trinh đang là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng in logo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Đặc biệt sắp đến dịp lễ 2/9, các sản phẩm quà tặng quốc khánh 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàngQuà Tặng Phương Trinh gợi ý ở trên sẽ giúp quý doanh nghiệp lựa chọn được món quà ý nghĩa và hữu ích trong dịp lễ đặc biệt này.

Việc tặng quà cho khách hàng, nhân viên, đối tác như thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với những người đã có công xây dựng đất nước, có ý nghĩa nhắc nhở người nhận quà về lịch sử hào hùng của cả dân tộc.

Để sở hữu các sản phẩm quà tặng 2/9 cho nhân viên, đối tác, khách hàng độc đáo, ý nghĩa, mang phong cách riêng của doanh nghiệp vui lòng gọi đến hotline của Quà Tặng Phương Trinh để được tư vấn về sản phẩm và báo giá nhanh chóng.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 237
  • Tháng: 17383
  • Tổng: 321179
zalo