• Slideshow
  • Slide 2

Quà lưu niệm tặng khách hàng

line.png

Xu hướng lựa chọn quà lưu niệm tặng khách hàng đang trở nên phổ biến với vô vàn những món quà tặng khách hàng ý nghĩa, độc đáo và có giá trị. Công ty quà tặng Phương Trinh - đơn vị cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa tại Tp.HCM

Hiện nay việc các doanh nghiệp chọn quà lưu niệm làm quà tặng cho khách hàng khá phổ biến. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn được món quà lưu niệm tặng khách hàng ý nghĩa, độc đáo, có thể gây ấn tượng với khách hàng? Hãy cùng công ty quà tặng Phương Trinh tìm hiểu nhé.

1. Tiêu chí lựa chọn món quà lưu niệm tặng khách hàng

Mỗi một món quà lưu niệm có một ý nghĩa và giá trị riêng nhưng để chọn được món quà khiến khách hàng cảm thấy thích thú và hài lòng thì không hề đơn giản. Quà tặng Phương Trinh xin chia sẻ với các bạn 2 tiêu chí để lựa chọn quà lưu niệm tặng khách hàng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn:

Ý nghĩa của món quà lưu niệm tặng khách hàng

Chắc hẳn khách hàng của bạn cũng đã từng nhận được các món quà lưu niệm từ đối tác vì vậy chỉ có sự khác biệt của món quà mới giúp khách hàng thích thú và nhớ đến bạn đó chính là ý nghĩa của món quà. Ngoài vấn đề về giá trị thì hãy chú ý đến thông điệp mà bạn muốn gửi gắm vào món quà.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn các món quà lưu niệm tặng khách hàng có ý nghĩa sâu sắc từ bên trong. Món quà tặng chứa đựng thông điệp rõ ràng, thể hiện thành ý của người tặng. Chỉ cần bạn ghi nhớ các vấn đề này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí người nhận.

Giá trị của món quà lưu niệm tặng khách hàng

Xét về yếu tố kinh tế thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định mục đích, đối tượng cũng như thời điểm tặng quà để phân bổ mức ngân sách hợp lý. Nếu đó là khách hàng VIP, khách hàng thân thiết thì bạn nên chọn những món quà cao cấp và có giá trị.

Nếu bạn tặng quà với mực đích tri ân và số lượng khách hàng lớn thì món quà lưu niệm tặng khách hàng không cần cao cấp và quá đắt. Thay vào đó bạn nên chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực và tinh tế nhất. 

2. Tại sao cần chọn quà lưu niệm tặng khách hàng?

Quà lưu niệm tặng khách hàng là những món quà mà các doanh nghiệp gửi tặng đến khách hàng của mình trong những dịp cần thiết. Nhờ những món quà này khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của công ty, có ấn tượng tốt về doanh nghiệp bạn.

Thông qua các món quà lưu niệm tặng khách hàng còn giúp công ty bạn quảng bá thương hiệu và tiếp cận nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng nhờ phương pháp truyền miệng. Nhờ dịch vụ chăm sóc tốt, khách hàng sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng. Những món quà có khắc, in logo của doanh nghiệp giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

3. Công ty quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà lưu niệm tặng khách hàng:

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp giúp khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt của công ty. Khách hàng cảm nhận được sự trân trọng, quan tâm mà công ty dành cho mình. Tùy vào sự kiện và đối tượng nhận quà mà doanh nghiệp lựa chọn món quà lưu niệm tặng khách hàng khác nhau.

cúp lưu niệm - quà tặng khách hàng

Cúp lưu niệm - quà tặng khách hàng

Quà tặng phổ thông

Các chương trình khuyến mãi, quà tặng tri ân khách hàng vào các dịp ra mắt sản phẩm mới hay là kỷ niệm thành lập công ty thì các món quà tặng phổ thông là hợp lý nhất.
Các món quà lưu niệm tặng khách hàng phổ thông bao gồm: áo mưa, nón bảo hiểm, móc chìa khóa, cốc thủy tinh,... để tăng thêm tính nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp nên in, khắc logo lên món quà tặng.

Nón bảo hiểm quà lưu niệm tặng khách hàng

áo mưa quà lưu niệm tặng khách hàng

móc khóa quà lưu niệm tặng khách hàng

ly sứ quà lưu niệm tặng khách hàng

Hy vọng với bài viết quà lưu niệm tặng khách hàng của công ty quà tặng Phương Trinh sẽ giúp khách hàng chọn được món quà ý nghĩa để dành tặng cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được nhiều mẫu sản phẩm quà lưu niệm đẹp, ý nghĩa và có giá trị dành tặng khách hàng thân thiết hoặc khách hàng VIP của doanh nghiệp. Để đặt các sản phẩm quà lưu niệm tặng khách hàng thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 284
  • Tháng: 17430
  • Tổng: 321226
zalo