• Slideshow
 • Slide 2

Quà lưu niệm công ty

line.png

Quà lưu niệm công ty là những món quà tặng in logo công ty để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp quan trọng. Công ty quà tặng Phương Trinh, nơi cung cấp các sản phẩm quà lưu niệm công ty với mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Tp.HCM hiện nay.

Quà lưu niệm công ty là gì?

Quà lưu niệm công ty là những món quà tặng in logo công ty để gửi tặng đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong những dịp quan trọng của doanh nghiệp bạn.   
Việc in logo doanh nghiệp, in thông tin công ty, slogan không thể thiếu để góp phần làm cho món quà lưu niệm công ty trở nên ý nghĩa và nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp.

Mục đích của món quà lưu niệm công ty

Mục đích của các món quà lưu niệm công ty là bạn có thể dùng nó như một món đồ dùng hằng ngày hoặc có thể dùng để trang trí, trải nghiệm hoặc sử dụng tùy theo sở thích mỗi người. Mỗi món quà lưu niệm công ty đều mang một thông điệp và ý nghĩa riêng. Cùng là đơn vị kinh doanh và hợp tác với nhau nên khách hàng của bạn cũng nhận được khá nhiều quà tặng lưu niệm chính vì vậy mà để tạo nên sự khác biệt và giúp khách hàng nhớ đến bạn thì món quà của bạn phải thật sự ý nghĩa, đừng quá chú trọng đến thông điệp mà bỏ quên đi hình thức của món quà.       

Một số tiêu chí để lựa chọn món quà lưu niệm in logo công ty

Những món quà lưu niệm vừa là vật trang trí, vừa là món quà tặng sử dụng trong đời sống hằng ngày. Để lựa chọn được món quà tặng độc đáo và tạo được ấn tượng thì bạn cần chú ý đến các tiêu chí sau:    

1. Quà lưu niệm in logo công ty phải có ý nghĩa

Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn làm quà lưu niệm công ty, khác với các món quà tặng cho người thân hay bạn bè thì quà lưu niệm công ty phải vừa có ý nghĩa, vừa thể hiện được thông điệp và giá trị của món quà.

2. Quà lưu niệm công ty phải có tính hữu dụng

Cần tìm hiểu kỹ đối tác mà doanh nghiệp bạn muốn tặng quà là ai để lựa chọn món quà tặng cho phù hợp, hoặc là những món quà thông dụng và phổ biến, có ích trong cuộc sống. Hãy nhớ quan điểm dù món quà có giá trị tới đâu nhưng không hữu ích thì nó sẽ trở nên vô nghĩa và không phát huy được tác dụng của món quà.  

3. Quà lưu niệm công ty tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu

In logo lên món quà lưu niệm công ty giúp khách hàng dễ gợi nhớ đến doanh nghiệp bạn. Hãy in tên công ty, logo hoặc các thông tin khác của doanh nghiệp lên món quà tặng để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Công ty quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà tặng lưu niệm công ty 

Có rất nhiều món quà tặng có thể in logo làm quà tặng lưu niệm công ty như:

1. Ly sứ, cốc uống nước thủy tinh làm quà tặng lưu niệm công ty

ly sứ - quà lưu niệm công ty

ly thủy tinh - quà lưu niệm công ty

2. Đồng hồ treo tường in logo làm quà tặng lưu niệm công ty

đồng hồ treo tường - quà lưu niệm công ty

3. Sạc dự phòng in logo làm quà tặng lưu niệm công ty

sạc dự phòng - quà lưu niệm công ty

4. Ấm siêu tốc in logo làm quà tặng lưu niệm công ty

ấm siêu tốc - quà lưu niệm công ty

5. Bình giữ nhiệt in logo làm quà tặng lưu niệm công ty

bình giữ nhiệt - quà lưu niệm công ty

6. Bộ ấm trà, bộ bình ly thủy tinh làm quà tặng lưu niệm công ty

bộ ấm trà - quà lưu niệm công ty

7. Bát đĩa in logo làm quà tặng lưu niệm công ty

Chén bát - quà lưu niệm công ty

8. Ngoài ra còn có nhiều món quà khác như: áo mưa, dù cầm tay, bút bi, sổ tay, móc khóa, túi vải, áo thun, bì thư,... tất cả đều in logo doanh nghiệp

Quý khách tham khảo tại bài viết : quà tặng doanh nghiệp

Tại sao nên đặt in logo lên món quà lưu niệm công ty tại công ty quà tặng Phương Trinh

Công ty quà tặng Phương Trinh là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm quà tặng lưu niệm công ty, quà tặng in logo doanh nghiệp, quà tặng cao cấp cho khách hàng ... tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng lưu niệm công ty độc đáo, ý nghĩa mang giá trị sắc thái riêng của công ty, người nhận sẽ cảm nhận  được các thông điệp đầy ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm trong món quà.

Ngoài các món quà tặng lưu niệm công ty, quà tặng Phương Trinh còn cung cấp các món quà tặng in logo để đáp ứng nhu càu của các doanh nghiệp như:

 • Quà tặng sự kiện doanh nghiệp
 • Quà tặng sinh nhật công ty, quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty
 • Quà tặng hội thảo
 • Quà tặng chiến dịch marketing, PR, khuyến mãi
 • Quà tặng ra mắt sản phẩm mới
 • Quà tặng tết 
 • ....

Các sản phẩm quà tặng mà chúng tôi cung cấp đều đáp ứng các tiêu chí: đa dạng mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, thiết kế độc đáo lạ mắt, kỹ thuật in ấn tinh xảo, mang màu sắc hài hòa thẩm mỹ. Chúng tôi luôn cam kết quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời từ món quà tặng lưu niệm công ty in logo do quà tặng Phương Trinh cung cấp. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm một cách tốt nhất nhé. 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 364
 • Tháng: 1333
 • Tổng: 325256
zalo