• Slideshow
  • Slide 2

Những sản phẩm gốm sứ quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất

line.png

Quà tặng Phương Trinh luôn đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng lớn lên đến hàng chục nghìn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Những loại sản phẩm gốm sứ quà tặng khách hàng ưa chuộng

Ly sứ ,Cốc sứ

Cốc sứ quà tặng Bát Tràng là một trong những sản phẩm có giá thành vừa phải, có thể tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên. Khi tặng cho đối tác, các doanh nghiệp thường tặng theo bộ 4 hoặc bộ 6, còn tặng nhân viên hoặc khách hàng sẽ chọn bộ đôi hoặc cốc đơn.

Cốc sứ Bát Tràng vừa bền, vừa đẹp, có nhiều màu sắc và hình ảnh phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

 

qua tang doanh nghiep

qua tang doanh nghiep

Ấm chén

Hầu như nhà nào cũng có ấm chén, doanh nghiệp nào cũng dành vài ba bộ ấm chén đẹp để tiếp khách. Vậy thì tiếc gì để chọn vài ba bộ ấm chén để tặng cho đối tác, khách hàng thân thiết và nhân viên vào mỗi dịp trọng đại?

Ấm chén gốm sứ Bát Tràng luôn là món quà không bao giờ cũ dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Ấm chén gốm sứ Bát Tràng có nhiều mẫu mã: ấm sứ, ấm gốm, ấm tử sa… Mỗi bộ ấm chén mang mỗi ý nghĩa khác nhau, trên mỗi ấm có nhiều hình ảnh được vẽ chìm hoặc đắp nổi.

qua tang doanh nghiep cuoi nam

 

qua tang doanh nghiep

Bình hoa

Bình hoa gốm sứ là một trong những món quà thể hiện tình cảm ngọt ngào và gắn bó giữa người tặng và người nhận. Các doanh nghiệp thường chọn những bình hoa gốm sứ Bát Tràng để tặng đối tác, khách hàng và nhân viên.

Đối với đối tác, doanh nghiệp sẽ chọn nhưng bình hoa loại lớn, có họa tiết độc đáo và bắt mắt thể hiện được sự trường thịnh của cả đôi bên. Còn đối với nhân viên và khách hàng tùy vào mức độ đóng góp hoặc thân thiết để tặng bình hoa cho phù hợp.

 

qua tang doanh nghiep

 

qua tang doanh nghiep

 

Nên làm thế nào để quà tặng trở nên độc đáo hơn?

Để quà tặng doanh nghiệp cuối năm trở thành một trong những yếu tố của bộ nhận dạng thương hiệu, doanh nghiệp cần chọn những sản phẩm có gu gần giống với phong cách của doanh nghiệp, màu của doanh nghiệp màu nào, thì nên chọn những màu giống hoặc thân cận với màu sắc để đối tác, khách hàng luôn nhớ đến.

Chọn các sản phẩm quà tặng dễ in logo hoặc slogan của doanh nghiệp là một giải pháp quà tặng thông minh để giúp mọi người ghi nhớ về doanh nghiệp của mình. Quà tặng Phương Trinh miễn phí in logo cho tất cả các doanh nghiệp khi đặt sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.

Đặt quà tặng gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Là đối tác của nhiều nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp lớn tại thành phố TP hcm , Hà Nội ,Đà Nẵng và một số tỉnh thành lân cận, Quà tặng Phương Trinh luôn đáp ứng được nhu cầu sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng lớn lên đến hàng chục nghìn sản phẩm quà tặng doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Quà tặng Phương Trinh chúng tôi để nhận báo giá và cập nhật những mẫu mã quà tặng doanh nghiệp mới nhất

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 283
  • Tháng: 17429
  • Tổng: 321225
zalo