• Slideshow
 • Slide 2

Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng

line.png

Dù kinh doanh ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì khách hàng cũng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, việc tặng quà nhằm thúc đẩy mối quan hệ phát triển lâu dài. Vậy làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng và các dịp lễ, sự kiện khác nhau?

Dù kinh doanh ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì khách hàng cũng rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Muốn thúc đẩy mối quan hệ phát triển lâu dài thì các công ty, doanh nghiệp cần chú trọng trong việc chăm sóc, tri ân khách hàng bằng những món quà tặng ý nghĩa vào những dịp lễ tết, kỷ niệm, hoặc các sự kiện quan trọng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng và các dịp lễ, sự kiện khác nhau? Hãy cùng quà tặng Phương Trinh tìm hiểu về những món quà ý nghĩa tặng khách hàng mang lại hiệu quả cao trong bài viết này nhé.

Quà tặng khách hàng là gì?

Quà tặng khách hàng là những món quà tặng mà các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình trong những sự kiện, dịp lễ quan trọng nhằm bày tỏ lòng tri ân, cảm ơn và tạo ấn tượng tốt với họ.  

Món quà tặng khách hàng độc đáo, ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến công chúng. Ngoài ra khi khách hàng được chăm sóc tốt họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng, những món quà tặng in logo còn giúp tăng nhận diện thương hiệu và là hình thức quảng cáo mà không tốn nhiều chi phí nhưng hiệu quả cao. 

Tầm quan trọng của việc tặng quà cho khách hàng 

1. Tăng hiệu quả truyền thông

Khi nền kinh tế - xã hội ngày càng phát triển thì việc tặng quà cho khách hàng được xếp vào hoạt động truyền thông marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp. Việc tặng quà cho khách hàng cần có kế hoạch rõ ràng để đạt được hiệu quả truyền thông tốt nhất. 

2. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, chứng tỏ rằng họ luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng tốt nhất. Những món quà tặng mang giá trị tinh thần sẽ giúp khách hàng luôn nhớ về bạn, giúp họ cảm nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có đầu tư. Một món quà tặng khách hàng chỉnh chu phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

3. Phát triển mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Những món quà tặng khách hàng là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân của mình đối với khách hàng hoặc đối tác lâu dài. Các món quà tặng độc đáo, ý nghĩa sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Hãy khéo léo trong việc sử dụng quà tặng trong việc giữ gìn và mở rộng mối quan hệ với khách hàng, đối tác nhé.

Những dịp nào doanh nghiệp nên tặng quà cho khách hàng

Trong một năm có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng như:

 • Các ngày lễ 30/4, 1/5, 2/9
 • Các ngày dành riêng cho phụ nữ như 8/3, 20/10
 • Các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp
 • Ngày cuối năm 
 • Ngày sinh nhật, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp

Những món quà ý nghĩa tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

1. Bộ bình ly thuỷ tinh in logo

Bộ bình ly thuỷ tinh in logo

2. Bút bi in logo

Bút bi in logo

3. Ly sứ in logo

Ly sứ in logo

4. Áo thun in logo

Áo thun in logo

5. Ấm nước siêu tốc in logo

Ấm nước siêu tốc in logo

6. Balo, vali du lịch in logo

Balo, vali du lịch in logo

7. Bộ chén dĩa gốm sứ in logo

Bộ chén dĩa gốm sứ in logo

Quà tặng Phương Trinh - Nơi cung cấp những món quà tặng khách hàng ý nghĩa in logo

Hằng năm có nhiều dịp đặc biệt, sự kiện quan trọng mà các doanh nghiệp cần tặng quà cho khách hàng, tuy nhiên để tìm kiến nơi cung cấp những món quà tặng khách hàng ý nghĩa in logo không phải là điều dễ dàng. Quà tặng Phương Trinh vinh dự khi được đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước trong việc sản xuất và cung cấp những món quà tặng khách hàng in logo cho các doanh nghiệp. Quy mô xưởng sản xuất rộng, chất lượng in ấn tốt, nhân công nhiều kinh nghiệm nhờ đó mà Quà tặng Phương Trinh không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn cả số lượng. 

Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp đồng thời là chiết khấu cực cao khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Những sản phẩm quà tặng của chúng tôi hết sức phong phú và đa dạng, hãy gọi ngay đến hotline của Quà tặng Phương Trinh: 0903 661 938 để được tư vấn về những món quà tặng khách hàng ý nghĩa in logo đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay nhé.

Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 246
 • Tháng: 3982
 • Tổng: 254371
zalo