• Slideshow
  • Slide 2

Món quà tặng kỷ niệm 30/4 cho các đảng viên

line.png

Đại lễ 30/4 Giải phóng miền Nam đang tới gần, đây là ngày lễ quan trọng trong mỗi người dân Việt Nam và riêng của các đảng viên. Hãy cùng Quà tặng Phương Trinh tìm hiểu những món quà kỷ niệm 30/4 dành cho đảng viên như thay lời biết ơn với những người đã có công với đất nước.

Nguồn gốc ngày kỷ niệm 30/4

Sự kiện 30/04/1975  là ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất. Đây là sự kiện chính thức chấm dứt chiến tranh tại Việt Nam, khi Quân đội Nhân dân Việt Nam và Quân Giải phóng miền Nam tiến vào Sài Gòn. Chiến thắng đã chấm dứt ách thống trị của chủ nghĩa đế quốc và chế độ phong kiến ở nước ta, hoàn thành cách mạng dân tộc dân chủ nhân dân, thống nhất đất nước, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới của dân tộc, cả nước cùng tiến lên CNXH.

Ý nghĩa ngày kỷ niệm 30/4

Ngày 30/4  là ngày lễ toàn dân mang ý nghĩa lịch sử trọng đại, chứng minh cho sức mạnh đoàn kết, truyền thống dựng nước và giữ nước hàng ngàn năm của ông cha ta. Đây là dịp hàng năm nhắc nhở thế hệ con cháu về sự hi sinh của biết bao đồng bào dân tộc đã ngã xuống vì sự độc lập, tự do và phát triển như ngày nay. Không chỉ giải cứu đất nước khỏi ách thống trị hơn một thế kỷ của chủ nghĩa thực dân, mà chiến thắng này còn cổ vũ cho phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc trên các quốc gia khác.

Đây là ngày để chúng ta có thể ghi ơn với những người đã có công với đất nước và những đảng viên hiện tại, đang nỗ lực cố gắng hết sức để phục vụ đất nước, phục vụ toàn dân một cách nhiệt huyết nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không dành tặng những món quà ý nghĩa dành cho những người Đảng viên của bạn, những người xứng đáng được nhận quà trong những dịp lễ kỷ niệm này

sotay

Giữa hàng vạn các chủng loại, sản phẩm trên thị trường, việc chọn lựa món quà tặng kỷ niệm 30/4 cho đảng viên là điều không phải đơn giản. Một món quà phải thể hiện được sự tinh tế, tình cảm của người tặng dành cho người nhận.

Vậy nên, chọn quà tặng kỷ niệm 30/4 cho đảng viên sao cho phù hợp nhất? Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm quà, phân vân giữa các sự lựa chọn, hãy tham khảo gợi ý quà tặng dưới đây.

1.     Bút ký và sổ da - quà tặng kỷ niệm 30/4

Những món quà này thường đi song song cùng nhau trong một set quà. Bút ký và sổ da có tính thiết thực cao, giúp ghi chép thông tin quan trọng, lịch làm việc…

Món quà có sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã cũng như giá thành. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mức chi phí của mình.

sotay

2.     Hộp Name card – quà tặng kỷ niệm 30/4

Hộp Name card không đơn thuần là sản phẩm giúp bảo vệ những tấm card được ngay ngắn mà chúng còn là một trong những món quà tặng rất được ưa chuộng hiện nay. Việc lựa chọn những hộp Name card để các Đảng viên thể hiện thành ý, sự sáng tạo, sự quan tâm của bạn đến với người nhận..

Mỗi hộp Name card đều được in khắc tên, thông điệp, ,… cực kỳ tinh xảo, sắc nét. Tạo dấu ấn cá nhân riêng, đây là một món quà tặng kỷ niệm 30/4 độc đáo bạn nên tham khảo.

namecard

3.     Bình Trà – quà tặng kỷ niệm 30/4

Đã từ lâu, Bình trà sứ đã trở thành món quà truyền thống, được sử dụng trong những dịp đại hội kỷ niệm, dành cho những người quan trọng.

Bình trà sứ còn có thể in được logo mà vẫn giữ được thẩm mỹ của chúng. Bạn có thể in logo địa phương tổ chức tặng quà, in kỷ niệm thông tin tuổi đảng của người nhận… Món quà sẽ trở nên mang tính cá nhân và có sự tôn vinh, trân trọng nhất.

binhtra

4.     Ly sứ – quà tặng kỷ niệm 30/4

Ly sứ cũng là một trong những sản phẩm quà tặng phổ biến hiện nay, với giá thành thấp so với những dòng sản phẩm quà tặng khác. Đồng thời, chúng lại có tính tiện dụng, đa dạng độc đáo về mẫu mã. Vì thế, Ly sứ luôn được nhiều người lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm 30/4 trong năm nay

Ly sứ cũng có khả năng in ấn, sản xuất riêng theo yêu cầu. Nhờ đó, món quà tặng đảng viên này có giá trị thẩm mỹ cao và truyền tải được thông điệp, giá trị kỷ niệm tới người được nhận.

lysu

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 278
  • Tháng: 16349
  • Tổng: 284322
zalo