• Slideshow
 • Slide 2

LÝ DO LỰA CHỌN LỊCH TẾT LÀM QUÀ TẶNG

line.png

Việc cắt giảm chi phí nhưng vẫn mang lại định vị thương hiệu một cách hiệu quả, các doanh nghiệp có thể tham khảo những mẫu lịch tết 2021 giá rẻ, rẻ là vì đã chạy hàng loạt với số lượng cực lớn đưa ra thị trường, nhưng cũng không kém phần đa dạng mẫu mã cho các chủ đề.

LÝ DO LỰA CHỌN LỊCH TẾT LÀM QUÀ TẶNG?

In lịch tết là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam từ bao đời nay. Cứ đến độ xuân về cũng là lúc mọi người dành tình cảm chân thành gửi đến nhau những câu chúc sức khỏe, bình an và thịnh vượng. Là sợi dây gắn kết tình thân của các thành viên trong gia đình, và còn thề hiện rõ nét lời tri ân của các doanh nghiệp với nhau. In lịch tết 2021, là một việc nhỏ để nói lên tấm chân tình dành cho nhau, dựa trên những thông điệp, hình ảnh truyền tải mà đội ngũ thiết kế doanh nghiệp Phương Trinh thay mặt cho người tặng muốn gửi đến khách hàng bằng cả tấm chân tình đầy trân quý ấy.

 

                

Lich siêu đai

Trước tết có thể cả nữa năm, là khoảng thời gian thích hợp để bắt đầu ý tưởng cho kế hoạch 6 tháng cuối năm, chứng tỏ việc tri ân khách hàng, đã được chuẩn bị khá sớm, nào là khâu lên ý tưởng, hình ảnh được chọn lọc cho phù hợp, toàn tâm toàn ý, đặt toàn tâm tình vô khâu thiết kế để việc nội dung thể hiện đầy đủ những tình cảm của khách hàng dành tặng cho đối tác, gắn kết với nhau, chia sẻ cùng nhau, đồng hành cùng nhau vượt qua những khó khăn chung. Nhất là năm nay đầy biến động, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng để có thể góp sức mình vào việc nhận diện thương hiệu và chung tay phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp

In lịch tết mẫu thị trường

Việc cắt giảm chi phí nhưng vẫn mang lại định vị thương hiệu một cách hiệu quả, các doanh nghiệp có thể tham khảo những mẫu lịch tết 2021 giá rẻ, rẻ là vì đã chạy hàng loạt với số lượng cực lớn đưa ra thị trường, nhưng cũng không kém phần đa dạng mẫu mã cho các chủ đề. Tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, có thể lựa chọn mẫu phù hợp để gửi lời tri ân, cảm ơn đối tác, nhân viên, đã đồng hành cùng nhau trong suốt quá trình làm việc chung, suốt quá trình gắn kết bền vững.

Số lượng tối thiểu đặt in lịch tết 2021.

Tối thiểu 50 cuốn là bạn đã có thể đặt để dành tặng cho khách hàng của mình

3:0529/08/2020

Lịch bloc 35*50 cm

Khi nhắc đến những điều gọi là đặc biệt thì thật tình lịch bloc siêu cực đại đặc biệt 35*50cm này ra đời là có lý do riêng. Bạn luôn có những khách hàng rất vip, với ngôi nhà lớn, khách hàng lớn, nơi với không gian lớn thì 1 tấm lịch này cũng có thể gọi là điểm nhấn cho toàn bộ phòng khách của ngôi nhà. Tạo nên nét ấn tượng độc đáo, làm cho ngôi nhà trở nên chỉn chu hơn. Việc đặt đầy tâm huyết và truyền tải nội dung thể hiện đầy ấn tượng trên bìa lịch, đã thay bạn lựa chọn những nội dung đầy tính nhân văn, thể hiện ngôi nhà vàng với đầy hoa, nói lên một gia đình đầy niềm vui và tiếng cưởi, cười ở đây mà nụ cười đều đặn quanh năm 365 ngày đều như vậy, và điểm thêm 1 chữ Phúc lớn nằm ngay giữa, cũng 1 phần nào chúc phúc cho gia đình bạn luôn luôn hạnh phúc, mà hạnh phú chính là mỗi ngày bạn nhìn thấy tôi chính là bạn đã nhìn thấy đối tác của bạn, người bạn của bạn đang muốn truyền tải thông điệp đó đến với bạn hàng ngày và hàng ngày. Không có gì có thể nói lên hết tấm lòng thành này mà có thể trọng vẹn hơn thông qua việc tặng lịch tết 2021 với  cuốn lịch bloc đầy đủ ý nghĩa.

 

                

Lịch 35*50cm

 

Lịch bloc 38*53cm

Bloc siêu cực đại đặc biệt với đầu treo chủ đề Hoa Cát Tường và chủ đề Tân Sửu Phát Tài

Chủ đề: HOA CÁT TƯỜNG

Áo bloc:

 • Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D
 • Giấy Ivory 300gsm

Ruột boc:

 • In offset 4 màu, giấy Couche Matt, định lượng 60.2gsm

Bảng treo

 • In bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D , bồi ván MDF

Hộp lịch

 • Hộp đựng cao cấp được in bằng công nghệ Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân bế nổi 3D

Túi đựng lịch

 • Giấy Dupplex in offset 4 màu 

                       

 Lịch bloc Hoa Cát Tường

- Những bông hoa Cát tường là loài hoa chủ đạo quanh phần trên của đầu treo lịch, Cát tường không quá rực rỡ như cúc hay đẹp kiêu kỳ như hồng, cát tường mang trong mình vẻ đẹp mỏng manh, thanh khiết và chính bởi vậy có sức hút riêng. Chứa sức hấp dẫn ngay từ tên gọi, hoa cát tường là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Và tết đến, cát tường được lựa chọn làm chủ đạo trong năm Tân Sửu 2021 này, khi sử dụng và bày hoa cát tường trong nhà, ý nghĩa chủ nhà muốn gửi gắm vào đó là mong một năm mới vạn sự đại cát, công việc thuận lợi, trăm sự cát tường. Hiểu được lý do này, in lịch bloc siêu cực đại đặc biệt tiếp tục được đa dạng bởi nhiều phong cách khác nhau.

- Đầu treo còn được tô điểm thêm 2 hoa hướng dương nằm 2 bên. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự đáng yêu, trung thành và trường thọ. Chính vì lý do đó Phương Trinh luôn tìm kiếm những điều ý nghĩa, truyền tải những thông điệp để giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp, thay mặt cho Quý doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng của Quý doanh nghiệp sự chân thành, tính kiên định thông qua những tờ lịch tết 2021 này.

- Một điểm nhấn nhỏ nhưng cũng là nhu cầu thực tế của một số doanh nghiệp vẫn đang săn lùng khắp thị trường đối với bloc lịch là những con số cần phải to, phong cảnh quê hương thể hiện lên từng lờ lịch để thấy được đất nước Việt Nam chúng ta rất giàu đẹp, để mà giới thiệu đến bạn bè trên thế giới về nên văn hóa, phong cảnh tuyệt vời này.

- Chưa dừng lại ở đây, hộp lịch được bế nổi 3D chữ Phúc hoặc Lộc, thêm 1 lần nữa để nhấn mạnh lời chúc hạnh phúc, tài lộc quanh năm

 

Chủ đề: TÂN SỬU PHÁT TÀI

Áo bloc:

 • Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D
 • Giấy Ivory 300gsm

Ruột boc:

 • In offset 4 màu, giấy Couche Matt, định lượng 60.2gsm

Bảng treo

 • In bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D , bồi ván MDF

Hộp lịch

 • Hộp đựng cao cấp được in bằng công nghệ Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân bế nổi 3D

Túi đựng lịch

 • Giấy Dupplex in offset 4 màu

- Hai chú trâu vui vẻ như chào đón một năm mới đầy tiếng cười , một bên vai là một chậu vàng đầy ấp, tay còn lại là thỏi vàng to, như muốn đem đến cho mọi người tài lộc, cầu chúc cho mọi gia đình làm ăn phát tài phát lộc. Thấy nụ cười của hai chú trâu, hoa cũng không thể nào không đua nở để tăng thêm tài lộc cho mọi gia đình

- Đầu treo luôn chừa 1 chỗ trống để thuận tiện cho doanh nghiệp ép kim thông in của mình gửi tặng đến đối tác và nhân viên…. Những nhân vật có thể được gọi là có sự cống hiến, gắn bó, đồng hành lâu dài trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

- Hiểu được điều này, Xưởng in Phương Trinh cố gắng hỗ trợ các doanh nghiệp các dịch vụ đi kèm, làm khuôn, rồi ép kim thùy thuộc vào nhu cầu cùa quý khách, để khi khách hàng nhận được thành phẩm đã hoàn chỉnh, chỉ việc dành chút thời gian để cầm cuốn lịch tết 2021 đẹp này đi tặng cho khách mà thôi.

Công ty Phương Trinh là đơn vị in lich Bloc, lịch tết 2021 bạn tham khảo. Vì

 • Hệ thống in offset hiện đại
 • Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Công ty in lịch Phương Trinh đón tiếp bạn  qua hotline 0903 661 938 – 0938 900 824.

Rất vui chào đón bạn đến với thế giới in lịch tết Phương Trinh – www.quatangphuongtrinh.com

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 297
 • Tháng: 17443
 • Tổng: 321239
zalo