• Slideshow
  • Slide 2

Lý do để lựa chọn dù cầm tay in logo làm quà tặng doanh nghiệp

line.png

Các doanh nghiệp đang tìm kiếm cho mình những giải pháp Marketing hiệu quả và ít chi phí. Thì Dù cầm tay in logo là một lựa chọn vừa truyền bá hình ảnh công ty rộng rãi mà chi phí quà tặng lại cực kỳ thấp.

Ngày nay nhu cầu sử dụng dù cầm tay của người dân là rất lớn. Những chiếc dù cầm tay ngày nay không chỉ được sử dụng che mưa nắng thông thường nữa. Mà hiện nay nhu cầu có được chiếc dù cầm tay thẩm mỹ, đánh dầu được thương hiệu bản thân, nổi bật…cũng là một tiêu chí quan trọng. Chính vì thế, Dù cầm tay in logo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp vừa là một món quà hữu ích với người nhận, họ có thể sử dụng dù cầm tay trong những hoạt động hằng ngày có ích lợi một phần nào đó tới cuộc sống, chứ không như những món quà vô ích chỉ để ngắm nhìn. Vừa là một công cụ để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, nâng cao độ nhận diện tới nhiều đối tượng khác nhau.

ducamtay

Cấu tạo của 1 chiếc Dù cầm tay in logo

Dù cầm tay thường có cấu tạo gồm 3 phần chính đó là: khung dù, tán dù và tay cầm dù

Khung dù – Thân dù, Kèo

Ngày xưa khung dù  chủ yếu được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên. Do thời điểm đó công nghệ chưa phát triển nên rất hạn chế về chất liệu.

Tuy nhiên, với độ phát triển như ngày nay thì khung dù được sử dụng với nhiều chất liệu khác nhau không những có độ bền cao, giá thành phải chăng. Mà còn mang lại yếu tố thẩm mỹ rất lớn. Một số chất liệu được sử dụng chủ yếu như: sắt, nhôm, poly… Trong chiếc ô thì đây là phần quan trọng nhất mang lại sự chắc chắn, bền bỉ của cây dù cầm tay. Phần kết nối giữa phần tay cầm và tán ô.

ducamtay

Tán Dù

Tán dù có vai trò đặc biệt quan trọng giúp người dùng tránh mưa nắng hiệu quả. Ngoài ra đây cũng là phần quan trọng quyết định tới tính thẩm mỹ của chiếc ô. Trước kia chiếc ô cầm tay thường được làm bằng lá cây, bằng giấy. Ngày nay được thay thế bằng rất nhiều chất liệu có chất lượng, giá cả rẻ tới cao. Và hơn nữa là phục vụ nhu cầu đa dạng cho người dùng. Một số chất liệu thường được sử dụng ngày nay: Polyester, Nylon, Pongee, Sill…

ducamtay

Với đa dạng mẫu mã, dễ dàng in logo thương hiệu, tạo mẫu hoa văn theo yêu cầu… Chính vì thế Dù cầm tay in logo đang được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp hơn.

Tay cầm dù – Cán dù

Cán dù là bộ phận được kết nối với khung, có vai trò điều khiển chiếc ô. Cán dù thường được thiết kế và được làm bằng gỗ, nhựa, nhôm, cao su, da… Tay cầm ô ngoài vai trò trên ngày nay đây cũng là phần các nhà sản xuất đặc biệt quan tâm trong quá trình gia công sản xuất. Tay cầm dù mang lại cho chiếc dù cầm tay sự đẳng cấp, sang trọng… Chính vì vậy tay cầm được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau.

ducamtay

Lý do để khách hàng lựa chọn dù cầm tay in logo làm quà tặng doanh nghiệp???

Tính năng hữu dụng

Dù cầm tay che nắng mưa, đây là tính năng quan trọng và là tiêu chí lựa chọn chính của khách hàng khi chọn mua dù cầm tay. Những chiếc dù cầm tay ngày nay với đa dạng kiểu dáng kích thước giúp tăng hiệu quả che mưa nắng cho khách hàng sử dụng.

Dù cầm tay in logo quảng cáo

Dù cầm tay in logo quảng cáo, một trọng chiến lược marketing được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn đó chính là sử dụng dù cầm tay để phục vụ mục đích quảng cáo. Từ đó giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, logo, slogan đến gần hơn với khách hàng của mình. Chiến dịch này luôn mang đến hiệu quả cao nhất từ đó dù cầm tay, dù che nắng, ô dù quảng cáo được các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

ducamtay

Dù cầm tay giúp cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo, marketing rất lớn. Ngày nay việc lựa chọn các phương tiện marketing khác thường gặp phải vấn đề là mức chi phí đầu tư là rất cao. Mà chưa chắc nó đã mang lại hiệu quả như mong đợi.

Dù cầm tay in logo quảng cáo thì mức chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao. Nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng tiền lớn cho việc marketing của mình.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 310
  • Tháng: 16381
  • Tổng: 284354
zalo