• Slideshow
  • Slide 2

Khay đựng mứt tết bằng sứ in logo làm quà tặng cuối năm

line.png

Khay mứt Bát Tràng in logo dễ đóng gói để làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp

Tết cận kề và hầu như nhà nào cũng sắm cho mình một bộ khay mứt thật đẹp, thật sang trọng để tiếp khách. Thay vì sử dụng khay nhựa, nhiều gia đình hiện nay chuyển sang dùng khay mứt Bát Tràng cao cấp chất liệu sứ vừa tiện lợi lại vừa đảm bảo sức khỏe. Hiểu được thị hiếu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp đã ưu tiên chọn khay mứt in logo bằng sứ Bát Tràng cao cấp để làm quà tặng doanh nghiệp nhân dịp cuối năm cho công ty, tập đoàn của mình.

 

qua tang doanh nghiep

 

Khay mứt Bát Tràng cao cấp in logo có ưu điểm gì?

Khay mứt Bát Tràng in logo là một trong những sản phẩm cao cấp được tin dùng bởi các doanh nghiệp, công ty kinh doanh quà tặng chọn để tư vấn cho khách hàng của mình. Sản phẩm khay mứt Bát Tràng in logo phù hợp để làm quà tặng vào các chương trình khuyến mãi Tết.


Không giống như các loại khay truyền thống được sử dụng bằng chất liệu nhựa được dính kết liền với nhau. Khay mứt Bát Tràng được chia hẳn ra từng ô nhỏ nên rất dễ sử dụng và lấy ra lấy vào khá tiện lợi. Có thể dễ dàng kết thành bộ tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Các sản phẩm khay mức của Bát Tràng đều rất an toàn với sức khỏe vì được nung ở nhiệt độ rất cao và không sử dụng chì để nung nấu. Nhưng giá thành phẩm của mỗi sản phẩm là không quá cao để doanh nghiệp có thể chủ động được trong khâu tài chính.

Khay mứt Bát Tràng in logo dễ đóng gói để làm quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp. Ngoài các khay cố định, doanh nghiệp có thể đặt các khay mứt có các ô nhỏ rời nhau để phù hợp với mức kinh phí của doanh nghiệp. Các khay mứt nhỏ tạo cảm giác tiện lợi khi sử dụng cũng như khi lau chùi rất dễ dàng.

Khay mứt Bát Tràng không chỉ là món quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp sang trọng, đẹp đẽ mà còn rất hữu ích có thể tặng trong bất kì dịp nào vào cuối năm Tết đến xuân về. Không chỉ là các chương trình khuyến mãi mà các đại hội, hội nghị, hội thảo cũng có thể sử dụng khay mứt để làm quà tặng cho khách hàng, đối tác của mình.

 

qua tang doanh nghiep

 

Địa chỉ sản xuất khay mứt Bát Tràng cao cấp in logo

Với thương hiệu hơn 10 năm cung cấp và phát triển mảng dịch vụ quà tặng cuối năm cho doanh nghiệp. Quà tặng Phương Trinh đã trở thành đối tác của rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu về quà tặng vào tất cả các dịp trong năm.

Ngoài sản xuất khay mứt in logo, Quà tặng Phương Trinh còn sản xuất các sản phẩm khác như ấm chén, đèn xông tinh dầu, bát đĩa, cốc sứ… với số lượng lớn.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 236
  • Tháng: 17382
  • Tổng: 321178
zalo