• Slideshow
 • Slide 2

In logo lên món quà tặng

line.png

Những món quà tặng in logo như mũ bảo hiểm, áo mưa, dù, ly sứ, ấm trà... có logo thương hiệu là những món quà tặng được nhiều khách hàng ưa thích. Quà tặng Phương Trinh cung cấp giải pháp quảng bá thương hiệu được rất nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn đó là dịch vụ in logo lên món quà tặng.

Chúng ta thường bắt gặp các món quà tặng in logo công ty ở nhiều nơi có thể là nón bảo hiểm, áo mưa, áo thun, bút bi...Đây là cách mà các doanh nghiệp thường làm nhằm mang thương hiệu của mình lan truyền rộng rãi trên thị trường. Nếu bạn là doanh nghiệp, bạn muốn truyền tải thông điệp của mình đến với khách hàng, bạn muốn tổ chức một chương trình marketing cho cho sự kiện hiệu quả nhất, bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ in logo lên món quà tặng? Hãy cùng theo dõi bài viết này của công ty quà tặng Phương Trinh nhé.

Tại sao nên in logo công ty lên món quà tặng?

In logo công ty lên món quà tặng là một trong những cách tạo ấn tượng với khách hàng, đối tác về món quà tặng của doanh nghiệp bạn. Đây là một trong những giải pháp truyền thông thương hiệu hết sức hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các chiến lược marketing của mình.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giống món quà bạn tặng, thậm chí mẫu mã rất đa dạng và bắt mắt như vậy chỉ có in logo lên món quà tặng mới là cách tạo nên sự khác biệt và giúp khách hàng, đối tác ấn tượng, nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp bạn nhiều hơn. 

In logo lên món quà tặng là cách truyền thông thương hiệu tốt nhất nhưng chi phí lại rẻ nhất. Khi khách hàng sử dụng món quà, bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh nhìn thấy thương hiệu của bạn và vô tình nó đã in sâu vào tâm trí khách hàng. 

Thông qua những mẫu quà tặng in logo công ty, khách hàng sẽ cảm thấy được tôn trọng và nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp từ đó giúp khách hàng có cái nhìn thân thiện hơn về doanh nghiệp bạn, lâu dài sẽ trở thành khách hàng thân thiết tin dùng những sản phẩm mà bạn cung cấp.

Nên chọn in logo lên những món quà tặng nào?

Trên thị trường hiện nay có nhiều món quà tặng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để in ấn logo. Tuỳ vào sự kiện và đối tượng mà bạn lựa chọn các món quà tặng khác nhau ví dụ như quà tặng ra mắt sản phẩm mới, quà tặng khách hàng VIP, quà tặng dịp tết, quà tặng hội nghị triển lãm... Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những món quà tặng hữu dụng, phổ biến và sử dụng hằng ngày nhằm tăng nhận diện cho thương hiệu. Dưới đây quà tặng Phương Trinh gợi ý các món quà tặng in logo công ty sau:

1. Áo thun, áo mưa

in logo lên quà tặng áo mưa áo thun

2. Ly sứ, chén dĩa, bình trà - quà tặng gốm sứ in logo

Món quà tặng khách hàng cao cấp, khách hàng VIP hoặc khách hàng thân thiết, đối tác quan trọng. Các doanh nghiệp thường chú trọng đầu tư cả về chất lượng lẫn hình thức bên ngoài nhưng không quên in logo lên quà tặng gốm sứ để truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp.

in logo lên quà tặng gốm sứ

3. Bình giữ nhiệt, bình nước nhựa

Món quà tặng thường dùng để làm quà tặng ra mắt sản phẩm mới nhằm kích cầu mua sắm và tăng doanh thu bán hàng. In logo lên bình nước để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp vì đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hằng ngày.

in logo lên quà tặng bình giữ nhiệt, bình nước nhựa

4. In logo lên đồng hồ treo tường

Đây là món quà tặng phù hợp khi trưng bày tại văn phòng làm việc, quầy lễ tân. Việc in logo doanh nghiệp lên đồng hồ giúp khách hàng nhớ đến hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp mỗi khi xem giờ.

In logo lên đồng hồ treo tường

5. Mũ lưỡi chai, mũ bảo hiểm

Việc in logo lên mũ lưỡi chai, mũ bảo hiểm giúp tăng nhận diện cho thương hiệu, thường được sử dụng làm quà tặng trong các chương trình marketing, hội nghị sự kiện của doanh nghiệp.

in logo lên quà tặng mũ lưỡi chai, mũ bảo hiểm

Lý do nên lựa chọn quà tặng in logo để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

 • Là món quà tặng tinh tế và có tính thiết thực, phù hợp với mọi khách hàng.
 • Luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, thể hiện cá tính và phong cách riêng của từng doanh nghiệp.
 • Đa dạng hình thức in ấn như logo, hotline, thông điệp, hình ảnh... 
 • Đảm bảo độ bền, không bong tróc, đường in sắc nét.
 • Là món quà tặng ý nghĩa để dành tặng cho nhân viên, khách hàng, đối tác với chi phí rẻ nhất.
 • Là giải pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả.

Công ty quà tặng Phương Trinh -  nơi in ấn logo lên món quà tặng doanh nghiệp

Công ty quà tặng Phương Trinh ra đời với sứ mệnh mang đến cho các doanh nghiệp các sản phẩm quà tặng in logo độc đáo, sáng tạo. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp truyền thông thương hiệu tốt nhất giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing, quà tặng Phương Trinh cung cấp dịch vụ in logo lên món quà tặng chất lượng, giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những doanh nghiệp đặt số lượng lớn, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • In logo lên món quà tặng.
 • Tư vấn các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khuyến mãi phù hợp.
 • Nhận gia công, sản xuất quà tặng in logo theo yêu cầu.
Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 319
 • Tháng: 16390
 • Tổng: 284363
zalo