• Slideshow
  • Slide 2

In lịch theo yêu cầu tại TP.HCM

line.png

Quà tặng Phương Trinh nhận in lịch theo yêu cầu của khách hàng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Đến với Quà tặng Phương Trinh, khách hàng sẽ được đáp ứng in lich theo yeu cau về mọi kích thước, số lượng, kiểu dáng

Nhiều người muốn in lịch theo yêu cầu vì họ muốn chỉnh chu mọi thứ từ hình ảnh, thiết kế, đến kích thước, ... tự do sáng tạo bộ lịch mang giá trị thương hiệu và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp đến khách hàng, nhân dịp đầu năm mới.

Ngày nay nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu qua việc thiết kế in lịch để bàn mang tính thương hiệu, độc quyền riêng biệt. In lịch để bàn theo yêu cầu để gây ấn tượng với khách hàng, làm món quà tặng ý nghĩa cho người thân bạn bè.

Quà tặng Phương Trinh – xưởng in lịch theo yêu cầu tại TP.HCM. Chúng tôi nhận sản xuất và in ấn tất các các loại lịch theo yêu cầu của quý khách hàng như : in lịch để bàn, in lịch treo tường, in lịch block, in lịch chữ A, in lịch chữ M, in lịch làm quà tặng……

 

Khi chọn dịch vụ in lịch theo yêu cầu tại Quà tặng Phương Trinh. Quý khách sẽ được :

– Được chọn lựa kích thước in lịch tết tùy ý. Kích thước nhỏ gọn hay kích thước rất lớn đều có thể thực hiện được.

– Số tờ lịch in không giới hạn. Quý khách có thể làm 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ, 52 tờ…… Tùy thuộc vào thiết kế, ý tưởng riêng của mỗi đơn vị, cá nhân.– Lựa chọn giấy in

lịch theo yêu cầu riêng. Chúng tôi cung cấp các loại giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy canson đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp (giấy nhũ ánh kim, giấy vân gỗ, vân hoa tay, vân cá sấu…).

– Quý khách có thể đặt in lịch để bàn số lượng ít, in lịch số lượng lớn tùy theo yêu cầu. Tuy nhiên đặt in càng nhiều giá thành sẽ càng giảm.

– Được sử dụng các công nghệ gia công lịch đặc biệt ngay tại xưởng in của chúng tôi như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

Quà tặng Phương Trinh cung cấp nhiều mẫu, nhiều option lựa chọn không giới hạn dành cho khách hàng

 

Quy trình đặt in lịch theo yêu cầu tại Quà tặng Phương Trinh

- Liên hệ với chúng tôi để cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có (ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).

++ Hotline : 0903 661 938 (Ms. Trinh)

++ Email : quatanginanphuongtrinh@gmail.com

++ Zalo : 0903 661 938 (24/24h)

- Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu => báo giá thiết kế lịch – báo giá in lịch theo yêu cầu.

- Sử dụng nội dung cần in trên lịch như: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng… để lên bản demo cho khách duyệt.

- Sau khi duyệt demo thiết kế => Chúng tôi sẽ tiến hành in lịch theo yêu cầu với kích thước, số lượng, chất liệu giấy mà quý khách hàng đã chọn, thảo thuận và ký kết hợp đồng.

- Nhận in test lịch mẫu theo yêu cầu.

- Giao hàng theo địa chỉ đã thỏa thuận. Thanh lý hợp đồng. Tạo mối liên hệ thân thiết với khách hàng sau in.

 

Địa chỉ in lịch theo yêu cầu

Quà tặng Phương Trinh nhận in lịch theo yêu cầu của khách hàng tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi để thiết kế những mẫu lịch để bàn độc đáo mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp góp phần tạo nên giá trị, ấn tượng của thương hiệu đối với khách hàng. Đến với Quà tặng Phương Trinh, khách hàng sẽ được đáp ứng in lich theo yeu cau về mọi kích thước, số lượng, kiểu dáng.
 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 334
  • Tháng: 16405
  • Tổng: 284378
zalo