• Slideshow
 • Slide 2

In bao lì xì Tết 2022 tại TP.HCM

line.png

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là tiêu chuẩn phục vụ, Quà tặng Phương Trinh luôn cố gắng tối ưu mọi khâu trong quy trình và sản xuất để cam kết mang đến báo giá dịch vụ in lịch Tết rẻ nhất cho khách hàng.

Nhắc đến Tết cổ truyền thì hình ảnh gợi nhớ nhất trong tâm trí của mỗi người dân Việt có lẽ là bánh trưng xanh, dưa hấu đỏ, cành mai, cành đào và còn một vật nữa không thể thiếu – đó là những chiếc phong bao lì xì. Trong truyền thống của người Việt Nam, “miếng trầu là đầu câu chuyện” nhưng vào những ngày Tết thì phong bao lì xì mới chính là món quà đưa câu chuyện đầu năm thêm phần may mắn, vui vẻ và hoan hỉ.

Dựa trên truyền thống tốt đẹp lâu đời này mà mỗi dịp năm hết Tết đến, các doanh nghiệp thường lựa chọn in bao lì xì Tết để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng như một chúc may mắn, sức khỏe an khang thịnh vượng. Không chỉ có thế, những chiếc phong bao lì xì đẹp mắt với những thông tin về công ty còn là công cụ marketing hữu hiệu giúp doanh nghiệp ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, đối tác của mình. Và đó cũng là lí do mà dịch vụ in phong bao lì xì của Quà tặng Phương Trinh đã ra đời.

Dịch vụ in bao lì xì giá rẻ 2022 tại Quà tặng Phương Trinh

Thị trường in bao lì xì giá rẻ luôn sôi động vào dịp cuối năm và tại xưởng in Phương Trinh cũng vậy. Chúng tôi nhận in bao lì xì Tết giá rẻ từ Bắc vào Nam. Các sản phẩm bao lì xì có thể được in theo mẫu sẵn đã được đội ngũ designer lên ý tưởng, thiết kế, chọn lọc tỉ mỉ. Hoặc chúng tôi cũng nhận in theo thiết kế độc quyền với yêu cầu mang phong cách·cá tính riêng của mỗi doanh nghiệp.

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, Quà tặng Phương Trinh cũng luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi để bắt kịp xu hướng của thời đại. Các mẫu thiết kế in bao lì xì Tết bên cạnh những hình ảnh truyền thống quen thuộc như: bánh chưng, đèn lồng, khay mứt tết, cành mai, gia đình đoàn viên,…chúng tôi còn đưa ra những hình ảnh trẻ trung hơn như các biểu tượng truyền cảm hứng trên mạng xã hội hay những câu nói có tính lan truyền mạnh mẽ,…

in-bao-li-xi-tet

Xưởng in Quà tặng Phương Trinh áp dụng quy cách in bao lì xì cụ thể như sau:

 • Kiểu in bao lì xì: In Offset chuẩn hệ 4 màu CMYK
 • Thời gian in bao lì xì: 5 ngày có hàng.
 • Kích thước thành phẩm : tùy theo yêu cầu và mẫu của khách hàng.
 • Kích thước chuẩn tham khảo: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm,
 • Chất liệu in bao lì xì: Giấy Couche 150gsm
 • Số lượng khi in bao lì xì: Không giới hạn (càng nhiều giá càng rẻ).

in-bao-li-xi

Quy trình dịch vụ bao lì xì Tết Nhâm Dần 2022 của công ty Quà tặng Phương Trinh

Nhận thức được nhu cầu in bao lì xì Tết thường có tính thời điểm và đặc biệt quan trọng vào dịp cuối năm nên khi xây dựng quy trình dịch vụ in bao xì Tết 2022, Phương Trinh luôn đề cao tính đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Nhận yêu cầu đặt in bao lì xì Tết 2022 qua emai / zalo / hotline

Ngay khi nhận được yêu cầu in bao xì Tết 2022 của khách hàng, Quà tặng Phương Trinh sẽ tiến hành phân tích các thông tin về số lượng, kích thước, loại giấy cũng như xác định khách hàng muốn in bao lì xì theo mẫu có sẵn hay cần thiết kế riêng. Thông thường kích thước in bao lì xì Tết tham khảo là 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm và loại giấy sẽ là giấy Couche 150gsm, giấy Kraft hoặc giấy mỹ thuật,…Quà tặng Phương Trinh không giới hạn số lượng bao lì xì, chúng tôi nhận in ngay cả những yêu cầu in nhanh in ít chỉ từ 100 chiếc cho đến những đơn hàng lớn hàng nghìn phong bao lì xì.

Phản hồi, tư vấn để đưa ra giải pháp in bao lì xì Tết tốt nhất

Trong quá trình tiếp nhận, phân tích yêu cầu nếu có bất kỳ thông tin nào chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ phản hồi lại với khách hàng. Và từ yêu cầu đó, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức in ấn chuyên sâu của chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất nhằm đảm bảo hài hòa được mọi yếu tố về hình thức, chất lượng, dấu ấn thương hiệu.

Nếu khách hàng cần thiết kế mẫu in bao lì xì, chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn lựa chọn chủ đề in bao lì xì cho năm Nhâm Dần phù hợp thể hiện được thông điệp của Năm 2022 với nhiều chủ đề hấp dẫn và mẫu thiết kế đẹp nhất.

Báo giá dịch vụ in bao lì xì Tết 2022

Báo giá dịch vụ in bao lì xì Tết 2022 sẽ được chúng tôi gửi cho khách hàng ngay sau 15 phút khi đã trao đổi, tiếp nhận đầy đủ thông tin. Đối với những đơn hàng cần thiết kế, trong báo giá chúng tôi miễn phí thiết kế file bao lì xì khi đặt in. Và chúng tôi cũng áp dụng chính sách in càng nhiều giá càng rẻ, chiết khấu cho những đơn hàng in bao lì xì với số lượng lớn.

Báo giá dịch vụ in bao lì xì Tết 2022 của Quà tặng Phương Trinh sẽ bao gồm đầy đủ các mục:

 • Kích thước bao lì xì
 • Số lượng bao lì xì
 • Loại giấy in bao lì xì
 • Công nghệ in bao lì xì
 • Đơn giá bao lì xì
 • Thành tiền tổng giá trị đơn hàng

Với phương châm lấy lợi ích của khách hàng là tiêu chuẩn phục vụ, Quà tặng Phương Trinh luôn cố gắng tối ưu mọi khâu trong quy trình và sản xuất để cam kết mang đến báo giá dịch vụ in lịch Tết rẻ nhất cho khách hàng.

Tiến hành in bao lì Tết

Với việc áp dụng công nghệ in offset chuẩn hệ 4 màu CMYK đảm bảo tốc độ và sắc nét, công đoạn in bao lì xì Tết của chúng tôi diễn ra rất nhanh chóng đáp ứng mọi tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Với đơn hàng số lượng ít, chúng tôi có thể hỗ trợ lấy ngay trong ngày, với đơn hàng lớn thời gian hoàn thành sẽ vào khoảng 3-4 ngày. Sau khi in, giai đoạn gia công sau in với các kĩ thuật: ép kim, dập nổi…..sẽ là không thể thiếu trong quy trình của Phương Trinh để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao lì xì hoàn hảo, chất lượng nhất.

Giao bao lì Tết đã in tại TPHCM và toàn quốc

Để tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, Quà tặng Phương Trinh hỗ trợ vận chuyển toàn quốc. Đối với đơn hàng in bao lì Tết tại Tphcm, chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng tận nơi. Còn đối với đơn hàng in bao lì xì tại các tỉnh thành khác, Quà tặng Phương Trinh sẽ chuyển phát hoặc gửi ra xe theo yêu cầu của quý khách

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 310
 • Tháng: 17456
 • Tổng: 321252
zalo