• Slideshow
  • Slide 2

Gợi ý quà tặng tri ân khách hàng

line.png

Tặng quà tri ân khách hàng từ lâu đã trở thành phương thức chăm sóc khách hàng khá hiệu quả. Doanh nghiệp có thể tạo được uy tín và tăng khả năng nhận diện thương thương hiệu thông qua món quà tặng. Sau đây quà Tặng Phương Trinh sẽ gợi ý các món quà tặng tri ân khách hàng cho các doanh nghiệp

Tặng quà tri ân khách hàng từ lâu đã trở thành phương thức chăm sóc khách hàng khá hiệu quả. Khách hàng khi nhận được món quà sẽ lưu tâm đến doanh nghiệp nhiều hơn, còn doanh nghiệp có thể tạo được uy tín và tăng khả năng nhận diện thương thương hiệu. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được món quà tặng phù hợp với khách hàng chưa bao giờ là dễ. Quà Tặng Phương Trinh sẽ gợi ý các món quà tặng tri ân khách hàng trong bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần phải tặng quà tri ân khách hàng?

Tri ân khách hàng: Khách hàng chính là nhân tố cốt lõi quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Trong cùng một ngành hàng thường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng khách hàng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp là một điều vốn quý mà doanh nghiệp cần phải cảm ơn, tri ân họ. 

Tăng nhận diện thương hiệu và uy tín doanh nghiệp: Những món quà tặng thường in logo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và tăng uy tín cho sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp.

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Tặng quà tri ân khách hàng là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Điều này giúp khẳng định chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và tăng độ tin cậy của doanh nghiệp.

Giữ chân khách hàng: Những món quà tặng dù nhỏ cũng chính là món quà khích lệ khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm dịch vụ cũng như giới thiệu cho người thân quen giúp doanh nghiệp có thêm khách hàng mới.

Truyền thông hiệu quả với chi phí thấp nhất: Những món quà tặng in logo giúp truyền tải thương hiệu, quảng bá sản phẩm dịch vụ rộng rãi mà không hề tốn nhiều chi phí.

2. Doanh nghiệp nên tặng quà tri ân khách hàng vào những dịp nào?

Doanh nghiệp có thể phân nhóm quà tặng khách hàng để lựa chọn quà tặng cho phù hợp. Việc phân nhóm quà tặng khách hàng có thể dựa trên các dịp lễ tết, mục đích mà doanh nghiệp hướng đến như:

Qùa tặng khách hàng các dịp lễ tết: Lễ tết là thời điểm mọi người sum vầy bên người thân, đây cũng là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đối tác, khách hàng. Những món quà tặng doanh nghiệp có thể tặng vào các dịp lễ tết như bộ ấm chén, bộ bát đĩa, bộ ly sứ,... in logo doanh nghiệp.

Qùa tặng khách hàng sinh nhật: Sinh nhật của mỗi khách hàng hay doanh nghiệp chỉ có một lần trong năm nên doanh nghiệp nên chuẩn bị những món quà tặng khách hàng độc đáo

Qùa tặng khai trương: Khai trương là 1 ngày quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội tốt để doanh nghiệp marketing và tăng doanh số bán hàng. Doanh nghiệp có thể gửi tặng các voucher giảm giá, quà tặng đính kèm khi khách hàng mua sản phẩm. 

Qùa tặng vào các dịp 8/3, 20/10: Đây là các dịp lễ đặc biệt dành cho đối tác, khách hàng là nữ giới. Doanh nghiệp có thể tri ân khách hàng dịp này để duy trì mối quan hệ với khách hàng và tăng doanh số.

Qùa tặng khách hàng quảng cáo: Đối với phân nhóm quà tặng khách hàng này nên ưu tiên những món quà phù hợp với càng nhiều đối tượng càng tốt vì mục đích chính vẫn là tăng nhận diện thương hiệu. Những món quà tặng phù hợp với nhóm này là bút bi, bình nước, móc khóa, áo mưa, dù…có in logo thương hiệu.

3. Các món quà tặng tri ân khách hàng phổ biến hiện nay

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

Móc khóa in logo

Móc khóa in logo

Áo mưa in logo

Áo mưa in logo

Bút bi in logo

Bút bi in logo

Bộ ấm trà in logo

Bộ ấm chén in logo

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng quà tặng tri ân khách hàng khác, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

4. Công ty quà tặng Phương Trinh - Địa chỉ cung cấp các món quà tặng tri ân khách hàng uy tín tại HCM

Công ty quà tặng Phương Trinh tự hào là đơn vị cung cấp các món quà tặng tri ân khách hàng uy tín. Chúng tôi chính là giải pháp cho các doanh nghiệp đang đau đầu khi phải lựa chọn các món quà tặng in logo để tặng cho khách hàng, đối tác hay thực hiện các chương trình quảng cáo. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng chất lượng với giá cả hợp lý. Các sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng in logo của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất, sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và đảm bảo cung ứng đủ số lượng đúng thời hạn doanh nghiệp cần. Quý doanh nghiệp cần tư vấn hay có thắc mắc về các món quà tặng tri ân khách hàng hãy gọi ngay đến hotline của công ty quà tặng Phương Trinh để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 357
  • Tháng: 1326
  • Tổng: 325249
zalo