• Slideshow
 • Slide 2

Gợi ý quà tặng khách hàng

line.png

Khách hàng là một trong những nhân tố cốt lõi quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, việc tặng quà khách hàng là việc làm cần thiết mà doanh nghiệp cần thực hiện khi có dịp. Sau đây qùa tặng Phương Trinh sẽ gợi ý các món quà tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Khách hàng là một trong những nhân tố cốt lõi quyết định đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì thế, việc tặng quà khách hàng là việc làm cần thiết mà doanh nghiệp cần thực hiện khi có dịp. Tuy nhiên rất nhiều doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ mỗi khi đến các dịp lễ tết vì không biết nên chọn món quà tặng nào, làm sao để tiết kiệm chi phí nhất hay phải chọn quà tặng như thế nào cho đối tác... Để giúp quý doanh nghiệp trả lời những câu hỏi trên, Qùa tặng Phương Trinh sẽ gợi ý các món quà tặng khách hàng trong bài viết dưới đây nhé.

1. Lợi ích của việc tặng quà cho khách hàng

Tri ân khách hàng: Tri ân khách hàng là việc làm cần thiết của doanh nghiệp với khách hàng để thể hiện sự cảm kích, lòng biết ơn đối với sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đến quý doanh nghiệp. Hoạt động tri ân thường diễn ra vào các dịp lễ tết hoặc dựa vào mục tiêu marketing mà doanh nghiệp hướng đến.

Giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới: Những món quà thể hiện thành ý của doanh nghiệp đối với khách hàng, giúp khách hàng có thiện cảm và tiếp sử dụng sản phẩm, gắn bó với doanh nghiệp. Những khách hàng này khi sử dụng sản phẩm thấy hiệu quả và có thiện cảm có thể giới thiệu người quen cũng sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó việc tặng quà có thể kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Kể cả những người không có nhu cầu sử dụng sản phẩm, món quà có thể là nhân tố thúc đẩy khách hàng mới.

Quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất: Thay vì những chiến dịch quảng cáo rầm rộ tốn nhiều ngân sách trên facebook hay các phương tiện báo đài, một món quà in logo thương hiệu sẽ không tốn quá nhiều chi phí nhưng đến được nhiều đối tượng khách hàng. Chính những khách hàng này khi sử dụng quà tặng in logo là họ đang quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến nhiều người. Đây là cách quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp: Một món quà tuy nhỏ nhưng có thể kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Thông thường lượng khách hàng sẽ tăng cao vào những dịp này, từ đó doanh số bán và doanh thu đều tăng.

2. Doanh nghiệp nên tặng quà khách hàng khi nào?

Doanh nghiệp có thể tặng quà cho khách hàng khi thực hiện các chiến dịch marketing diện rộng để quáng bá thương hiệu. Ngoài ra hằng năm có rất nhiều dịp để doanh nghiệp tri ân khách hàng, gửi tặng họ những món quà thay lời cảm ơn và khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm như:

 • Các dịp lễ 30/4, 1/5, 2/9
 • Các ngày lễ dành riêng cho phụ nữ như 8/3, 20/10
 • Các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp: Khai trương, ra mắt/ giới thiệu sản phẩm mới, sinh nhật doanh nghiệp, hội nghị
 • Dịp tết nguyên đán, mừng năm mới
 • Ngày sinh nhật khách hàng 

3. Các món quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Tùy vào mỗi dịp khác nhau doanh nghiệp nên chọn những món quà cho phù hợp. Dưới đây là một vài gợi ý những món quà tặng khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn:

Áo thun in logo

Áo thun in logo

Bút bi in logo

Bút bi in logo

Áo mưa in logo

Áo mưa in logo

Bình giữ nhiệt in logo

Bình giữ nhiệt in logo

Ly sứ in logo

Ly sứ in logo

Bộ bình ly thủy tinh in logo

Bộ bình ly thủy tinh in logo

4. Công ty quà tặng Phương Trinh -  Nơi cung cấp quà tặng khách hàng uy tín tại HCM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng in logo, công ty quà tặng Phương Trinh tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khu vực - nơi cung cấp các món quà tặng in logo chất lượng giá tốt. Chúng tôi luôn có những ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn và đảm bảo đơn hàng được giao đúng hạn.

Chúng tôi có xưởng sản xuất rộng lớn, đội ngũ nhân công tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, mực in loại tốt không phai theo thời gian...sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng và quý doanh nghiệp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay cần tư vấn thêm hãy gọi đến hotline của chúng tôi: 0903 661 938 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 296
 • Tháng: 1265
 • Tổng: 325188
zalo