• Slideshow
  • Slide 2

Địa chỉ cung cấp đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng làm quà tặng doanh nghiệp

line.png

Bạn đang tìm nhà cung cấp đèn xông tinh dầu , chất lượng , đa dạng mẫu , giá thành thấp và vận chuyển toàn quốc hoặc có thể in ấn logo , mẫu mã theo yêu cầu để làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm.. hãy tới Quà tặng Phương Trinh

Tại sao nên chọn đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng?

Tinh dầu được xông bằng gốm sứ được xem như thần dược để loại bỏ các vi khuẩn sống trong ngôi nhà, giúp bạn cân bằng tâm trí, bớt mệt mỏi, căng thẳng sau một ngày dài làm việc.

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng có  hình thức bắt mắt, nó trở thành một trong những món đồ trang trí cho ngôi nhà của tất cả mọi người. Cũng chính bởi vì sự đa dạng mẫu mã, cách trang trí độc đáo, dễ thương, nên nhiều người đã khéo chọn đèn xông tinh dầu trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè của mình.

 

qua tang gom su

 

Đèn xông tinh dầu cũng là một món quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp được ưa chuộng nhất trên thị trường

Đèn tinh dầu sứ Bát Tràng có màu men sáng và rất đẹp, các thiết kế trên thân đèn được chăm chút tỉ mỉ. So với các loại đèn xông trên thị trường, đèn của Bát Tràng có màu men rất mịn và rất đều, không bị nổi bọt khí bên trong. Các họa tiết được chọn lọc và lên màu không bị đối lập khi được thắp sáng đèn lên. 

 

qua tang gom su

 

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng được sử dụng rộng rãi không chỉ trong các gia đình, mà còn ở các khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp cũng là đối tác của Quà tặng Phương Trinh trong nhiều năm liền.

Các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp thay thế các chất liệu hóa học tạo hương như bình phun, sáp, nhang bằng đèn xông tinh dầu giúp sức khỏe được cải thiện và trí óc làm việc tốt hơn.

Tặng đèn xông tinh dầu thể hiện tình cảm của người tặng đối với người nhận một cách mật thiết, sâu sắc. Đối với một số doanh nghiệp làm về dịch vụ khám chữa bệnh, thường nghiên cứu chọn đèn xông tinh dầu để khách hàng có sứ khỏe ổn định và tinh thần thoải mái hơn.

 

qua tang gom su

 

Đặt đèn xông tinh dầu tại Quà tặng Phương Trinh

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong 10 năm qua, Quà tặng Phương Trinh đã cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm gốm sứ quà tặng cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Với giá cả hợp lí, mẫu mã bắt mắt đã chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp khó tính nhất.

Về chất lượng, Quà tặng Phương Trinh cam kết đầu ra cho tất cả các sản phẩm gốm sứ do doanh nghiệp đặt hàng. Từ màu sắc, kích thước, hình ảnh đều được đảm bảo lên chuẩn so với yêu cầu trong hợp đồng đặt hàng của doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm đều được đảm bảo để doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian trong việc chuẩn bị quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 2
  • Ngày: 321
  • Tháng: 1290
  • Tổng: 325213
zalo