• Slideshow
 • Slide 2

Đặt in lịch để bàn theo yêu cầu giá rẻ , thiết kế lịch đẹp

line.png

Công ty Quà tặng Phương Trinh nhận thiết kế và in lịch để bàn theo mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn, in và hoàn thiện toàn bộ ấn phẩm.

Ngày tết đến, nhu cầu in ấn các ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại xưởng in Quà tặng Phương Trinh chúng tôi nhận dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh trong cả nước.

Chúng tôi luôn tìm tòi để thiết kế những bộ lịch để bàn độc quyền ấn tượng cho khách hàng. Có thể in hình theo yêu cầu lên cuốn lịch bàn với mọi số lượng. Với Quà tặng Phương Trinh tạo ra một mẫu thiết kế và in đẹp ngoài việc tạo ra giá trị cho khách hàng còn tạo ra niềm vui và động lực làm việc cho mỗi nhân viên.

 

in lich de ban gia re

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của khách hàng

Bạn đã từng đặt thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã. Bạn muốn thiết kế theo mẫu tương tự, chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. Quà tặng Phương Trinh sẽ cố gắng tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tương tự để thiết kế. Bố cục và màu sắc chúng tôi đảm bảo giống tối thiểu 85% trở lên.

Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn đảm bảo dung lượng tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn hoàn toàn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp khách hàng có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất.

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, đậm chất sáng tạo

Trong trường hợp yêu cầu của bạn dựa trên chủ đề và để cho đội ngũ thiết kế có không gian sáng tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những ý tưởng cũng như bố cục mới lạ, độc nhất dành cho bạn.

Thiết kế lịch để bàn sáng tạo không đòi hỏi phải quá cầu kỳ về bố cục. Xu hướng thiết kế lịch để bàn hiện đại luôn chú trọng tới sự giản đơn và tinh tế. Không nên quá nhồi nhét quá nhiều họa tiết vào trong một không gian chật hẹp. Điều này đôi khi lại gây phản tác dụng.

in lich de ban gia re

Những lưu ý khi lựa chọn chất liệu in lịch để bàn

Điều quan trọng nhất khi in lịch để bàn theo yêu cầu đó tính thẩm mỹ. Mỗi khách hàng lại có những cảm quan về cái đẹp khác nhau. Tuy nhiên làm gì bạn cũng nên nên hỏi chuyên gia, và nhà in là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Có một vài điểm cần chú ý khi lựa chọn chất liệu làm lịch để bàn bạn cần lưu ý:

 • Chất liệu phù hợp với chi phí
 • Chất liệu phù hợp với thiết kế
 • Không nên chọn loại giấy quá mỏng
 • Khổ lịch thông thường sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí

 

in lich ban gia re

Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Quà tặng Phương Trinh

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lich de ban theo yeu cau của các doanh nghiệp. Công ty Quà tặng Phương Trinh nhận thiết kế và in lịch để bàn theo mọi yêu cầu khách hàng. Chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn, in và hoàn thiện toàn bộ ấn phẩm.

Những yêu cầu khách hàng đặt ra sẽ được tiếp nhận và thể hiện thông qua ý tưởng thiết kế đột phá, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp bởi đội ngũ thiết kế lịch tết của chúng tôi. Xưởng in lịch tết Quà tặng Phương Trinh sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng đồng bộ cho sản phẩm­. Mỗi công đoạn sản xuất lịch tết đều có sự giám sát kiểm tra chặt chẽ. Cam kết sản phẩm đến tay khách hàng đúng hẹn, với năng lực chủ động sản xuất, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được những đơn hàng đòi hỏi tiến độ cực gấp nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Giao hàng miễn phí trong nội thành TP.HCM. Bên cạnh đó việc kết hợp chặt chẽ với những đối tác vận chuyển lịch uy tín giúp chúng tôi giao hàng đến tận nơi cho quý khách với mức phí ưu đãi nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 327
 • Tháng: 16398
 • Tổng: 284371
zalo