• Slideshow
  • Slide 2

Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh - uy tín chất lượng tại TP.HCM

line.png

Với Cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng, hợp thời trang với giá thành rẻ nhất thì công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh đang là địa điểm được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh là một công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô cẩm tay tại Tp.HCM. Và là địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp. Với nhiều sản phẩm khác nhau để làm quà tặng doanh nghiệp như là áo mưa, bút, ly sứ, bình hoa… hay là ô cầm tay 3 gấp, ô cầm tay 2 gấp...in logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tuy vào ngân sách và yêu cầu của mỗi doanh nghiệp thì chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn lựa chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp nhất.

ocamtay

Bạn muốn lựa chọn một sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi dành tặng cho tất cả nhân viên trong công ty?

Bạn tìm kiếm một sản phẩm giá thành thấp nhưng lại tinh tế ?

Bạn tìm kiếm một sản phẩm có tính ứng dụng cao để người nhận có thể sử dụng quà tặng đó mọi nơi?

Quà tặng Phương Trinh giới thiệu một sản phẩm đạt được tất cả những tiêu chí trên mà bạn đang tìm kiếm Ô cầm tay là sản phẩm tiện lợi có thể dù mọi lúc mọi nơi ô dù che nắng và che mưa nhất là đối với phái nữ rất thường hay sử dụng.  In logo lên dù là một phương thức marketing hay cho doanh nghiệp, công ty của bạn khiến công ty bạn trở nên thân thiện và trở nên quen thuộc hơn với mọi người.

ocamtay

Ô cầm tay với mức giá thành rẻ là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ giá cả đến chất lượng. Hãy tìm kiếm và chọn ngay cho mình một mẫu ô cầm tay đẹp và liên hệ gửi logo cho chúng tôi để thiết kế mẫu và làm sản phẩm mẫu trước để bạn tham khảo một cách chân thực nhất. Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh cam kết sẽ mang tới cho bạn một giá cả hợp lý cạnh tranh nhất TP.HCM.

ocamtay

5 Lý do để lựa chọn sản phẩm của Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh

Chất lượng tốt: Là công ty sản xuất trực tiếp, lựa chọn nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng, bộ máy sản xuất hiện đại đạt được hiệu quả cao. Và tận tay kiểm soát từng sản phẩm đầu ra chú trọng khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất kho luôn luôn đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Giá thành cạnh tranh: là công ty sản xuất ô cầm tay lớn tại địa bàn TP.HCM, có xưởng sản xuất riêng ô cầm tay không qua trung gian nên giá thành bán ra sẽ thấp hơn nhiều công ty khác. Và đặc biệt hơn sẽ có nhiều chiết khấu khi khách hàng đặt ô cầm tay với số lượng lớn.

Mẫu mã phong phú và đa dạng: Tại công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh có đầy đủ tất cả các mẫu ô dù cầm tay như dù thẳng, ô cầm tay gấp 3, ô cầm tay gấp 2…và chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu ô cầm tay mới nhất đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Đảm bảo sản phẩm phong phú về mẫu mã và màu sắc.

Kinh nghiệm sản xuất lâu năm: Với kinh nghiệm gần 5 năm thì công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt: Cam kết đem lại sản phẩm tới khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ giao hàng đúng hẹn chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 cho những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Chăm sóc khách hàng cũ và mới một cách tốt nhất.

ocamtay

Thông tin liên hệ đặt hàng Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0903 661 938

Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Website: https://quatangphuongtrinh.com/

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 300
  • Tháng: 1269
  • Tổng: 325192
zalo