• Slideshow
  • Slide 2

Công ty sản xuất áo mưa lớn tại khu vực TP.HCM

line.png

Bạn là một đại lý áo mưa, doanh nghiệp, công ty, hay là một nhóm từ thiện…đang tìm kiếm một công ty sản xuất áo mưa lớn chất lượng, giá thành hợp lý tại khu vực TP.HCM

Mùa mua tại Việt Nam sắp tới, nhu cầu áo mưa ngày càng tăng cao từ Bắc vào Nam. Vào những mùa mưa, áo mưa là loại áo không thể thiếu cho mọi người khi tham gia giao thông. Những chiếc áo mưa được gấp gọn gàng, sạch sẽ trong xe sẵn sàng sử dụng khi trời mưa giúp bảo vệ sức khỏe cho chủ nhân của mình. Vậy bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất áo mưa lớn tại khu vực TP.HCM thì Quà tặng Phương Trinh là một lựa chọn xứng đáng. Chúng tôi cam kết sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, đa dạng mẫu mã, thiết kế và màu sắc khác nhau như áo mưa cánh dơi, áo mưa cánh bướm, các dòng áo mưa bộ cao cấp, áo mưa dành cho trẻ em, giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích của mình.

aomua

aomua

Bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất áo mưa tại khu vực TP.HCM vì những nhu cầu sau:

Bạn là đại lý bán áo mưa tiện lợi? Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp áo mưa cho đại lý mình có công ty sản xuất áo mưa tai TP.HCM? Bạn tìm công ty sản xuất áo mưa giá rẻ? xưởng sản xuất áo mưa tiện lợi PE giá rẻ chất lượng tốt tại TP.HCM?

Bạn là công ty doanh nghiệp? Bạn đang cần nguồn áo mưa quảng cáo, in logo thương hiệu của công ty mình để làm áo mưa quà tặng cho khách hàng của công ty, làm quà tặng dịp lễ cho nhân viên…

Bạn là công ty xuất khẩu? Bạn đang cần nguồn sản xuất áo mưa tại TP.HCM số lượng lớn để dùng cho xuất khẩu cho các nước có khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều? Bạn đang cần tìm các loại áo mưa cánh dơi, áo mưa bộ chất lượng cao… mẫu mã sản phẩm đa dạng để mở rộng thị phần áo mưa trên thị trường?

Bạn đang tìm công ty sản xuất áo mưa tại TP.HCM? bạn cần để đặt hàng gia công sản xuất áo mưa với số lượng lớn và giá tốt theo nhu cầu của bạn?

Bạn là các tổ chức từ thiện? Các bạn đang tìm mua áo mưa từ thiện với số lượng lớn để tài trợ cho các tỉnh, huyện, xã đang ngập thiên tai, bão lụt?

Bạn đang cần đặt áo mưa cho công ty? Công ty bạn đang cần đặt áo mưa in logo thương hiệu để quảng cáo công ty, bạn đang tìm công ty sản xuất áo mưa để đặt hàng?

Hay bạn là bạn là đại lý chuyên bán buôn nhỏ? Bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ áo mưa để nhập về bán bỏ sỉ cho các nơi khác trong mùa mưa? Mà bạn không biết áo mưa mua ở đâu thì có giá rẻ nhất gốc xưởng sản xuất áo mưa? Tìm xưởng áo mưa tại TP.HCM?

Bạn vẫn đang định đặt áo mưa với số lượng lớn mà chưa tìm kiếm được công ty sản xuất áo mưa uy tín với giá thành thấp. Bạn còn đang do dự về chất lượng và giá thành của nhiều công ty khác nhau. Hãy liên hệ ngay Công ty sản xuất áo mưa Phương Trinh để có những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất nhé.

aomua

aomua

Những Lý do lựa chọn công ty sản xuất áo mưa Phương Trinh làm đối tác:

CHẤT LƯỢNG:  Là công ty sản xuất áo mưa trực tiếp, lựa chọn nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng, bộ máy sản xuất hiện đại đạt được hiệu quả cao. Và tận tay kiểm soát từng sản phẩm đầu ra chú trọng khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi xuất kho luôn luôn đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng với chất lượng tốt nhất.

GIÁ THÀNH THẤP:  là công ty sản xuất áo mưa lớn tại địa bàn TP.HCM, có xưởng sản xuất riêng không qua trung gian nên giá thành bán ra sẽ thấp hơn nhiều công ty khác.

MẪU MÃ ĐA DẠNG: Chúng tôi luôn luôn cập nhật mẫu mã theo xu hướng và kiểu dáng thịnh hành nhất để phục vụ tới khách hàng từ áo mưa dơi, áo mưa bộ, áo mưa đôi…Đảm bảo sản phẩm phong phú về mẫu mã và màu sắc.

KINH NGHIỆM: Với kinh nghiệm gần 5 năm thì công ty sản xuất áo mưa Phương Trinh luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

DỊCH VỤ: Cam kết đem lại sản phẩm tới khách hàng một cách tốt nhất. Dịch vụ giao hàng đúng hẹn chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 cho những sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Chăm sóc khách hàng cũ và mới một cách tốt nhất.

aomua

aomua

Thông tin liên hệ đặt hàng Công ty sản xuất ô cầm tay Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone: 0903 661 938

Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Website: https://quatangphuongtrinh.com/

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 337
  • Tháng: 16408
  • Tổng: 284381
zalo