• Slideshow
  • Slide 2

Chọn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng khách hàng

line.png

Quà tặng Phương Trinh là địa chỉ phân phối quà tặng gốm sứ in logo uy tín đã có mặt cả 3 miền đất nước

Tại sao nên chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng khách hàng ?

Quà tặng khách hàng bằng gốm sứ Bát Tràng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp so với các doanh nghiệp trong cùng khối ngành. Đối với mỗi một khách hàng, dịch vụ chăm sóc là rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định sự ở lại của mỗi khách hàng với doanh nghiệp trong thời gian bao lâu.

Theo khảo sát cho thấy, đa số khách hàng thích nhận quà hơn là nhận chiết khấu khuyến mãi, hoặc nhận lại một số tiền nhỏ khi mua hàng. Các quà tặng gia dụng như cốc sứ, bát đĩa, ấm chén được khách hàng rất thích và là sản phẩm họ có thể sử dụng lại nhiều lần cho cả gia đình.

 

qua tang gom su in logo

 

qua tang gom su

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ in logo có giá thành giá rẻ. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể chọn sản phẩm này để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình vào mỗi dịp lễ, tết.

Gốm Bát Tràng mỏng, nhẹ và rất bền. Đối với những doanh nghiệp xác định tặng hàng khuyến mãi nằm trong chiến lược quảng cáo của mình, thì quà tặng gốm sứ in logo chính là một kênh truyền thông rất hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài. Bình quân cứ mỗi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng có tuổi thọ ít nhất là 3-4 năm. Doanh nghiệp có thể sử dụng các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo cùng với các chiến dịch quảng cáo để nâng cao vị thế của mình đối với khách hàng.

 

qua tang gom su in logo

 

qua tang gom su in logo

Khay mứt gốm Bát Tràng

 

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn qua tang gom su in logo và sử dụng hàng ngày để thay thế cho các sản phẩm thủy tinh giá rẻ, chai nhựa, túi nilong. Gốm sứ giúp tạo ra những thay đổi có lợi đối với môi trường sống, đồng thời gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm lành tính, giúp bảo vệ sức khỏe của con người khi sử dụng trong một thời gian lâu dài.

Không chỉ các sản phẩm khách mua về để dùng, mà các sản phẩm quà tặng khách hàng in logo do làng gốm Bát Tràng làm ra đều tuân thủ các quy tắc để tạo ra một sản phẩm gốm. Tinh tế, sắc sảo, uyển chuyển và mộc mạc là những gì mà gốm Bát Tràng mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng khi sử dụng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng.

 

qua tang gom su

 

Địa chỉ phân phối gốm sứ quà tặng khách hàng in logo

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, Quà tặng Phương Trinh là địa chỉ phân phối quà tặng gốm sứ in logo uy tín đã có mặt cả 3 miền đất nước

Đối với Quà tặng Phương Trinh, quyền lợi của doanh nghiệp, khách hàng vẫn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp, từ khâu chọn cắt đất đến khâu nung nấu cuối cùng đều được đảm bảo đúng quy trình 100%.

Riêng với công đoạn in ấn logo và hình ảnh lên sản phẩm, tùy vào nguồn tài chính của doanh nghiệp để có thể chọn ra được phương pháp in ấn nào là phù hợp nhất.

Liện hệ ngay với Quà tặng Phương Trinh để nhận báo giá chi tiết nhất cùng những ưu đãi lớn dịp cuối năm

Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 255
  • Tháng: 3991
  • Tổng: 254380
zalo