• Slideshow
  • Slide 2

BỘ SƯU TẬP QUÀ 20.10.20

line.png

Phụ_nữ luôn xứng đáng được dành những lời khen, những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần hơn bao giờ hết, họ có thể chịu cực, chịu khó tốt hơn cánh đàn ông. Nào làm vợ, làm mẹ, họ còn khả năng tuyệt vời hơn thế, quán xuyến mọi việc cùng 1 lúc. Năng lực siêu nhiên vậy thì tại sao lại chúng ta lại không thể dành lời khen cho phụ nữ chứ nhỉ?

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG 20.10.2020.

Phụ nữ luôn xứng đáng được dành những lời khen, những món quà nhỏ mang giá trị tinh thần hơn bao giờ hết, họ có thể chịu cực, chịu khó tốt hơn cánh đàn ông. Nào làm vợ, làm mẹ, họ còn khả năng tuyệt vời hơn thế, quán xuyến mọi việc cùng 1 lúc. Năng lực siêu nhiên vậy thì tại sao lại chúng ta lại không thể dành lời khen cho phụ nữ chứ nhỉ? Họ có cần gì nhiều đâu, đơn giản lắm, những niềm vui thường ngày họ vẫn làm, nay được chúng ta quan tâm hơn 1 chút thôi, cái gì đúng lúc, đúng thời điểm luôn làm họ cảm thấy thật sự hạnh phúc hơn bao giờ hết. Đừng tìm kiếm gì quá xa xôi nhen các anh bạn. Vài món quà các anh bạn tham khảo coi có phù hợp với người ấy không nhé.

LY_SỨ.

Cái này là quà phù hợp với các chị vì đơn giản các chị rất quan tâm sức khỏe dù bất cứ đâu, ở văn phòng là càng phù hợp, vì sẽ cho các chị di chuyển tới lui lấy nước uống, hạn chế việc ngồi lâu 1 chỗ, dễ làm cái bụng nó phình, di chuyển giãn gân giãn cốt, máu huyết lưu thông chứ dạo giờ dân văn phòng là hay bị bệnh thoát vị đĩa đệm và thần kinh tọa nhen. Ko tin lên mạng search thử, tỉ lệ này đang bị khá nhiều. Thêm cái nữa là họ càng nhìn ngắm họ hàng ngày cũng làm tinh thần vui lắm, nhìn họ quyến rũ mọi nơi, ai chả thích nhỉ.

BÌNH_GIỮ_NHIỆT.

Món này thì một số chị lại có ý kiến thế này nha các anh. Các chị ấy hơi bị ghiền cafe buổi sáng nên thường ghé mua cafe, mà lại có cái tính cẩn thận, thích dùng bình cá nhân hơn là mua ly mang theo, và cũng đảm bảo giữ được lạnh nên nếu có ý định tặng cho phụ nữ thì món này cũng khá là phù hợp đấy ạ.

 

                                        

BÌNH_HOA.

Họ luôn cảm thấy vui sướng khi tự tay cắm những bông hoa vào mỗi buổi sáng, muốn dành một chút thời gian rảnh để tận hưởng không gian tuyệt vời này nhất. Tâm trạng buổi sáng luôn là tốt nhất thì việc cắm hoa cũng là 1 phần quan trọng không thể nào thiếu của người yêu hoa. Họ sợ các vật sẽ buồn nên muốn có bạn hoa đẹp để làm cho không gian tươi mới hơb. Đi làm sẽ cũng sẽ nhìn ngắm 1 chút để thấy cuộc sống này luôn vui. Chị nói vậy có đúng ko em. Đó là lý do vì sao bình hoa được e gọi ý cho các anh để dành chút sự quan tâm đến sở thích của vợ hoặc mẹ của các anh đó ạ.

 

TÚI CANVAS TIỆN DỤNG

Cái này chớ giờ tiện dụng và rất thời trang nha các anh. Món quà nho nhỏ thôi, nhưng các anh chưa thể hình dung đâu. Chộp ảnh ngày nay là không thể nào thiếu chiếc túi kỳ dịu này đó. Tạo dáng chứ cũng khó lắm không đùa. Nhưng cái quan trọng các chị em luôn muốn dùng phụ kiện để làm cho bức ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn và làm cho các chị luôn tự tin hơn bao giờ hết.

 

By_Ms_Trinh_0903661938

quà_tặng_cho_phụ_nữ

www.quatangphuongtrinh.com

 

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 323
  • Tháng: 1292
  • Tổng: 325215
zalo