• Slideshow
  • Slide 2

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

line.png

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo về món quà tặng đồng nhất trong việc thiết kế tạo nên sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho thương hiệu của doanh nghiệp. Quà tặng Phương Trinh là nơi cung cấp bộ giftset quà tặng doanh nghiệp in logo tại TPHCM chất lượng, uy tín, giá rẻ.

Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình vào các dịp quan trọng. Bộ giftset quà tặng ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự thú vị khi kết hợp giữ 2 hoặc nhiều món quà tặng đồng nhất về khâu thiết kế tạo nên bộ quà tặng mang lại sự tinh tế và đẳng cấp cho thương hiệu của doanh nghiệp. Công ty quà tặng Phương Trinh là nơi cung cấp bộ giftset quà tặng doanh nghiệp in logo tại TPHCM với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp những bộ quà tặng hấp dẫn, có giá trị và khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về bộ giftset quà tặng doanh nghiệp trong bài viết này nhé. 

1. Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp là gì?

Giftset là bộ quà tặng với sự kết hợp của 2 hoặc nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau nhưng đồng nhất về mẫu thiết kế. Bộ giftset quà tặng có nhiều chất liệu khác nhau, phong cách thiết kế độc đáo, khác biệt phù hợp với từng đối tượng và từng sự kiện. Bộ giftset được đựng trong hộp quà tặng lịch sự và sang trọng, được khắc, in logo công ty lên món quà nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Sổ và bút - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Sổ và bút - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

2. Ý nghĩa của bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ giftset được mix từ nhiều món quà tặng khác nhau tạo nên sự độc đáo, sang trọng và tiện lợi cho bộ quà tặng. Sản phẩm được đóng trong hộp trang trọng mang dấu ấn riêng nên đây thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà lưu niệm trong các sự kiện, hội thảo hay quà tặng cho nhân viên công ty trong các dịp lễ quan trọng.

Bộ giftset thường được dùng làm quà tặng cao cấp cho khách hàng VIP, khách hàng thân thiết hoặc quà tặng khen thưởng cho nhân viên nên các sản phẩm trong bộ giftset thường là những sản phẩm quà tặng thông dụng, tiện lợi, được sử dụng nhiều trong văn phòng.

Bộ giftset được in, khắc logo công ty tuyệt đẹp hoặc in các thông tin về doanh nghiệp giúp chúng trở thành bộ sản phẩm quà tặng quảng bá và truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp 

Bộ ấm trà - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Bộ ấm trà - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

3. Tại sao mà các doanh nghiệp lại lựa chọn bộ giftset làm quà tặng?

Góp phần đẩy nhanh sự phát triển cho thương hiệu

Đại đa số các sản phẩm in logo doanh nghiệp đều hướng đến mục tiêu truyền thông thương hiệu doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu có sự tương đồng trong nhiều sản phẩm sẽ giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi hơn là những sản phẩm đơn lẻ. 

Giữ vững mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp và đối tác khách hàng

Giải pháp tốt nhất để giữ chân khách hàng là sử dụng các món quà tặng in logo công ty, bộ giftset quà tặng doanh nghiệp chính là bộ sản phẩm hoàn hảo giúp bạn giữ vững mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Món quà thay lời cảm ơn và thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên

Nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp thông qua bộ quà tặng, từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên công ty. Tùy vào đối tượng nhận quà và vị trí làm việc mà doanh nghiệp có thể lựa chọn các món quà tặng khác nhau.

Tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ cùng ngành

Trừ các ngành độc quyền như điện, nước thì đa số các ngành nghề khác đều có sự cạnh tranh gay gắt. Do đó muốn vượt xa đối thủ thì giải pháp tốt nhất mà các doanh nghiệp thường áp dụng đó là sử dụng bộ giftset quà tặng doanh nghiệp để tăng độ phủ cho thương hiệu, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Đây cũng là chiến lược mà doanh nghiệp có thể áp dụng lâu dài.

Sổ và bút - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

Sổ và bút - bộ giftset quà tặng doanh nghiệp

4. Công ty quà tặng Phương Trinh - Nơi cung cấp bộ giftset quà tặng doanh nghiệp in logo chuyên nghiệp

Hiện nay, công ty quà tặng Phương Trinh đang đứng đầu thị trường TPHCM trong việc cung cấp bộ giftset quà tặng doanh nghiệp chất lượng, uy tín, kiểu dáng, mẫu mã sang trọng. Đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng, quà tặng Phương Trinh cam kết với khách hàng khi đặt bộ giftset quà tặng doanh nghiệp:

  • Khách hàng có thể MIX sản phẩm quà tặng mong muốn cho bộ giftset.
  • Bộ giftset quà tặng doanh nghiệp do quà tặng Phương Trinh sản xuất luôn có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. 
  • Xưởng sản xuất và in ấn của quà tặng Phương Trinh đáp ứng tất cả yêu cầu từ số lượng đến chất lượng của quý khách hàng.
  • Chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu khách hàng trước khi tiến hành in số lượng
  • Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quà tặng Phương Trinh bàn giao cho khách hàng.
  • Quà tặng Phương Trinh luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách đặt hàng với số lượng lớn.

Qua bài viết này, công ty quà tặng Phương Trinh đã giới thiệu với quý doanh nghiệp bộ giftset quà tặng doanh nghiệp cũng như ý nghĩa và vai trò của chúng trong chiến lược kinh doanh. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt bộ giftset quà tặng doanh nghiệp hãy liên hệ đến hotline của quà tặng Phương Trinh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 336
  • Tháng: 1305
  • Tổng: 325228
zalo