• Slideshow
  • Slide 2

Bình hút lộc - Quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa

line.png

Quà tặng Phương Trinh – đơn vị cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng làm quà tết cho doanh nghiệp trên toàn quốc với giá sỉ tận xưởng phải chăng.

Tổng hợp một số mẫu bình hút tài lộc đẹp chính hãng Bát Tràng đang được các doanh nghiệp, tổ chức yêu thích sử dụng làm quà tặng cao cấp tri ân khách hàng, đối tác Vip hay quà tặng đại biểu trong các chương trình đại hội – hội nghị, buổi lễ quan trọng. Quà tặng Phương Trinh – đơn vị cung cấp bình hút tài lộc Bát Tràng làm quà tết cho doanh nghiệp trên toàn quốc với giá sỉ tận xưởng phải chăng.

Một số mẫu bình hút lộc đẹp được ưa chuộng làm quà tặng doanh nghiệp

Bình hút lộc bằng gốm sứ luôn được ưa chuộng sử dụng hơn hết so với các loại chất liệu khác như gỗ, kim loại… bởi công năng phong thủy của chúng mạnh hơn, đồng thời có nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết trang trí, giá thành đa dạng để lựa chọn.

Mang thương hiệu nổi tiếng của dòng sản phẩm gốm sứ cổ truyền Việt, Bình hút tài lộc Bát Tràng đang chiếm ưu thế trên thị trường quà tết cho doanh nghiệp bởi các ưu điểm về chất lượng vượt trội, giá trị thẫm mỹ cao cùng mức giá từ trung đến cao cấp phù hợp với ngân sách của người tiêu dùng

Dưới đây là các dòng sản phẩm và mẫu bình hút lộc đẹp được đặt hàng làm quà Tết cho doanh nghiệp, tổ chức nhiều nhất trong thời gian gần đây tại Quà tặng Phương Trinh, quý khách hàng, đối tác có thể tham khảo để lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất

 

qua tet cho doanh nghiep

qua tet cho doanh nghiep

qua tet cho doanh nghiep

qua têt doanh nghiep


Các họa tiết được trang trí trên bình hút tài lộc gốm sứ Bát Tràng hầu hết đều được thực hiện thủ công vô cùng tỉ mĩ, mang giá trị nghệ thuật cao.

Công năng phong thủy của mỗi sản phẩm cũng một phần phụ thuộc vào các họa tiết, hoa văn trang trí trên chúng như: 

✔️ Bình hút lộc Mã đáo thành công

✔️ Bình hút lộc Cá chép sen, Lý ngư Vọng Nguyệt

✔️ Bình hút tài lộc Thuận buồm xuôi gió….

Đơn vị cung cấp Bình hút lộc quà tặng số lượng lớn chính hãng – uy tín

Để mua bình hút tài lộc chính hãng Bát Tràng làm quà Tết cho doanh nghiệp, quý khách hàng có thể tìm đến Quà tặng Phương Trinh và đặt hàng để đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đồng thời nhận mức giá sỉ tận xưởng cạnh tranh nhất

 

Liên hệ nhận báo giá:
 0903 661 938

 

Hiện nay, Quà tặng Phương Trinh đang là một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng lựa chọn làm nơi đặt hàng các sản phẩm gốm sứ chất lượng cao nói chung và bình hút lộc Bát Tràng nói riêng nhiều nhất trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 261
  • Tháng: 17407
  • Tổng: 321203
zalo