• Slideshow
  • Slide 2

Bí quyết vàng chọn lựa quà tặng 30/4 và 1/5 cho khách hàng, nhân viên

line.png

Vào những dịp lễ lớn như 30/4 và 1/5 sắp tới thì đây là thời điểm đẹp để doanh nghiệp tri ân đến khách hàng thân thiết và nhân viên của mình. Tặng quà sẽ giúp họ cảm giác được quan tâm, tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy làm sao để lựa chọn những quà tặng 30/4 và 1/5 phù hợp.

Không phải món quà nào cũng đem lại những mong muốn như ý mình. Mỗi quà tặng sẽ phù hợp với từng đối tượng, thói quen đặc biệt là thứ mà họ đang cần để có thể đạt được sự yêu thích tuyệt đối. Tuy nhiên, mỗi quà tặng 30/4 và 1/5 lý tưởng dành cho khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp đều phải đạt được hai mục đích thứ nhất là tri ân khách hàng, thể hiện tình cảm của doanh nghiệp tới khách hàng và nhân viên. Thứ hai là quảng cáo doanh nghiệp một cách trực tiếp và gián tiếp.

Vậy làm thế nào để lựa chọn quà tặng 30/4 và 1/5 thích hợp nhất. Hãy cùng Quà tặng Phương Trinh bỏ túi những bí quyết vàng để lựa chọn quà tặng 30/4 và 1/5 phù hợp nhất nhé

1.     Lựa chọn quà tặng 30/4 và 1/5 phải thiết thực và hữu ích

Một món quà dù có đẹp hay độc đáo đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu như người nhận quà không thể sử dụng chúng vào bất cứ mục đích gì. Nếu là bạn, bạn có muốn nhận về một món quà mà chỉ nhìn một lần rồi cất vào một ngăn nào đó trong tủ hay trong hộc bàn không? Điều đó sẽ rất là tệ đúng không nào ? Dù món quà có giá trị nhỏ đi chăng nữa nhưng nó đem lại một giá trị, có tính hữu dụng cho người nhận vẫn luôn tốt hơn là món quà mắc tiền nhưng vô giá trị sử dụng.

Một ví dụ điển hình là hiện tại nhiều doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn những đóa hoa để dành tặng cho khách hàng của mình trong các dịp lễ hội. Họ nghĩ hoa là món quà vừa tiết kiệm lại có nhiều ý nghĩa. Thế nhưng có sự thật không thể từ chối là hoa rất dễ tàn, thường chỉ để được tầm 3 – 5 ngày và giá trị của mỗi đóa hoa cũng cực kì cao. Điều này sẽ rất tiếc, sao các bạn không thử lựa chọn những món quà khác có tính hữu dụng hơn để dành tặng cho khách hàng của mình như Bình hoa, số tay, bút , Bình giữ nhiệt…

binhgiunhiet

2.     Nên chọn quà tặng 30/4 và 1/5 có chất lượng tốt.

Mỗi món quà bạn đem đến cho khách hàng và nhân viên là thể hiện danh tiếng và thương hiệu của chính doanh nghiệp mình. Vậy sẽ thế nào nếu món quà bạn đem đến cho khách hàng lại kém chất lượng? Điều này sẽ rất tệ trong mắt khách hàng, làm giảm sự ủng hộ và tinh tưởng của khách hàng dành cho chính doanh nghiệp của mình. Vậy nên cần chắc chắn rằng món quà mà bạn chọn phải được ưu tiên hàng đầu về chất lượng.

Tuy nhiên, hiện tại có nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng 30/4 và 1/5 kém chất lượng. Điều này khiến cho nhiều doanh nghiệp hoang mang và khó khăn hơn trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp quà tặng 30/4 và 1/5. Quà tặng Phương Trinh với hơn 5 năm trong mảng quà tặng doanh nghiệp cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

denxongtinhdau

3.     Không nên chọn quà 30/4 và 1/5 ảnh hưởng đến sức khỏe .

Hiện tại có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp được bán tràn lan trên thị trường làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng trong một thời gian dài mà không thể phát hiện ra.

Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn kĩ lưỡng đơn vị cung cấp quà tặng đừng vì ham rẻ để tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những món quà tặng 30/4 và 1/5 kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều mối nguy họa đối với doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

sotay

4.     Lựa Chọn Quà Tặng 30/4, 1/5 Có giá cả phải chăng

Tùy vào ngân sách chi tiêu của mỗi doanh nghiệp để có thể lựa chọn những mẫu quà tặng 30/4 và 1/5 phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng 30/4 và 1/5 giá thấp, chất lượng như vẫn phù hợp với mục đích tặng thì rất khó.

Quà tặng Phương Trinh gợi ý cho bạn các mẫu quà tặng 30/4 và 1/5

butkynamecardbinhgiunhiet

sotaysotaynamecard

5.     Lựa chọn quà tặng 30/4 và 1/5 in logo doanh nghiệp

Việc in logo thương hiệu trên mỗi món quà giúp tăng độ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp hơn. Việc in logo lên quà tặng phẩm cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn lâu hơn.

Công ty TNHH SX TM và Quà tặng Phương Trinh

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, KP. 6, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com
MST: 0315223271 Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP HCM cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

  • icon 1
  • icon 2
  • icon 3
  • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
  • Online: 1
  • Ngày: 279
  • Tháng: 16350
  • Tổng: 284323
zalo