• Slideshow
 • Slide 2

Lịch bloc 25*35cm: Lịch bloc cực đại

Để thêm nét phong phú, đa dạng hơn tùy vào kinh phí của mỗi doanh nghiệp. thì loại kích thước này năm nay được lựa chọn nhiều

BLOC SIÊU CỰC ĐẠI

Kích thước: 25*35cm

Chủ đề: HOA CÁT TƯỜNG

Áo bloc:

 • Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D
 • Giấy Ivory 300gsm

Ruột boc:

 • In offset 4 màu, giấy Couche Matt, định lượng 60.2gsm

Bảng treo

 • In bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D , bồi ván MDF

Hộp lịch

 • Hộp đựng cao cấp được in bằng công nghệ Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân bế nổi 3D

Túi đựng lịch

 • Túi vải không dệt in 1 màu

Lịch bloc Hoa Cát Tường

- Những bông hoa Cát tường là loài hoa chủ đạo quanh phần trên của đầu treo lịch, với đầu treo này, tác giả chọn lọc những bông hoa Cát Tường lớn viền xung quanh với những màu sắc nổi bật, cát tường không quá rực rỡ như cúc hay đẹp kiêu kỳ như hồng, cát tường mang trong mình vẻ đẹp mỏng manh, thanh khiết và chính bởi vậy có sức hút riêng. Chứa sức hấp dẫn ngay từ tên gọi, hoa cát tường là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Và tết đến, cát tường được lựa chọn làm chủ đạo trong năm Tân Sửu 2021 này, khi sử dụng và bày hoa cát tường trong nhà, ý nghĩa chủ nhà muốn gửi gắm vào đó là mong một năm mới vạn sự đại cát, công việc thuận lợi, trăm sự cát tường. Hiểu được lý do này, in lịch bloc siêu cực đại đặc biệt tiếp tục được đa dạng bởi nhiều phong cách khác nhau.

- Riêng bloc lịch của kích thước này thì lại trang trí đặc biệt hơn 1 xí, vẫn giữ phong cách số to, nhưng với kích thước vừa phải này thì số được nằm ngay chính giữa cuốn bloc, bên trái được đính thêm câu chúc xuân, và bên phải được đượm thêm cây bon sai, làm cho từng lời lịch thêm sinh động và nhộn nhịp hẳn.

Lịch bloc 20*30cm:

Thêm một màu sắc tươi mới để chúng ta có thể chào đón năm Tân Sửu 2021 với một bộ lịch tết An Nhiên, nhẹn nhàng

Kích thước: 20*30cm

Chủ đề: AN NHIÊN

Áo bloc:

 • Áo bloc được in bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D
 • Giấy Ivory 300gsm

Ruột boc:

 • In offset 4 màu, giấy Couche Matt, định lượng 60.2gsm

Bảng treo

 • In bằng công nghệ mới Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân, hiệu ứng 3D , bồi ván MDF

Hộp lịch

 • Hộp đựng cao cấp được in bằng công nghệ Metalize ghép màng chiếu 7 màu, ép vân bế nổi 3D

Túi đựng lịch

 • Túi vải không dệt in 1 màu

Lịch bloc 20*30cm

- Hình dáng hai chú trâu là thể hiện cho năm mới 2021 Tân Sửu, mặt ngước lên trời để chào đón những lộc mới, và mang những lộc vui tươi này để chúc cho mọi người, mọi nhà năm mới thật nhiều sức khỏe, làm ăn phát tài, phát lộc vì đã có chúng tôi luôn là động lực,  2 chú trâu đóng vai trò hàng đầu của nhà nông: “Con trâu là đầu cơ nghiệpVới nghề nông thì “cần” là phẩm chất quan trọng và người chăn trâu khuyên trâu muốn cần thì phải có sức khoẻ, muốn có sức khoẻ để cày sâu thì phải ăn cho khoẻ. Người nông dân nói với trâu là cũng tự nhủ với lòng. Đồng hành còn có thêm những cành mai vàng và cành đào, tượng trưng cho năm mới đầy xuân sắc, thêm vui tươi. Do đó, In lịch tết 2021 với chủ đề hay như thế này cũng đáng để mọi người quan tâm. Có thể nói điểm nhấn của lịch bloc 20*30cm này là 365 tờ lịch an nhiên, những hình ảnh chèn thêm trong tờ lịch chỉ là những hoạt động thường ngày của chúng ta, như là tập thể dục buổi sáng, học tập và làm việc, thư giản bởi những sở thích khác nhau của từng người có thể là nhảy múa, ca hát, chăm sóc cây cối… miễn làm sao cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

- Để lịch có thêm phần hoa văn về hoa mai và hoa cát tường, tăng thêm nét sinh động và tạo điểm nhấn đặc biệt này

- Nhân vật nổi tiếng trong lịch sử dân tộc Việt Nam, 1 lần nữa được tái hiện dựa trên cuốn lịch bloc 365 ngày, để có thể truyền tải nội dung về lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Thật ra mà nói, cũng cần có một chủ đề mang tính lịch sử, để con cháu chúng ta được biết nhiều hơn về thời xa xưa, chỉ là chúng ta cần có một chút kiến thức, học hỏi những kỹ năng, có khi tạo tính tò mò để có thể tìm hiệu các nhân vật này sâu rộng hơn.

- Lịch tết Phương Trinh một lần nữa giới thiệu sơ lược có thể kể đến KHÚC THỪA DỤ. Ông được xem là người mở đầu cho chính sách ngoại giao khôn khéo của người Việt đối với triều đìh phương Bắc: Độc lập thật sự, thần thuộc trên danh nghĩa:. Tuy chính quyền vẫn còn mang danh hiệu của nhà Đường, như về thực chất, Khúc Thừa Dụ đã xây dựng một chính quyền tự chủ, về cơ bản kết thúc ách thống trị hơn 1000 năm phong kiến phương Bắc. Lịch sử ghi nhận công lao của ông là người đầu tiên đạt cơ sở lấy lại nền độc lập dân tộc từ khi nước Nam Việt rơi vào tay nhà Hán

- Thêm một nhân vật có thể nhắc đến ai cũng biết, và nay lại được khơi gợi lại để học hỏi những tấm gương

- Ở Phan Bội Châu nổi bật nhất là chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng bền bỉ sâu sắc. Đọc ông, mọi người đều bị cuốn hút thôi thúc và như thấy phải sẵn sàng hành động.

- Trong hoạt động chính trị, ông có đường lối khá toàn diện, đặc biệt chú trọng mặt đào tạo cán bộ, thành lập tổ chức lãnh đạo cách mạng, đoàn kết mọi lực lượng có thể khai thác phục vụ công cuộc cứu nước, không thể xem ông đơn giản chỉ có tư tưởng bạo động và cầu ngoại viện. Ông cũng biết chuyển mình theo cái mới, từ tư tưởng quân chủ, quân chủ lập hiến - tư sản dân quyền rồi chuyển dần sang cảm tình chủ nghĩa xã hội. Trước sau ông vẫn giữ được phẩm chất cao khiết, không để cho kẻ địch lung lạc.

Suốt cả thời gian đầu thế kỷ XX, Phan Bội Châu đã trở thành thần tượng của toàn dân tộc Việt Nam, đúng như lời đánh giá của Nguyễn Ái Quốc: “Phan Bội Châu… bậc anh hùng, vị thiên sứ, đấng xả thân vì độc lập, được 20 triệu con người trong vòng nô lệ tôn sùng”.

Đến thế hệ chúng ta vẫn nhất trí tôn vinh “Ông là nhà chí sĩ yêu nước chân chính”.

Hiểu được điều này, Xưởng in Phương Trinh cố gắng hỗ trợ các doanh nghiệp các dịch vụ đi kèm, làm khuôn, ép kim LOGO DOANH NGHIỆP..

Công ty Phương Trinh là đơn vị in lich Bloc, lịch tết 2021 bạn tham khảo. Vì

 • Hệ thống in offset hiện đại
 • Đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao với nhiều mẫu thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.
 • Giao hàng trên toàn quốc.

Công ty in lịch Phương Trinh đón tiếp bạn  qua hotline 0903 661 938 – 0938 900 824.

Rất vui chào đón bạn đến với thế giới in lịch tết Phương Trinh – www.quatangphuongtrinh.com

ALBUM KHÁC:
Công ty tnhh sản xuất thương mại và quà tặng phương trinh.

Địa chỉ: 82/36 Đường Số 2, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 
0903 661 938
Email: quatanginanphuongtrinh@gmail.com

Mã số Thuế: 0315223271 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp ngày 14/08/2018
NĐDPL: TRẦN THỊ TÚ TRINH
Website: https://quatangphuongtrinh.com/

 • icon 1
 • icon 2
 • icon 3
 • icon 4
Fanpage - Facebook
Hình gạch
 • Online: 1
 • Ngày: 230
 • Tháng: 5045
 • Tổng: 62275